Nhận định và soi kèo  Vici Gaming vs Xtreme Gaming – DOTA2 – 14h00 ngày 11/06/2022

Vici Gaming và Xtreme Gaming chưa đánh bất cứ trận đấu nào tại DPC Tour 3 Division 1 khu vực Trung Quốc. Chiều mai 2 đội sẽ gặp nhau trong bối cảnh PSG LGD đã ngã ngựa trận đầu gặp EHOME, đây là một cơ hội rất lớn để cho những ông lớn tham vọng chiếm tấm vé đến với Major. Đặc biệt sau khi Trung Quốc bị dịch Covid bùng phát trở lại, các đội của họ đã không thể tham gia ngày hội lớn của Dota 2 thế giới. Mùa giải trước. Vici Gaming chỉ vừa đủ điểm để có thể trụ hạng trong khi đó Xtreme Gaming đủ điểm để tranh đấu ở vòng Original do Valve đã cho Trung Quốc thi đấu riêng nhằm đảm bảo DPC point của khu vực này. Với tổ chức vừa đầu tư một số tiền cực lớn vào đội hình Dota 2, Xtreme chắc chắn sẽ đươc đánh giá cao hơn và chúng ta cùng xem 2 đội sẽ có gì trong cuộc đối đầu này !

Về nhân sự, Xtreme cũng giống hệt với Vici Gaming trước đấy, gánh nặng gánh kèo được Paparazzi đảm nhiệm, đây cũng là cuộc tái ngộ của anh với tổ chức cũ cũng như cả những người đồng đội cũ. Phía bên kia chiến tuyến, Vici Gaming vừa gọi về lão tướng Yang sau khi offlane trẻ tuổi Irving rời đi, như vậy đây là lần đầu tiên Yang gặp lại Paparazzi sau khi đội hình cũ giải tán. Xtreme vẫn có bộ đôi hỗ trợ tiệm cận rất gần với sự hoàn hảo, Pwy và Dy đều là những hỗ trợ hàng đầu thế giới, thế nhưng vấn đề của họ là carry trẻ tuổi lou thi đấu không hề tốt ở mùa trước. Dẫu vậy, carry của Vici Gaming cũng chẳng khá khẩm hơn, Poyoyo là một người chơi tài năng cũng như có nhiều kinh nghiệm thi đấu, tuy nhiên anh chàng này vẫn chưa thể lấy lại phong độ đỉnh cao thời Ti8, rất có thể đây là điểm yếu chí mạng của Vici Gaming, vì khác với đối thủ, đường giữa của họ không còn là Ori lão luyện và thay vào đó là một Xm chơi cũng khá mờ nhạt. Về mặt con người lẫn phong độ, Xtreme vượt khá xa Vici Gaming.

Về mặt lối chơi, có thể nói đội hình của Vici Gaming có cực nhiều hạn chết, họ sẽ chỉ chơi được 1 màu, chúng tôi đã quá quen thuộc với các đội lớn và cả các players của Trung Quốc, Yang chỉ có thể là mẫu người chơi câu kéo thời gian cũng như khoảng trống tốt nhưng khó có thể thành người gánh kèo, thêm vào đó, cách chơi của Poyoyo cũng gần như thuần các hard carry và chỉ có thể tỏa sáng ở late game. Trái lại, Xtreme Gaming lại chơi đa dạng hơn rất nhiều, như vậy có thể gần như chắc chắn trận này rất dễ chọn chỉ số phụ. Chiến công đầu, 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu cho Xtreme Gaming. Tổng thời gian và tổng mạng có thể chạm mốc tài ít nhất 2 game. Chỉ có duy nhất kết quả chung cuộc khá khó nhận định, trong bối cảnh tranh tối tranh sáng khi chúng ta chưa được theo dõi 2 đội thi đấu mùa này, chúng tôi chọn tỷ số 2-1 nghiêng về Xtreme Gaming. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần tham khảo thêm tỷ lệ cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Hiện tại, theo Oxbet uy tín, Xtreme Gaming đang chấp Vici Gaming khoảng 2 lần. Đây là một tỷ lệ hợp lý, riêng ở trận này, chúng tôi sẽ lựa chọn Xtreme Gaming thắng tổng cộng thêm Xtreme Gaming chấp 1,5. Vici Gaming là tập thể phong độ cực thấp cũng như chẳng có ngôi sao nào có thể gồng gánh cả đôi vì vậy họ khó lòng có được game danh dự. Thế nhưng các chỉ số phụ mới đáng chú ý trong trận này. Xtreme thắng 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu sẽ là những lựa chọn chủ chốt cho tất cả các game. Tổng mạng và thời gian ít nhất 2 game chạm mốc tài !

Đội hình dự kiến  Vici Gaming vs Xtreme Gaming

Vici Gaming: Poyoyo – Xm – Yang – Yds – 起风了 

Xtreme Gaming: lou – Paparazzi – Old Eleven – Pyw – Dy

Soi kèo chấp (1.5)  Vici Gaming vs Xtreme Gaming: Bắt Xtreme Gaming

Vici Gaming 0-2 Xtreme Gaming

Soi kèo tài xỉu (43)  Vici Gaming vs Xtreme Gaming:

Game 1: Vici Gaming 17 – 34 Xtreme Gaming (Bắt Tài)

Game 2: Vici Gaming 21 – 40 Xtreme Gaming (Bắt Tài)