Nhận định và soi kèo  Royal Never Give Up vs EHOME – DOTA2 – 15h00 ngày 10/01/2022

Theo kết quả mới nhất Royal Never Give Up vừa để LBZS sân bằng tỷ số 1-1. Hiện tại 2 đội chuẩn bị bước vào game 3. Nếu như RNG xảy chân, đây sẽ là một bước lùi khiến họ phải ôm hận khi mất đi sự cạnh tranh với tấm vé đến Major. Chỉ cần với game thua vừa rồi, tin rằng RNG đã học được kinh nghiệm xương máu về tính khốc liệt của Division 1. Về phần EHOME, họ đang bay cao tại ngôi đầu bảng sau thành tích toàn thắng 2 trận đã đấu. Có lẽ EHOME đang ước gì RNG thắng nhanh LBZS 2-0 và tiếp tục tâm thái chủ quan trước khi gặp họ vào chiều mai. Tiếc thay mọi thứ không hề thuận lợi với cả 2 đội chơi !

Đội hình hiện tại của EHOME nòng cốt là 4 thành viên chính của Phoenix Gaming đã giúp họ thăng hạng ở mùa trước. Dù có tiềm năng ghê gớm, tuy nhiên cái EHOME thiếu lại cực kỳ trí mạng, đó là kinh nghiệm thi và đẳng cấp thi đấu đỉnh cao. So sánh với bộ 3 nguyên tử là Maybe, Chalice, XNova bên phía RNG sự khác biệt là quá lớn. Đó là còn chưa kể đến 2 trận thắng của EHOME là trước những đối thủ yếu hoặc sự chủ quan của IG. Rõ ràng tiền mùa giải không ai coi trọng EHOME. Có thể nhận thấy rất rõ ràng Invictus Gaming không có sự chuẩn kỹ. Tuy nhiên trận này sẽ khác, khi cảm thấy EHOME là một mối đe dọa, Royal Never Give Up sẽ chăm chú vào họ hơn và có thể EHOME sẽ “hiện nguyên hình” ngay tại trận đấu này. Lối chơi chủ yếu của EHOME hiện nay là xoay canh người chơi shiro đang có phong độ cháy sáng. 4 trên tổng số 5 game đã đánh shiro đều sử dụng Morphling nên hiện tại chúng ta vẫn chưa biết anh ta còn bài tủ nào khác nhưng có thể khẳng định EHOME sẽ chơi late game. Royal Never Give Up có chiến thuật đa dạng hơn. Có thể họ sẽ đánh phủ đầu ngay từ game 1, tổng mạng và thời gian nằm mốc xỉu, chiếm giữ 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu. Sang đến game 2, kịch bản game dài lê thê với tổng mạng cao sẽ được tái lập và với game 3 (nếu có) cũng sẽ không khác là bao. Royal Never Give Up vốn là đội chơi “lấy bất biến, ứng vạn biến”, tùy thuộc vào động thái của đối thủ để đưa ra đối sách, đối thủ động thì họ động, đối thủ farm thì họ farm và chắc chắn farm nhỉnh hơn. Kết quả tổng dù nhận định RNG thắng nhưng tỷ số bao nhiêu vẫn còn bỏ ngỏ. Nếu như chẳng may RNG sảy chân trong trận với LBZS đang diễn ra. Họ sẽ phải thắng EHOME 2-0 để cày thêm chỉ số phụ. Nếu RNG thắng LBZS, họ được quyền thong thả hơn và kết quả có thể là 2-1. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn quý vị nên cập nhật kết quả mới nhất của 2 đội. Một phần quan trọng nữa để đưa ra quyết định còn là tỷ lệ. 

Hiện tại Oxbet uy tin vẫn xếp RNG cửa trên, tỷ lệ chấp khoảng hơn gấp 2 lần. Rõ ràng cả người chơi và các nhà vẫn có sự dè dặt nhất định. Lựa chọn gì sẽ phụ thuộc vào kết quả với LBZS như đã nói ở trên. Ngoài ra các chỉ số phụ vẫn khá uy tín, đặc biệt là về tổng mạng và thời gian chạm mốc tài của tất cả các game. Thêm 1 lưu ý nho nhỏ, nếu như không giành được vé đi Major tại DPC, vẫn còn cơ hội cho các đội đánh vòng loại khu vực nhưng khi đó tấm vé chỉ có một và chặng đường thi đấu dài, sẽ có đội tự tin để thực hiện điều này, đội đó phải là đội mạnh nhưng để thua nhiều, ở những vòng tới chúng ta sẽ đi tìm đội chơi này 1

Đội hình dự kiến   Royal Never Give Up vs EHOME

Royal Never Give Up:  圣子华炼Sumnus`M – Chalice – FelixCiaoba – XNova

EHOME: shiro – 7e – zeal – planet – zzq 

Soi kèo chấp (1.5)   Royal Never Give Up vs EHOME: Bắt EHOME và Tài

Royal Never Give Up 2-1 EHOME

Soi kèo tài xỉu (43)   Royal Never Give Up vs EHOME:

Game 1: Royal Never Give Up 25 – 15 EHOME  (Bắt Xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 19 – 36 EHOME  (Bắt Tài)

Game 3: Royal Never Give Up 43 – 21 EHOME  (Bắt Tài)