Nhận định và soi kèo Brame vs HYDRA – DOTA2 – 19h00 ngày 21/11/2021

Brame đang xếp thứ 2 và không còn cơ hội đuổi kịp ngôi đầu của Creep Wave. HYDRA dẫu xếp thứ 5 nhưng chỉ kém Brame 1 trận thắng lại thi đấu ít hơn 1 trận. Rõ ràng là chênh 3 bậc xếp hạng nhưng khoảng cách về điểm số lại có thể bị san bằng bất cứ lúc nào. Đây là còn là 1 trận đấu rất thú vị với kinh nghiệm + tuổi tác đối đầu với sức trẻ ngông cuồng. HYDRA dù mới được thành lập nhưng lại đang trở thành một cái tên rất hứa hẹn cho năm 2021 – 2022. Brame với các cựu thành viên của Ad Finem huyền thoại đã ở vào cái độ tuổi “ông bố bỉm sữa” nhưng vẫn đang nuối giấc mơ và sống bằng đam mê với bộ môn Dota 2

HYDRA vừa được thành lập vào đầu tháng này, cụ thể là 1/11/2021, rõ ràng tuổi đời của họ còn rất non nớt thế nhưng màn thể hiện của đầu tàu dream` và các người đồng đội là không hề tệ một chút nào, trong bối cảnh vòng loại DPC đã bắt đầu khởi tranh, một danh hiệu để củng cố niềm tin là điều chắc chắn HYDRA muốn hướng tới. Họ hoàn toàn có cơ sở để tự tin vào đội hình đầy sức bật của mình, chủ chốt là chủ công dream` đánh carry safelane và đội trưởng Zayac đã hi sinh về đánh post 5. Trong trận đấu gần nhất HYDRA vừa làm gỏi Khan với tỷ số 2-0 cực gọn gàng, bất chấp việc Khan có môi bộ heroes rất mạnh và cân bằng. Điểm nhấn duy nhất của game 1 nằm ở vị trí carry của dream`, rất tự tin cầm slark để đối đầu với cả Terrorblade và Winter Wyvern bên phía Khan, kết thúc game đấu dream` có kda 8/0/8, không nằm xuống bất kỳ mạng nào dù đa phần các tình huống giao tranh slark luôn là hero dẫn đầu. 30-9 sau 30 phút là những gì Khan phải nhận ở game 1. Bước vào game 2, HYDRA còn hung hãn hơn khi sử dụng lối chơi giao tranh nghẹt thở ngay từ những phút đầu, Khan tiếp tục quá máy móc khi nuôi hard carry Morphling luôn vô hại ở 25 phút đầu, kết quả là HYDRA không trao cho Morphling cơ hội được chơi khi họ end game ở phút 26 với chênh lệch 16-6. Hai game đấu chứng kiến kỹ năng siêu tuyệt của dream` và đầu óc chiến thuật tuyệt vời của Zayac. Về phần Brame, họ đã có chuỗi trận khởi đầu đến giai đoạn giữa của vòng bảng chơi rất tốt, vẫn luôn nắm giữ vị trí thứ 2 thế nhưng ở chặng nước rút quan trọng này, Brame lại đang tỏ ra có dấu hiệu hụt hơi khá rõ, trận đấu gần nhất họ tiếp đón NoMerci. NGay tại game đầu, daxak và SonNeiKo đã phủ đầu Brame với lượt chọn carry Waver xóa đi lợi thế đi lane của Batrider bên phía Brame. Những diễn biến sau đó trở thành thế trận 1 chiều khi Daxak có giai đoạn đi đường thuận lợi và càn quét mọi giao tranh lớn nhỏ. Chỉ sau 24 phút game đấu kết thúc 27-8, Daxak có kda 11/0/11. Game 2, vẫn một kịch bản tương tự nhưng có thêm sự góp mặt của tay chơi mid bên phía NoMerci là Dodren, cũng phải nói đội trưởng SonNeiKo đã trao cho anh ta một kèo quá dễ dàng, mặc dù SkyLark hay SsaSpartan có kinh nghiệm dày dặn nhưng ai cũng biết SonNeiKo là quái kiệt trong việc cấm chọn nên kịch bản này cũng không có gì xa lạ. Với thất bại 0-2 nhanh chóng, Brame đã tự đặt mình vào thế khó ở vòng cuối, rất có thể họ sẽ mất ngôi nhì hoặc kịch bản xấu là bị đá văng ra khỏi top 4.

Bức tranh tổng thể được vẽ từ giải vẫn rất cân bằng cho cả 2 đội. Oxbet cũng hoàn toàn đồng ý với điều này khi đưa ra tỷ lệ không có mấy chênh lệch. Với đà thăng tiến và sức trẻ của HYDRA, chúng tôi đưa ra nhận định họ sẽ giành chiến thắng trong một trận kéo dài 3 game. Tất nhiên là không hề dễ dàng để giành chiến thắng cho cả 2 đội chơi vậy nên lại một lần nữa các chỉ số phụ thiên về tài sẽ rõ ràng hơn. Đặc biệt là bên phía Brame, có 2 tay chơi già cỗi đã không còn thích hợp đánh lăn cầu tuyết nhưng họ lại đánh chắc tay và không dễ để lấy nhiều lợi thế chính vì vậy tài các chủ số phụ trở nên sáng láng hơn rất nhiều, đặc biệt là game 1, nó luôn là nơi để 2 đội thăm dò nhau nhất là  trong bối cảnh 2 đội chưa từng gặp nhau lần nào thì trường hợp này lại càng khả thi !

Đội hình dự kiến  Brame vs HYDRA

Brame:  nefrit – W1sh- – SkyLark – CTOMAHEH1 – SsaSpartan

HYDRA: dream` – AsKold – Blizzy – Muka – W_Zayac

Soi kèo chấp (1.5)  Brame vs HYDRA: Bắt HYDRA

Brame 1-2 HYDRA

Soi kèo tài xỉu (43)  Brame vs HYDRA:

Game 1: Brame 22 – 31 HYDRA (Bắt Tài)

Game 2: Brame 36 – 29 HYDRA (Bắt Tài)

Game 3: Brame 30 – 39 HYDRA (Bắt Tài)