Soi kèo tổng ViCi Gaming vs Sparking Arrow Gaming: 1.12*0.0*5.42

Vào lúc 15h (giờ Việt Nam) ngày 4/10, Vici Gaming sẽ có cuộc chạm trán Sparking Arrow Gaming trong khuôn khổ lượt trận thứ ba bảng A giải đấu OGA Dota PIT mùa 3. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời để Vici Gaming giành trọn 3 điểm trước đối thủ được đánh giá yếu hơn như Sparking Arrow Gaming.

Trước đây, Vici Gaming chỉ được đánh giá là đội tuyển tầm trung ở khu vực Trung Quốc. Sự bứt phá của họ trong năm 2019 là vô cùng ấn tượng khi họ bỏ túi cho mình rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Phong độ của họ từ lúc đó đến giờ cũng không có quá nhiều sự thay đổi, Vici Gaming vẫn là đội tuyển hàng đầu của Trung Quốc thời điểm hiện tại.

Trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, tuyển thủ đáng chú ý nhất bên phía Sparking Arrow Gaming chỉ là September – người được biết tới nhiều nhất trong quãng thời gian thi đấu cho LGD (tiền thân của PSG.LGD hiện nay). Tuy nhiên, quá khứ vinh quang của September cũng đã trôi qua được 4 năm và những người đồng đội của anh đều không phải là những tuyển thủ trứ danh của những đội tuyển hàng đầu.

Lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng hẳn về phía Vici Gaming khi qua 6 lần chạm trán Sparking Arrow Gaming trong quá khứ, Vici Gaming thắng tới 5 và chỉ duy nhất một lần thất bại. Tuy nhiên, đang lưu ý là thất bại duy nhất đó lại là thất bại tủi hổ khi Vici Gaming thúc thủ 0-3 trong một trận chung kết tổng. Đó là trận chung kết giải đấu BEYOND EPIC khu vực Trung Quốc. Thất bại tủi hổ này đã khiến Vici Gaming để vuột chức vô địch cùng 20,000 USD tiền thưởng vào tay Sparking Arrow Gaming, ngậm ngùi với vị trí Á quân và chỉ 10,000 USD tiền thưởng. Tuy nhiên kể từ thất bại cách đây hơn 3 tháng đó, đội hình của cả hai đã có nhiều xáo trộn và thay đổi hoàn toàn.

Có thể tin tưởng rằng, Sparking Arrow Gaming vẫn sẽ gây ra ít nhiều khó khăn cho Vici Gaming nhưng Ori và các đồng đội biết cách làm thế nào để giành trọn 3 điểm. Qua đó, cạnh tranh sòng phẳng ngôi đầu bảng A cùng PSG.LGD.

Đội hình dự kiến:

ViCi Gaming: Erica – Ori – OldEleven – Pyw – Dy

Sparking Arrow Gaming: J – Dstones – Flywin – September – XCJ

Soi kèo chấp (BO3) ViCi Gaming vs Sparking Arrow Gaming: 1.51*1.5*2.43

Chọn ViCi Gaming.

Thắng ván 1: 1.25*0.0*3.65

Chọn ViCi Gaming.

10 mạng ván 1: 1.46*0.0*2.46

Chọn ViCi Gaming.

Thắng ván 2: 1.25*0.0*3.65

Chọn ViCi Gaming.

10 mạng ván 2: 1.46*0.0*2.46

Chọn ViCi Gaming.