Nhận định và soi kèo  LevelUp vs Bald Reborn – DOTA2 – 02h00 ngày 20/05/2021

Trận đấu muộn nhất diễn ra lúc 2h sáng giờ việt nam tại nhánh dưới của DPC khu vực tây Âu. LevelUp đã chắc chắn thăng hạng cùng HellRaisers nên đây chỉ là trận thủ tục đối với họ. Nhưng với Bald Reborn lại là ngưỡng cửa cực quan trọng mà họ phải bước qua để kiếm 1 suất trụ lại giải ở mùa sau. 

Nếu Bald Reborn thắng trận này, 90% họ sẽ tránh được loạt tie break đầy cân não với 1 trong 2 đội No Bounty Hunter vs Chicken Fighters. Để thực hiện nhiệm vụ bất khả thi đó Bald Reborn phải trông chờ vào những tài năng đã quá luống như Excalibur hay Gorgc. Gorgc là 1 streamer rất thành công, anh đã bỏ thi đấu chuyên nghiệp được 1 thời gian, không phủ nhận những bài phân tích và tính hài hước của anh luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Thế nhưng với dota 2 đỉnh cao thì hơi quá tầm, đội hình này còn có  một thành viên chơi tốt là Pablo, đã thi đấu 1 thời gian trong màu áo của Alliance và thi đấu ấn tượng, rất đáng tiếc là thời điểm đó A đang gặp khủng hoảng khiến Pablo không được đánh giá cao. Excalibur vẫn là một trong những trường hợp đáng tiếc nhất, từ lúc thành danh tại the Horde, người hâm mộ trên khắp thế giới vẫn luôn muốn được thấy tài năng của anh được tỏa sáng ở đỉnh cao. Thế nhưng sau ngần ấy năm trời, Excalibur đã dần tàn lụi như 1 ngôi sao băng bay ngang trời. Điểm đáng quý là những tài năng đã quá thời vẫn tìm đến nhau và tiếp tục nuôi dưỡng đam mê của mình. 

LevelUp có 1 tâm thế vô cùng thoải mái trong trận này. Nói trắng ra là thực lực và phong độ của họ có đủ để nghiền nát Bald Reborn, vấn đề là họ có muốn làm 1 điều tương đối vô nghĩa như vậy hay không mà thôi. Vikin.gg có lý do để chơi hết sức với Into the Breach vì họ chỉ các 1 mùa giải hoàn hảo đúng 1 trận thắng. 6 trận 6-0 và tất nhiên Vikin không muốn mùa giải của mình có tỳ vết.  LevelUp họ đã thua 1 trận, thua chính Vikin.gg, vậy nên việc họ buông thả cho mình thời gian nghỉ ngơi, đưa ra những thử nghiệm mới cũng là điều dễ hiểu. Có 1 cách đánh giá trận này khá đơn giản. Quý vị và các bạn hãy theo dõi game 1. Nếu như LevelUp họ thua, đoàn quân của Daxak sẽ buông trận này, nếu như họ thắng ngay từ game đầu, họ sẽ chiến thắng cả trận với chỉ số phụ rất thấp.

 

Đội hình dự kiến  LevelUp vs  Bald Reborn

LevelUp: daxak – No!ob – Funn1k – dnz – LeBronDota

Bald Reborn:  Gorgc – Excalibur –  Raijix – 5up – Pablo

Soi kèo chấp (1.5)  LevelUp vs Bald Reborn: Bắt Bald Reborn

LevelUp 2-1 Bald Reborn

Soi kèo tài xỉu (43)  LevelUp vs Bald Reborn:

Game 1: LevelUp 25 – 15 Bald Reborn (Bắt Xỉu)

Game 2: LevelUp 25 – 32 Bald Reborn (Bắt Tài)

Game 3: LevelUp 26 – 14 Bald Reborn (Bắt Xỉu)