Nhận định và soi kèo  T1 vs TP – DOTA2 – 16h00 ngày 10/10/2021

Thunder Predator đang bị đẩy đến đường cùng khi họ xếp cuối bảng từ suốt những ngày đầu của giải đấu. T1  cũng chẳng có gì khá khẩm hơn khi ngày đầu tiên họ cũng thua 2 trận liên tiếp, rất may mắn là T1 đã có chiến thắng kịp thời trước VP để thoát khỏi vùng nguy hiểm vào ngày hôm qua. Hiện tại T1 đang đánh với {A} nếu họ có một trận thắng, đại diện của khu vực Sea hoàn toàn có cơ sở khi mơ về một chân vào vòng sau với tư cách đại diện ở nhánh thắng ! Thunder Predator trước mặt họ là một con đường quá khó khăn khi phải tiếp đón đàn anh châu Mỹ khác là EG cũng đang rất khát điểm. Đói với TP vào lúc này, trận đấu nào cũng sẽ là trận chung kết. 

Có vẻ như danh xung đội chơi 1 phiên bản đang quá chính xác để áp dụng cho TP. Sau màn thể hiện xuất sắc tại Singapore Major, TP đã có dấu hiệu bị bắt bài rất nặng cũng như không theo kịp meta. Điều này tương đối hợp lý khi đây là một tổ chức đang trong quá trình xây dựng, họ chưa có được căn cơ, nền móng vững chắc nên việc lóe sáng rồi vụt tắt âu cũng dễ thông cảm hơn. Trái lại, theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật T1 đã có chiến thắng 1 game trước {A} và đang hừng hực khí thế tiến vào game 2, 1 chiến thắng cách biệt lớn với sự xuất sắc của Kuku. Game 1 chỉ kéo tới phút 26 và T1 đã thắng lợi với pha sử dụng ultimate của Kuku cầm Magnus trúng 3 thành viên chủ chốt của Alliance giúp họ có được thắng lợi cách biệt 22-7. T1 đến với giải đấu với tư cách đội vô địch vòng loại của khu vực, và quan trọng nhất họ có quái kiệt “KuKu” người có tâm lý vững vàng, sự lạnh lùng và lỳ lợm ở các kỳ Ti mà anh đã tham dự. Bất chấp kết quả có thể nào, anh vẫn là người thi đấu xuất sắc nhất Đông Nam Á ở các kỳ Ti tính cho đến giờ. Một thuận lợi nữa cho T1 là carry chủ lục 23 savage cũng bắt đầu tìm được tiếng nói chung và “nhả đạn đều đặn”. Về phần Thunder Predator kết quả game 1 của họ cũng vừa được cập nhật và hiện tại EG dẫn truocs 1-0, điều này có nghĩa là TP vẫn đang đi tìm chiến thắng đầu tay trong vô vọng. 3 game đấu còn lại TP nếu không thắng có nghĩa là họ chính thức rời khỏi cuộc chơi và trận đấu ngày mai chỉ còn là thủ tục. Xác suất điều này xảy ra là cực lớn !

Chắc chắn đã có sự điều chỉnh về tỷ lệ, khi mà các kết quả báo về, Oxbet sẽ thêm % vào tỷ lệ thắng cho T1 trong trận ngày mai. Đặc biệt là khi họ đang có cơ hội đi ở nhánh trên. Sự hưng phấn của T1 trái ngược với màn thể hiện bạc nhược và nghèo nàn của TP. Chính vì vậy một trận thắng cho T1 sẽ được sự đồng tình của hầu như tất cả các chuyên gia phân tích. Về mặt chỉ số phụ mới làm khó chúng ta. Carry cả 2 đội chơi đều có thiên hướng sử dụng hard carry. Mnz bên phía Thunder là Phantom Lancer và Terrorblade, những hero không quá được ưa chuộng ở vòng bảng, 23savage là Morphling và Anti Mage, cũng tương tự, thế nhưng chưa chắc các game đấu đã kéo dài, với sự xuất sắc và tinh quái của Kuku , T1 khả năng cao sẽ đánh công phá mạnh mẽ để bẻ gãy thế trận cũng như đánh thẳng vào tâm lý của các tay chơi có phần non nớt bên phía TP. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra dự đoán trận đấu này có thiên hướng xỉu nhiều hơn cho các chỉ số phụ ! Đẹp nhất vẫn là xỉu mạng Roshan, với thế trận áp đảo, những Roshan đầu cũng chẳng mang lại nhiều ý nghĩa và TP cũng rất khó trụ lại để giao tranh những Roshan 3-4 !

 

Đội hình dự kiến   T1 vs TP

T1: 23savage – Karl – Kuku – Xephet – Whitemon

TP: Mnz – LeoStyle- – Frank – MoOz – Mjz  

Soi kèo chấp (0.5)  T1 vs TP: Bắt T1

T1 2-0 TP

Soi kèo tài xỉu (43)   T1 vs TP:

Game 1: T1 24 – 12 TP  (Bắt Xỉu)

Game 2: T1 27 – 17 TP (Bắt Xỉu)