Nhận định và soi kèo  PSG LGD vs Dandelion Esports – DOTA2 – 17h00 ngày 12/06/2022

Với việc để thua bẽ mặt trong ngày ra quân gặp EHOME với tỷ số 2-1, PSG đang tạm thời nằm ở khu vực đáy của bảng xếp hạng DPC Division 1 Tour 3. Đối thủ của họ vào chiều mai là một cái tên quá đỗi xa lạ với chúng ta, Dandelion Esports – đương kim vô địch Division 2 vừa lên hạng. Ở ngày đầu ra quân, đội chơi này đã có chiến thắng hoành tráng 2-0 trước Royal Never Give Up, một ông lớn thực sự, đây là một cú shock với tất cả cả mọi người và cho đến giờ tôi vẫn không thể tin được. Câu hỏi rất lớn được đặt ra ở đây, liệu Dandelion có thực lực ghê gớm như vậy hay đây chỉ là hiệu ứng của “cờ bạc đãi tay mới”. Chúng ta vẫn buộc lòng phải tin PSG LGD sẽ chấn chỉnh để kiếm lại những điểm số cần thiết, nên nhớ tấm vé đến với Ti vẫn chưa chắc chắn và PSG cần thắng 1 Tour nữa để chắc chắn góp mặt ở Singapore tháng 10 tới. Tuy nhiên từ giờ đến lúc đó họ vẫn còn nhiều cơ hội, chính vì vậy hành trình của PSG LGD ở mùa này đặc biệt khó nắm bắt !

Về mặt đội hình, PSG LGD vẫn giữ nguyên và không có nhiều điều đáng nói, toàn bộ họ là những ngôi sao thành danh và vẫn đang đánh cực hay, quan trọng nhất là đương kim vô địch Spirit hay OG vô địch Ti 8 và 9 vẫn công nhận PSG LGD là đội chơi hàng đầu thế giới tính cho tới thời điểm này. Phía bên kia chiến tuyến, Dandelion Esports lại là tập thấp của rất nhiều thành viên cũ Team Magma, những người chơi này 4 mùa DPC qua chúng ta đều có theo dõi và không hề có gì nổi bật, minh chứng là họ cứ lên Division 1 rồi lại bị đá xuống, Có vài khác biệt như Beyond đến từ CDEC đang là tài năng sáng giá được để ý, hay 天命 trưởng thành từ lò đào tạo trứ danh Keen Gaming và SJ một gương mặt hoàn toàn xa lạ mà chúng ta không hề có nhiều thông tin. Thật khó tin khi tập thể này chiến thắng Royal Never Give Up 2-0 trắng, nơi có sự hiện diện của những Maybe, XNova hay Charlice…

Về mặt lối chơi, cả 3 game đấu của PSG LGD đánh dấu sự thử nghiệm rất nhiều, họ đưa cả Crystal Maiden vào thi đấu và không thành công, Templar Assassin cũng như Razor đều đã bị neft sức mạnh khá nhiều, cũng như Faceless Void chưa thể quay lại ở meta hiện tại, trong khí sở trường của carry Ame vẫn là những hard carry trứ danh. Bên phía Dandelion Esports, cả 2 game họ đều chơi rất thành công với Medusa, những thử nghiệm mới như Dawn Breaker hay Marci cũng thành công rực rỡ chúng tổ đội chơi này vẫn sở trường đánh late. Như vậy, có thể dự đoán các chỉ số phụ như sau, 10 kills, trụ đầu, Roshan đầu cho PSG LGD. Chủ chốt nhất vẫn là tổng thời gian và tổng mạng sẽ chạm đến mốc tài. Chiến thắng chung cuộc 2-0 cho PSG LGD.  Tuy vậy, trận này sẽ có sự chênh lệch siêu lớn về tỷ lệ, chúng ta sẽ tham khảo những con số cụ thể trước khi đưa ra quyết định cuối cùng !

Hiện tại, PSG LGD chấp khoảng 5 lần Dandelion Esports theo Oxbet uy tín, tỷ lệ nay có thể dừng lại hoặc còn tăng nữa khi ai cũng nghĩ PSG LGD bắt buộc phải thắng. Chúng tôi kiến nghị nên chọn duy nhất Dandelion Esports được chấp 1,5 cho kèo tổng trận này. Các chỉ số phụ đáng chú ý nhất là tổng thời gian và tổng mạng chạm mốc tài ít nhất 2 game. 10 kills, trụ đầu, Roshan đầu cho PSG LGD cũng xứng đáng để thử nhưng không nên đầu tư sâu !

Đội hình dự kiến  PSG LGD vs Dandelion Esports

PSG LGD: Ame – NothingToSay – Faith_Bian – XinQ – y`

Dandelion Esports:  Summer – zc – Beyond – 天命 – SJ

Soi kèo chấp (1.5)  PSG LGD vs Dandelion Esports: Bắt Dandelion Esports

PSG LGD 2-1 Dandelion Esports

Soi kèo tài xỉu (43)  PSG LGD vs Dandelion Esports:

Game 1: PSG LGD 32 – 20 Dandelion Esports (Bắt Tài)

Game 2: PSG LGD 24 – 28 Dandelion Esports (Bắt Tài)

Game 3: PSG LGD 40 – 19 Dandelion Esports (Bắt Tài)