Nhận định và soi kèo OB.Neon vs DM – DOTA2 – 20h00 ngày 15/09/2021

Tiếp tục theo chân cuộc hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” của 458. Trong loạt trận sớm chiều nay OB.Neon của Thọ Trịnh đã nhận thêm 1 trận thua trước MG.Trust, qua đó tụt xuống vị trí thứ 7 với 3 trận hòa và 2 trận thua. Trận đấu này có rất nhiều điều đáng nói và chúng ta sẽ phân tích cụ thể hơn ở phần sau. Về phần DM việc họ thua 0-2 trước SMG như chúng tôi đã dự đoán vào ngày hôm qua là điều không mấy ngạc nhiên. NHư vậy 2 đội chơi thất bại chiều nay sẽ gặp nhau vào tối mai và họ cũng chính là đối thủ trực tiếp cho việc tranh tấm vé vào vòng sau, hứa hẹn đây sẽ là cuộc chiến nảy lửa !

Theo dõi sát cả 5 trận đấu của OB.Neon, có 1 điều mà chúng tôi nhận thấy, tiềm lực của đội chơi này vẫn chưa được bung ra triệt để, đặc biệt là ở khâu draft game. TRong chiều nay trong trận gặp Trust, 1 lần nữa OB.Neon lại đưa vào quân bài thử nghiệm Lycan carry cho Thọ Trịnh và đã không thu được kết quả như ý muốn, rõ ràng nếu nói về trình độ hay kinh nghiệm, OB.Neon không thua kém bất cứ team nào trong khu vực hiện giờ, chiến thắng chưa đến lại nằm ở sự cố chấp trong những thử nghiệm của họ. Tuy vậy vào ngày mai chúng ta sẽ có thể được thấy một OB.Neon khác hẳn, rõ ràng vị thế của họ hiện nay cũng giống như “mãnh thú cùng đường” và đây là lúc mà “bài vở” cũng như sức mạnh thực sự của họ sẽ được bung ra. Trên thực tế vào chiều nay, những con số thống kê cũng cho thấy sự thay đổi khá đáng kể, OB.Neon chơi 2 game đều ngang ngửa, kết thúc cả 2 game chênh lệch mạng chỉ là 4. Điều này có nghĩa là trước giao tranh cuối cùng, 2 đội chơi hoàn toàn ở thế cân bằng. OB.Neon thua do đội hình chơi với nhau chưa lâu, phối hợp chưa nhuyễn và tình huống quyết định họ sảy chân cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Về phần DM. việc thua trước SMG toàn ngôi sao cũng là điều đã được dự đoán từ trước. NHư chúng tôi đã đề cập ngày hôm qua, DM là đội chơi có tiềm lực và tất nhiên sức phản kháng của họ là mạnh mẽ, bằng chứng là 2 game đấu chiều nay, tổng tỷ số chung cuộc đều là tài (cũng là 1 phần dự đoán chính xác). SMG dù mạnh hơn rất nhiều, chơi áp đảo nhưng cũng chẳng dễ dàng để khuất phục DM. Điều này sẽ dẫn đến việc OB.Neon không được phép chủ quan nhất là trong bối cảnh họ đang ở vị trí nguy hiểm !

Trận đấu này Oxbet đưa ra tỷ lệ khá thuận lợi cho fan nước nhà, cụ thể là OB.Neon vẫn được đánh giá cao hơn nhưng chênh lệch không hề lớn, tức là nếu ai tin tưởng lựa chọn 458 và các đồng đội sẽ có được rate đẹp. Bên cạnh đó OB.Neon cũng phải có sự quan tâm đặc biệt cho Chidori~ – carry của DM, đây chính là nhân tố nguy hiểm có sức bùng nổ lớn nhất. Đẹp nhất vẫn là các chỉ số phụ, không nằm ngoài quy luật cứ 2 đội chơi ko mấy chênh lệch sẽ gần như 100% có tổng mạng là tài, nếu anh em nào theo chúng tôi từ đầu giải đến giờ có lẽ đã cập bến an toàn thậm chí nhà lầu xe hơi, Trận này cũng vậy, gần như chắc chắn sẽ có 1 game tài, ít nhất 1 game bởi vì Thọ Trịnh đánh các hero lăn cầu tuyết rất giỏi, và xác suất OB.Neon muốn thắng nhanh một game cũng khá cao và phần lớn nó sẽ dồn vào game 1. NHưng cũng có thể meta và lối đánh thay đổi vậy nên game 2 tài tổng mạng sẽ là chắc cú hơn cả !

 

Đội hình dự kiến OB.Neon vs DM

OB.Neon: 458 – Mikoto – X1aOyU – Hustla – Jaunuel

DM:  Chidori~ – Rose – Nevermine – Czy – TrazaM

Soi kèo chấp (1.5)  OB.Neon vs DM: Bắt OB.Neon

 OB.Neon 2-0 DM

Soi kèo tài xỉu (43) OB.Neon vs DM:

Game 1: XCTN 29 – 12 AG (Bắt Xỉu)

Game 2: XCTN 28 – 23 AG (Bắt Tài)