Nhận định và soi kèo  Hellraisers vs PuckChamp – Dota2 – 21h00 ngày 13/01/2022

Tại thời điểm này, chỉ có 2 đội chơi tại DPC Division 1 Đông Âu là đang có thành tích bất bại. Spirit độc cô vô địch ở ngôi nhất bảng với 5 chiến thắng liên tiếp. Hellraisers xếp thứ 3 khi có 4 trận thắng liên tiếp. Tối mai trận chiến cho ngôi nhì sẽ diễn ra giữa Hellraisers vs PuckChamp – đội chơi đang xếp hạng 2 với 5 thắng, 1 thua. Điều đáng buồn nhất là chúng ta đã mất Winter Major sắp tới. Điều này đồng nghĩa với việc động lực thi đấu của các đội tại DPC Tour 1 đang mòn đi nhiều và các trận đấu bỗng dưng khó lường hơn rất nhiều !

Tuy mất Major nhưng các đội chơi top đầu vẫn nhận được DPC point tương ứng. Vì vậy, các đội chơi tầm trung như Hellraisers hay PuckChamp vẫn sẽ chiến đấu nhiệt tình còn các đội top đầu rất khó nói. Quay trở lại trận đấu của chúng ta, trong 6 trận đã đánh của PuckChamp, họ chỉ có đúng một game là sử dụng hard carry, 99% PuckChamp sẽ sử dụng chiến thuật đánh mid game với các hero semi như Outworld Destroyer, Doom, Razor, Queen of Pain … PuckChamp cũng là đội giữ kỷ lục về thời gian và tổng mạng các trận đấu tại bảng này. Về phần Hellraisers. Họ vận hành 2 đội hình song song tùy vào đối thủ. Nếu gặp đối thủ yếu, họ cũng sẽ đánh với đội hình semi và kết thúc game đấu nhanh. Thế nhưng khi gặp các đội hình mạnh hơn, chiến thuật với hard carry lập tức được áp dụng và luôn thành công. Tất nhiên PuckChamp là một đối thủ mạnh và chúng ta sẽ có kèo chủ chốt cho trận đấu này. Tài tổng mạng cho cả 3 game sẽ là khả thi nhất. Ít nhất 2 trên tổng số 3 game sẽ kết thúc ở mốc tài thời gian đấu. Chiến công đầu và 10 kills có thể tin PuckChamp, lối chơi của họ vẫn luôn là áp chế đối thủ ở giai đoạn đi đường. Thế nhưng Roshan đầu nên tin vào Hellraiser. Trận này cũng có thể đạt ngưỡng tài về tổng mạng Roshan. Về kết quả tổng của trận này là khó đoán nhất. Hellraisers trọn tin vào carry watson đang chơi ngày càng tỏa sáng thế nhưng các vị trí khác của PuckChamp lại đang có sự đồng đều hơn như lane mid với Young G hay post 4 Astral. Quan trọng nhất là đội hình PuckChamp đã thi đấu với nhau khá lâu nên rất hiểu nhau và phối hợp tốt. Một kèo chủ chốt khác là trận này sẽ có 3 game (Tài). Chúng tôi đưa ra nhận định PuckChamp sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Tiếp theo chúng ta sẽ tham khảo thêm về mặt tỷ lệ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hiện tại, Oxbet đang đặt PuckChamp làm cửa trên, tuy nhiên chênh lệch là không hề đáng kể. Gần như ngang nhau. Như vậy, lựa chọn PuckChamp tổng vẫn không hề tệ. Ngoài ra chúng ta cũng đã có những kèo chủ chốt rất nhiều. Tổng mạng tài, tổng game tài và PuckChamp 10 kills là những lựa chọn cụ thể mang tính khả thi cao nhất. Về phần kèo tổng, lựa chọn khá 50/50 nên không cần vào sâu. Dự kiến sẽ có những biến động lớn ở các vòng cuối khi thông tin Winter Major bị hủy đang gây bùng nổ. Thận trọng là tất cả những gì chúng tôi lưu ý !

Đội hình dự kiến    Hellraisers vs PuckChamp

Hellraisers: watson – r1bl – Gilgir – Nofear – Malady

PuckChamp: krylat – YoungG – Malik – Astral – Dukalis

Soi kèo chấp (1.5)   Hellraisers vs PuckChamp: Bắt Hellraisers và Tài

Hellraisers 1-2 PuckChamp

Soi kèo tài xỉu (43)  Hellraisers vs PuckChamp:

Game 1: Hellraisers 21 – 32 PuckChamp (Bắt Tài)

Game 2: Hellraisers 38 – 23 PuckChamp (Bắt Tài)

Game 3: Hellraisers 14 – 29 PuckChamp (Bắt Xỉu)