Nhận định và soi kèo  Execration vs Team SMG – DOTA2 – 17h00 ngày 05/01/2021

Team SMG là một trong những stack cực mạnh của MidOne nhưng lại gây thất vọng nhiều nhất. Ngày ra quân họ thắng Fnatic một các suôn sẻ nhưng sau đó thua trước BOOM và T1. Vị trí thứ 4 hiện tại là khá đúng với thực lực của đội chơi này. Execration – đối thủ của SMG vào chiều mai cũng đang mấp mé trên bờ vực xuống hạng. Tuy nhiên XCTN cũng hiểu rõ đây là lựa chọn của họ, việc phải xuống hạng cũng đã nằm trong các toan tính của đội chơi này.

Lý do mà chúng tôi đưa ra quan điểm trên là vì XCTN hiện tại không có quá nhiều tham vọng. Họ sở hữu một hệ thống đào tạo trẻ cực kỳ chất lượng, khi được giá là bán ngay mà không suy nghĩ đến việc phải xây dựng 1 đội hình mạnh để cạnh tranh. Ít ra là hơn 1 năm nay XCTN đã vận hành theo cách này. Một trong những người hay nhất mà XCTN mới bán chính là carry Palos hiện tại đang chơi cho OB.Neon. Với đường lối như vậy, chắc chắn XCTN không thể cạnh tranh với những top team trong khu vực. SMG là một ví dụ điển hình. Đội chơi này do hàng loạt các ngôi sao  có thể nói là hết thời và bị thất sủng, tuổi nghề của họ cũng khá cao và đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, tuy nhiên chất lượng của Team SMG vẫn là vượt trội. Tất nhiên MidOne vẫn là ngôi sao sáng nhất, chơi với vai trò carry lĩnh xướng hàng công, MidOne đang có xu hướng sử dụng các hard carry rất nhiều. Trận này có thể dự đoán, chiến công đầu, 10 kills và Roshan đầu cho Team SMG. Lý do chính là đội chơi này không có sự tự tin, không mạnh hơn quá nhiều so với Execration nên không dám thả nổi giai đoạn đi đường cho đối thủ như trận T1 vs Neon hay PSG LGD vs Phoenix vừa xong. Về tổng mạng và thời gian. Trận này rất có thể sẽ có tổng mạng cao. Cả 2 đội chơi đều thực hiện những pha giao tranh từ khá sớm, mid lane Moon của SMG cũng là người chơi máu lửa nổi tiếng khi mỗi trận đấu anh ta góp mặt đều là sân khấu để trình diễn kỹ năng. Về kết quả trận đấu này, có thể khẳng định gần như chắc chắn là SMG sẽ thắng, vấn đề là XCTN vẫn có xác suất ăn được một game dù rất khó. Bản thân SMG vẫn chưa kết hợp tốt và lối chơi nghèo nàn, gói gọn lại họ có vô số vấn đề mà đối thủ có thể tận dụng. Tuy nhiên, chốt lại chúng tôi vẫn lựa chọn SMG thắng 2-0 với xác suất ổn. Chúng ta sẽ cùng tham khảo tỷ lệ để đưa ra các lựa chọn sát với thực tế hơn !

Hiện tại Oxbet đưa ra tỷ lệ chấp tương đối sâu (khoảng gấp 2). Việc SMG chấp 1,5 với rate trả về đẹp là chấp nhận được. Tuy nhiên đẹp nhất vẫn là SMG tổng, vừa chắc chắn và vừa uy tín. Ngoài ra, các chỉ số phụ như chúng tôi đã đề cập ở trên là đáng chú ý nhất, tổng mạng và thời gian tài ít nhất là hòa chứ không thể thua. Cả 2 đội chơi đều lặn sâu 1 khoảng thời gian trước tết khi họ không thi đấu một giải nào khác nên vẫn cần theo dõi thêm để nắm bắt toàn bộ thực lực và lối chơi của họ vào năm mới !

Đội hình dự kiến Execration vs Team SMG

Execration: Nando – Bob – Kimizu – BDz – RR

Team SMG:  Midone – Moon – Raging Potato – ah fu – Roddgeee

Soi kèo chấp (1.5)   Execration vs Team SMG : Bắt Team SMG Xỉu

Team SMG 2-0 Execration

Soi kèo tài xỉu (43)   Team SMG vs Execration:

Game 1: Team SMG 33 – 16 Execration (Bắt Xỉu)

Game 2: Team SMG 42 – 25 Execration (Bắt Tài)