Nhận định và soi kèo  OG vs Tundra – DOTA 2 – 21h00 ngày 19/01/2022

Dù có một cú quay xe để tổ chức Major hay không của Valve, chắc chắn Tundra cũng không còn cơ hội cạnh tranh tấm vé khi có kết quả 3 thắng 3 thua và chỉ xếp trên nhóm xuống hạng. Thế nhưng với OG thì khác, họ vẫn đang tràn chế hi vọng cạnh tranh ngôi nhì bảng  với 4 trận thắng và 2 trận thua. Nếu như Team Secret thắng Team Tickles vào tối nay và OG chiến thắng vào tối mai, họ sẽ cạnh tranh ngôi nhì và không loại trừ khả năng chúng ta sẽ có tiebreak ! Như vậy, động lực thi đấu của OG là lớn hơn nhiều, Tundra cũng đã chắc chắn trụ hạng và không còn mục tiêu để phấn đấu. 

Tundra – một trong những đội được đặt kỳ vọng lớn ở mùa giải 2022, ít nhất tại Tour 1 họ đang gây thất vọng khá lớn. Tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu, nên nhớ tổ chức này mới phom lại đội hình ở cuối năm ngoái, kinh nghiệm đánh các giải đấu hàng đầu như DPC Châu Âu là gần như không có, hãy cứ nhìn sang Secret hay Nigma Galaxy còn đang vật vã ở giữa bảng xếp hạng chúng ta cũng đủ hiểu sự khốc liệt của giải đấu này. Mặc dù OG phom đội hình sau cả Tundra, nhưng tổ chức của hộ là con quái vật khổng lồ của Esports thế giới. Đằng sau họ là những nhà cựu vô địch thế giới 2 năm liên tiếp – một huyền thoại sống của tựa game này. OG hòa nhập rất nhanh và quan trọng nhất cả 5 thành viên đều có quyết tâm hừng hực. Tâm lý của OG là không sợ trời, không sợ đất, trêu ghẹo và thách thức các đàn anh lớn và ở mặt này họ đang thành công rực rỡ với 4 chiến thắng ! Nếu chỉ xét về mặt lực lượng, Tundra thậm chí còn đang được xếp là cửa trên với cặp song sát Nine và Skitter vẫn đang chơi quá hay. Cấm chọn hay marco game họ đang có thủ lĩnh Fata, một người kinh nghiệm chinh chiến bằng cả đội hình OG cộng lại. Với lối đánh máu lửa của OG, có thể tin họ ở 10 kills và Roshan đầu của trận đấu. Đặc biệt là carry Skitter sẽ “lớn” rất chậm dưới sự kìm kẹp của ATF – tài năng 17 tuổi của OG. Trận này chỉ có thể nói chắc về tổng mạng và thời gian tài cho các game, cả 2 đội chơi đều có lối đánh cực kỳ cống hiến với bộ kỹ năng siêu hạng, chính vì vậy, 1 thế trận cởi mở là điều được dự đoán từ trước. Chúng tôi nhận định OG sẽ là đội dành thắng lợi với động lực và sự quyết tâm của mình khi Tundra họ có thắng cũng không còn thay đổi được điều gì. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đến với tỷ lệ thực tế để đưa ra lựa chọn chính xác nhất !

Hiện tại, Oxbet uy tín của chúng ta đang đẩy Tundra lên làm cửa trên với tỷ lệ chấp khoảng gấp rưỡi. Tỷ lệ này khá sâu so với thực lực cụ thể của 2 đội, đó là còn chưa tính tới OG có phong độ cao hơn hẳn đối thủ. Chính vì vậy, lựa chọn OG tổng là hợp lý nhất. Nếu mạo hiểm hơn có thể chọn OG chấp 1,5 để có rate siêu to khổng lồ. Kẹp thêm Tundra được chấp 1,5 vẫn không hề mâu thuẫn và giảm bớt áp lực là một lựa chọn tốt. Ngoài ra các chỉ số phụ quan trọng nhất chính là tài thời gian và tổng mạng của trận này cho tất cả các game sẽ đánh !

Đội hình dự kiến  OG vs Tundra

OG: Yuragi – bzm – ATF – Taiga – Misha

Tundra: Skiter – Nine – ATF – Sneyking – FATA

Soi kèo chấp (1.5)  OG vs Tundra: Bắt OG và Tài

OG 2-1 Tundra

Soi kèo tài xỉu (43)  OG vs Tundra:

Game 1: OG 32 – 24 Tundra (Bắt Tài)

Game 2: OG 21 – 38 Tundra (Bắt Tài)

Game 3: OG 40 – 25 Tundra (Bắt Tài)