Nhận định và soi kèo Sinners vs Endpoint – CSGO – 01h15 ngày 02/10/2021

Rạng sáng nay Sinners một lần nữa lại phải làm người ta để ý đến với chiến thắng tuyệt vời trước COL, có vẻ đội chơi Cộng Hòa Séc này cực có duyên với những trận mở màn gặp các ông lớn. Endpoint lại không hề thuận lợi khi thua tan tác trước Astralis, thế nhưng chẳng có định lý bắc cầu nào ở đây cả. Chắc chắn đây là một trận đấu rất cân bằng, Sinners có sự hưng phấn còn Endpoint có sự quyết tâm. Cũng phải nhắc đến 2 đội chơi này đã gặp nhau khá nhiều ở các giải vừa và nhỏ. Đây sẽ là 1 trận chiến cân bằng và không khoan nhượng vì cả 2 đội đều không có nhiều cơ hội đi tiếp !

Complexity với sự phập phù của mình được thể hiện rõ nhất qua hình ảnh của BlameF, Trận trước anh vừa là người gánh team thì trong cuộc tiếp đón Sinners, BlameF lại trở thành tội đồ, nhìn tổng tổng quan mà nói, Complexity đã đánh một trận không hề tệ chỉ có điều Sinners được mô tả gói gọn trong 2 từ xuất sắc. Chiến thuật hợp lý và quyết định nhanh chóng được đưa ra bởi tay chơi kỳ cựu oska, “tay chém” thực thi sứ mệnh kết liễu Complexity chính là NEOFRAG sau bao ngày thi đấu tròn vai cuối cùng tay chơi tài năng này cũng đã lên tiếng cực mạnh mẽ. Đáng buồn thay cho Complexity, tay chơi chất lượng coldzera vừa chân ướt chân ráo đến với họ lại đang là một trong những người chơi hay nhất bên cạnh những ngôi sao tịt ngòi. Đối thủ của Sinners là Endpoint đã phải trải qua một trận tồi tệ khi bị Astralis vùi dập 7-16. Trận này gần như là cơ hội duy nhất cho Endpoint níu kéo cơ hội đi tiếp của mình. Đoàn quân do CRUTC1AL dẫn dắt đã có 9 lần chạm mặt Sinners trong đó họ thắng 4 thua 5. Đây là lần thứ 10, như vậy về lịch sử đấu rõ ràng Endpoint chẳng có gì ngại Sinners, nhất là trong bối cảnh đem tới một bầu trời quyết tâm sẽ khiến cho trận đấu này cực khó lường và đương nhiên rất khó để đưa ra kết quả chính xác. 

Cái duyên của Sinners lại thường không xảy ra với những đội đồng trang phải lứa  cũng như là ở loạt đấu thứ 2. Thế nhưng vẫn chắc chắn là Oxbet sẽ đặt tỷ lệ thắng cho Sinners cao hơn, họ có phong độ tốt, một đội trưởng kinh nghiệm phong phú ở các giải đấu lớn như IEM Master và các tay chơi tài năng. Endpoint trước đã mất đi tài năng trẻ mezii về Fnatic, mất tay chơi FlameZ về với OG và với việc bán lúa non như vậy rất khó để họ làm nên trò trống gì ở giải đấu này. Sinners rất có thể tiện đà hưng phấn và áp đảo Endpoint ngay từ những phút đầu để rồi giành thắng lợi. Chỉ số phụ trận này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách nhập cuộc của  2 đội nên khá khó đoán, vậy nên tin tưởng Sinners sẽ là hợp lý hơn cả !

 

Đội hình dự kiến  Sinners vs Endpoint

Sinners: beastik – ZEDKO – SHOCK – NEOFRAG – oskar

Endpoint: Surreal – CRUC1AL – MiGHTYMAX – Thomas – BOROS

Soi kèo chấp (0.5)  Sinners vs Endpoint: Bắt Sinners 

Sinners 1-0 Endpoint

Soi kèo chấp (0,5) và tài xỉu (26,5)  Sinners vs Endpoint:

Game 1: Sinners 16 – 09 Endpoint (Bắt Sinners và Xỉu)