Nhận định và soi kèo  V-Gaming vs Nemiga – DOTA2 – 21h00 ngày 07/01/2021

V-Gaming là một hiện tượng lớn của DPC Division 2 EEU mùa này. Họ là một đội chơi hoàn toàn xa lạ với chúng ta trước khi giải đấu khởi tranh, tuy nhiên sau 4 trận đã đấu, thắng 3 thua 1. V-Gaming hiện đang bám đuổi 2 vị trí dẫn đầu với tham vọng thăng hạng. Nemiga Gaming, 2 trận vừa qua họ cũng giành thắng lợi tuy nhiên, đối thủ là những cái tên xếp bét bảng. Với 4 trận đã đấu thắng 2 thua 2. Nemiga hiện tại vẫn đang ở vùng an toàn nhưng vẫn cần thêm điểm số để chắc chắn trụ hạng. Rõ ràng 2 đội đều cần điểm nhưng mục tiêu của họ khác xa nhau

Gần đây, V-Gaming đã có chiến thắng nức tiếng trước CIS-Reject – đội chơi là tập hợp các tài năng lớn và dẫn đầu là Ramzes666. Không chỉ những vậy, V-Gaming còn gây ngạc nhiên lớn với lối đánh đa dạng cùng heropool rất rộng của các thành viên trong đội. Nemiga Gaming cũng có phần xây dựng lối chơi giống hệt nhưng khi áp dụng vào thực chiến lại không mang lại nhiều kết quả. Đặc biệt Nemiga chỉ thành công với các đội hình Semi hero, đánh nhanh, đánh mạnh vào giai đoạn giữa game. Hiện tại lối chơi này xoay quanh một vài hero chủ chốt như Queen of Pain, Outworld Destroyer, Mars … Giả sử như V-Gaming cấm đi hết những hero đang hot này, Nemiga sẽ rất lúng túng và thụ động trong cách triển khai lối chơi của mình. Kịch bản này là hoàn toàn khả thi vào tối mai. Nếu như vậy những chỉ số phụ quan trọng như 10 kills, trụ đầu hay Roshan đầu V-Gaming là đội hoàn toàn có lợi thế rất lớn. Chỉ số chiến công đầu luôn luôn khó nắm bắt và rất ảo, đặc biệt hơn là khu vực CIS này, chiến công đầu thuộc dạng khó lường nhất nên có thể chơi hên xui, bên nào rate đẹp chọn bên đó cũng là một cách. V-Gaming rõ ràng mạnh nhưng chủ yếu là phong độ cao, đẳng cấp của họ là chưa thể đánh giá khi họ chưa từng tham dự giải đấu lớn nào cả. Nemiga cũng tương tự như vậy. Chắc chắn V-Gaming vẫn mạnh và được đánh giá cao hơn nhưng theo quan sát của chúng tôi là họ không mạnh hơn nhiều. Dự đoán trận đấu sẽ diễn ra theo xu hướng giằng co kéo dài. Tổng mạng và thời gian của trận đấu có thể chạm mốc tài và thậm chí cả Roshan cũng vậy. Hợp lý nhất vẫn là tỷ số 2-1, chiến thắng giành cho V-Gaming. Đội trưởng TheChosenOne của Nemiga chính là nhân tố kéo lại cán cân lực lượng của trận này, với sự góp mặt của anh, Nemiga đánh với các đội mạnh không thắng nhưng rất cứng và khó nhằn. Đây là tiền đề cho những nhận định kể trên. Giờ chúng ta đến với phần quan trọng nhất là tỷ lệ để xem có gì sáng láng đáng theo hay không !

Khá bất ngờ khi hiện tại Oxbet đưa ra tỷ lệ không mấy chênh lệch nhưng quan trọng là Nemiga lại đang được đánh giá là cửa trên. Nỗi lo lắng về một đội phong độ cao nhưng chưa đẳng cấp như V-Gaming có thể hụt hơi sau thời gian nghỉ cũng tương đối hợp lý. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tin vào V-Gaming với sự tiến bộ thần tốc của họ. Với rate như vậy, chẳng có lý do gì để chúng ta từ chối V-Gaming thắng tổng và đẩy nó lên làm chủ chốt trong trận này. Các chỉ số phụ như trên vẫn rất sáng và hoàn toàn có thể theo, tin tôi đi, 2 đội chơi này không dễ dứt điểm game dễ dàng được đâu !

Đội hình dự kiến  V-Gaming vs Nemiga

V-Gaming: TA2000 – hAze – destroyed – Arrow – Antoha

Nemiga: Kiritych – AinKrad – TheChosenOne – Heaven – VANSKOR

Soi kèo chấp (1.5)  V-Gaming vs Nemiga: Bắt V-Gaming và Tài

V-Gaming 2-1 Nemiga 

Soi kèo tài xỉu (43)   V-Gaming vs Nemiga:

Game 1: V-Gaming 35 – 19 Nemiga  (Bắt Tài)

Game 2: V-Gaming 27 – 33 Nemiga  (Bắt Tài)

Game 3: V-Gaming 43 – 26 Nemiga  (Bắt Tài)