Nhận định và soi kèo  Boom Esports vs TNC Predator – DOTA2 – 15h00 ngày 08/01/2022

Nếu là trước đây, trận đấu này sẽ chiếm trọn spotlight trên các cổng thông tin cũng những ánh nhìn của toàn thể người hâm mộ. Đây là 2 thế lực đã thống ngự ở Sea nhiều năm, mắc dù Boom Esports có phần sinh sau để muộn nhưng họ đi nhanh và bền bỉ. Hiện tại là là một bộ mặt trái ngược hoàn toàn. TNC thi đấu 4 trận thua cả 4 và đang xếp vị trí bét bảng. Boom Esports cũng đánh 4 trận, toàn thắng và đang xếp đầu bảng. Đây là cơ hội gần như cuối cùng để TNC níu kéo một slot trụ hạng nhưng nó cũng là cơ hội lớn để Esports đến với Winter Major, tiền bạc và danh vọng đang đội họ, tất nhiên chẳng ai sẽ nhường ai cả !

Giờ đây chênh lệch giữa Boom và TNC ở cái tầm một trời một vực. Sau chiến dịch DPC năm ngoài không thành công. TNC đã disband toàn bộ đội hình chính và họ bắt đầu công cuộc tái kiến thiết với những cái tên …vô danh mà cũng chẳng có mấy triển vọng. Chẳng nghĩ đội chơi đã từng làm nhiều kỳ tích vĩ đại cho khu vực này lại sa sút đến vậy. Các players có lẽ cũng rất rệu rã khi biết số phận của mình chỉ là đồ thay thế, lý do đơn giản TNC là tổ chức lớn và lâu đời bậc nhất, kết quả thi đấu bết bát là không thể chấp nhận. Quay trở lại trận đấu, với dàn nhân sự của TNC, chỉ có 1 cái tên đáng chú ý là offlane X1aOyU chơi hay, thế nhưng 1 người không thể cõng tập thể này được. Về phần Boom, họ có lực lượng đồng đều và chơi ăn ý. Đang ở độ đỉnh cao, chỉ một khúc mắc duy nhất sau kỳ nghỉ dài, liệu Boom có bất chợt tuột dốc hay không giữ được phong độ ? Điều này không hề hiếm lạ trong các môn thể thao. Nhìn chung Boom vẫn luôn đè nát đối thủ yếu hơn một cách nhanh chóng, tổng thời gian và mạng luôn ở mức xỉu. Có thể trận này cũng không ngoại lệ. Các chỉ số phụ như chiến công đầu, 10 kills, trụ đầu, Roshan đấu họ cũng nắm giữ gần hết. Chỉ duy nhất chiến công đầu là TNC có cửa cạnh tranh và nên chọn họ. Việc Boom Esports thắng tổng là điều khó bàn cái, thế nhưng với những lăn tăn như đã đề cập ở trên, vẫn nên đặt chút niềm tin cho TNC ở 1 game thắng danh dự. Boom cũng cần lấy lại cảm giác sau kỳ nghỉ dài và quan trọng hơn, dù chưa tham khảo nhưng chắc chắn trận đấu này sẽ có một cái rate chênh lệch cực lớn.

Hiện tại Oxbet đã đưa ra tỷ lệ chấp lên tới 6 lần. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chọn Boom không mấy khả thi.TNC Predator được chấp 1.5 hợp lý vì nhiều mặt. Quan trọng là họ đang ở thế chân tường, 1 thất bại nữa họ sẽ tụt từ thiên đàng xuống địa ngục. Nên nhớ tiền thường và point ở Division 1 và 2 khác biệt cực lớn. Hơn nữa các players còn phải chiến đấu cho chính tương lai và chỗ đứng của mình. Một điểm nữa khiến chúng tôi đưa ra lựa chọn này đến từ chính sức mạnh và nguồn lực của TNC Predator, mà các bạn biết rồi đó, thể thao vẫn luôn có tác động bởi các thế lực “siêu nhiên” . Tất nhiên đây là một góc nhìn để tham khảo thêm. Tốt hơn hết vẫn nên cẩn trọng với kết quả tổng. Các chỉ số phụ có lẽ sẽ đáng để thử hơn nhiều. 

Đội hình dự kiến    Boom Esports vs TNC Predator

Boom Esports: Tino – Yopaj – Fbz – TIMS – skem

TNC Predator: YoungGod – Yowe – X1aOyU – Playhard – Febby

Soi kèo chấp (1.5)   Boom Esports vs TNC Predator: Bắt TNC Predator và Tài

Boom Esports 2-1 TNC Predator

Soi kèo tài xỉu (43)  Boom Esports vs TNC Predator:

Game 1: Boom Esports 29 – 14 TNC Predator (Bắt Xỉu)

Game 2: Boom Esports 20 – 36 TNC Predator (Bắt Tài)

Game 3: Boom Esports 34 – 14 TNC Predator (Bắt Xỉu)