Nhận định và soi kèo  Team Spirit vs CIS Rejects – DOTA2 – 20h00 ngày 12/06/2022

Ngay sau khi thần tượng Ame của Yatoro – carry team Spirit đương kim vô địch Ti 10 thi đấu. Anh ta sẽ có trận ra quân gặp CIS Rejects. Spirit cũng là 1 trong 2 đội chơi còn lại chưa đánh trận nào tại Tour 3, Division 1 khu vực CIS. Team Spirit đã từng rất được mong chờ xóa dớp 10 năm nay, đội vô tịch Ti sẽ đang quang Major đầu tiên mùa giải mới, thế nhưng Rồng Đen lại thể hiện rất tệ khi bị loại sớm bởi các đội bị đánh giá yếu hơn. Mùa giải này, mặc dù không còn phát biểu hay lên sóng quá nhiều, thế nhưng Spirit rất có thể quyết tâm cho một hành trình vinh quang mới. Vật cản đầu tiên của họ chính là CIS Rejects, đội chơi đã tan vỡ ở loạt trận ra quân trước Natus Vincere với tỷ số 0-2. CIS Rejects hiện tại không còn Ramsess và đội hình của họ khá chắp vá. Chính vì vậy, việc Team Spirit được đánh giá cao hơn hẳn là điều đương nhiên. 

Theo như phát biểu, Team Spirit sau Ti 10 vẫn hừng hực khí thế, chỉ có điều họ gặp vấn đề khi Major đầu mùa bị hoãn do dịch, chính vì vậy, mặc dù đủ binh hùng tướng mạnh nhưng động lực thi đấu cứ nguội dần chính là một trong những nguyên do lớn nhất khiến họ thất bại, rất có thể cái giá của nó là Rồng Đen sẽ thức tỉnh và khát khao chiến thắng hơn, Yatoro, TORONTOTOKYO và Collapse vẫn là bộ khung hùng mạnh của đội hình này. Về phần CIS Rejects, họ có rất nhiều thay đổi trong thời gian qua, Munkushi về thay Ramzess, Rodger cũng không biết đang trôi dạt ở phương trời nào và thay vào đó là Heaven – một tay chơi post 4 còn khá vô danh, 9Pasha đã già cỗi và cũng chỉ thi đấu tròn vai, gánh nặng đường xa được đặt lên vai tài năng trẻ depressed kid và chắc chắn như vậy là không đủ. CIS Rejects sẽ khó mà có thể Rejects thật sự khi 2 vòng đầu họ gặp luôn 2 ứng cử viên vô địch. 

Về mặt lối chơi, Team Spirit vẫn chủ yếu sử dụng khả năng đọc trận đấu siêu tuyệt của cặp đôi supports Mira và Miposhka, dạo gần đây đội trưởng Miposhka đánh không tốt nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn khi anh chỉ đảm nhiệm vai trò post 5, chủ yếu cố vấn cho đội. Thế nhưng điều này có thể dẫn đến hệ lụy ở các chỉ số phụ, có thể tin CIS Rejects vẫn có khả năng thắng 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu thế nhưng chỉ nên tin họ trong game 1. Game 2 và 3(nếu có), các chỉ số trên sẽ vẫn thuộc về Team Spirit khi Rồng Đen thức tỉnh. Tổng mạng vẫn có thể chạm mốc tài nhưng tổng thời gian sẽ là một tài một xỉu. Xu hướng meta hiện tại chỉ số Roshan đang chạm tài rất nhiều và khả năng cao sẽ bị nâng lên, chính vì vậy, hiện tại chọn xỉu Roshan lại trở nên hợp lý hơn nhất là ở trận đấu này. Kết quả chung cuộc sẽ là chiến thắng 2-0 cho Team Spirit ! Chỉ có điều như thường lệ, kèo này sẽ có chênh lệch cực lớn và chúng ta cùng xem những con số cụ thể. 

Hiện tại, Team Spirit đang chấp gần 5 lần CIS Rejects theo Oxbet uy tín. Nếu vẫn muốn chơi kèo tổng, lựa chọn CIS Rejects được chấp 1,5 gần như là lựa chọn duy nhất. Nhưng lựa chọn này cũng không mấy an toàn và chọn Spirit thắng 2-0 rate trả về cũng rất thấp nên chúng tôi kiến nghị bỏ qua. Các chỉ số phụ cũng tương đối khó phán đoán khi khu vực CIS là nơi có biến động cực lớn về 10 kills, nhìn chung vẫn phải tin Spirit thắng 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu. Tuy nhiên không nên đầu tư nhiều, chúng ta cần theo dõi Spirit thi đấu và sẽ chinh chiến mạnh mẽ ở các vòng tiếp theo

Đội hình dự kiến  Team Spirit vs CIS Rejects

Team Spirit: Yatoro – TORONTOTOKYO – Collapse – Mira – Miposhka 

CIS Rejects: Munkushi – depressed kid – 9Pasha – Heaven – Immersion 

Soi kèo chấp (1.5)  Team Spirit vs CIS Rejects: Bắt CIS Rejects

Team Spirit 2-1 CIS Rejects

Soi kèo tài xỉu (43)  Team Spirit vs CIS Rejects:

Game 1: Team Spirit 29 – 14 CIS Rejects (Bắt Xỉu)

Game 2: Team Spirit 24 – 33 CIS Rejects (Bắt Tài)

Game 3: Team Spirit 38 – 16 CIS Rejects (Bắt Tài)