Nhận định và soi kèo  Infinity vs beastcoast – DOTA2 – 05h00 ngày 11/06/2022

DPC Division 1 khu vực Nam Mỹ cũng đã khởi tranh, tại khu vực này, các đội chơi không có quá  nhiều sự chênh lệch thế nhưng vẫn có thể chọn ra vài gương mặt sáng giá cho 1 suất đi Major sắp tới trong đó có beastcoast. Vào rạng sáng mai beastcoast sẽ đấu với Infinity, đây là trận đầu tiên 2 đội ra quân và nó sẽ tồn tại biến số rất lớn. DPC năm nay đặc biệt khó khăn khi vòng đầu của tất cả các khu vực đều có những kèo nổ lớn. Ở Trung Quốc, PSG LGD thua 1-2 trước EHOME và thua cả 2 kèo 10 kills. Tương tự như vậy, đương kim vô địch châu Âu là Gladiators cũng để thua trước Entity với tỉ số 0-2 cũng như thua luôn 2 kèo 10 kills. Những ví dụ trên cho thấy, dù beastcoast được đánh giá là đội cửa trên thế nhưng không hẳn họ sẽ ăn tươi, nuốt sống được Infinity.

Về dàn nhân sự, beastcoast không có có sự thay đổi nào, K1 vẫn là carry suất sác nhất Nam Mỹ bản địa ở thời điểm hiện tại, Chris Luck đường giữa đánh tương đối ổn định và tròn vai, offlanner Wishper người Bolivia dù không quá hay nhưng vẫn làm tốt vai trò mở giao tranh cũng như đè lane đối thủ ở giai đoạn đi đường. Post 4 đội trưởng – Scofield chính là linh hồn của đội chơi này, những tình huống xử lý gây đột biến và đặc biệt là những màn draft game thông minh khiến anh ta giống với một đội trưởng châu Âu nhiều hơn là đề ra lối đánh ngẫu hứng kiểu Nam Mỹ. Post 5 Stinger không quá nổi bật nhưng thể hiện tốt ở những màn cấm chọn tướng. Phía bên kia chiến tuyến, Infinity là một gương mặt còn tương đối mới của làng Dota 2, đầu năm nay Infinity đã thay đến 3 nhân sự mới, nhân sự đáng chú ý nhất hiện nay của họ là tay chơi offlane người Argentina – Mariano. Ngoài ra 4 thành viên còn lại không có gì nổi trội. Chính vì vậy, beast coast vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên chúng ta đã bước qua phiên bản mới với rất nhiều chỉnh sửa nên cần tham khảo hơn về mặt lối chơi. 

Hiện tại, beastcoast là đội kết hợp hoàn hảo nhất giữa phong cách Dota 2 Nam Mỹ và Châu Âu, họ có sự chủ động trong chiến thuật kết hợp với sự ngẫu hứng trong những tình huống xử lý cụ thể, kiểm soát thế trận, stick sớm để ép giao tranh và lấy các mục tiêu đầu. Điều này làm chúng ta vẫn buộc phải tin beastcoast sẽ an 10 kills, Roshan đầu và trụ đầu trong phần lớn các game đấu. Chiến công đầu có thể thuộc về Infinity (lựa chọn do rate đẹp và tỷ lệ 50/50). Tổng thời gian của các trận đấu ở khu vực Nam Mỹ có xu hướng khá ngắn, chọn  1 xỉu và một tài là hợp lý. Khả năng có game 3 cũng trở thành 50/50 khi đây là màn dạo đầu, các đội chơi sẽ vẫn còn có phần bỡ ngỡ và mắc lỗi cũng không phải lạ. Tổng mạng lại là câu truyện khác, đa phần các game đấu sẽ có tổng mạng là tài và đây cũng là chỉ số quan trọng nhất trong trận này. Kết quả chung cuộc, beastcoast thắng với tỷ số 2-1. Sau đây chúng ta sẽ tham khảo về mặt tỷ lệ. 

Hiện tại, theo Oxbet uy tín từ Qatar. Beastcoast đang chấp Infinity khoảng tầm 5 lần. Đây là một tỷ lệ rất sâu nhưng lại khá sát với tình hình thực tế. Lựa chọn Infinity được chấp 1,5 sẽ tương đối hợp lý nhưng không nên đâm sâu vì biến số còn khá cao. Các chỉ số phụ mới là lựa chọn ưu tiên của trận này. Beastcoast thắng 10 kills, ăn trụ đầu và Roshan đầu ở phần lớn các game. Tổng thời gian các game sẽ là 1 xỉu 1 tài (chơi theo thứ tự hoặc có thể chờ game đầu kết thúc). Tổng mạng chạm mốc tài là lựa chọn chủ chốt !

Đội hình dự kiến  Infinity vs beastcoast

Infinity: Lumière – Pipi – Mariano – Genek – Prada

beastcoast:  K1 – Chris Luck – Wishper – Scofield – Stinger

Soi kèo chấp (1.5)  Infinity vs beastcoast: Bắt Infinity

Infinity 1-2 beastcoast

Soi kèo tài xỉu (43)  Infinity vs beastcoast:

Game 1: Infinity 18 – 32 beastcoast (Bắt Tài)

Game 2: Infinity 29 – 17 beastcoast (Bắt Tài)

Game 3: Infinity 21 – 40 beastcoast (Bắt Tài)