Nhận định và soi kèo  Virtus.Pro vs Empire – DOTA2 – 18h00 ngày 07/01/2021

Cuộc chơi tại DPC Division 1 của cả 2 đội chơi đã đang dần đi tới hồi kết. Team Empire với 4 trận đã đánh thua cả 4, cánh cửa tại Division 2 đã rộng mở chờ Empire xuống hạng mà chỉ có phép màu liên tiếp mới cứu rỗi được họ. Virtus.Pro với 2 trận thắng và 2 thua đang tạm xếp thứ 5, nếu thắng trận này họ sẽ gần như an toàn trụ hạng nhưng cũng chỉ có vậy khi cơ may bám đuổi top đầu để tranh vé đi Major là gần như không còn tồn tại. 

Cực chẳng đã khi 2 đội gặp nhau ở vòng đấu mang tính then chốt này. Về phía team Empire, họ vừa có sự gia nhập ngôi sao nức tiếng một thời là Iceberg, xem ra vẫn rất khó cho Empire cải thiện thành tích nhưng nó có thể ảnh hưởng lên chỉ số phụ của trận này. Iceberg là một trong những người chơi mid có kỹ năng bậc nhất trong khu vực mặc dù rất thích tay chơi này tôi cũng phải chấp nhận anh ta đã ở bên kia thời kỳ đỉnh cao. Về phần lực lượng của Virtus.Pro, người chơi hay nhất của họ là gpk cũng là người đối đầu với Iceberg trực tiếp ở lane mid. Dù cho Virtus.Pro đánh hay hay dở, gpk vẫn là điểm sáng cho toàn đội, anh chàng có khả năng gồng gánh mạnh mẽ này sẽ đè được Iceberg ở lane mid và đem lại sự chủ động cho VP. Gấu Nga cũng đón nhận một tay chơi mới, do thành tích kém cỏi, ilias – post 5 của đội đã bị “thay ngựa giữa dòng” bởi một tài năng đến từ lò đào tạo trẻ của đương kim vô địch Ti – Team Spirit. Cái tên Xakoda được giới chuyên môn đánh giá rất cao và hy vọng là luồng gió mới sát cánh cùng gpk để nâng tầm đội chơi. Virtus.Pro sẽ thắng, thậm chí có thể thắng cách biệt với tỷ số 2-0. Chiến công đầu khá khó đoán khi chưa biết lineup 2 đội, thế nhưng 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu vẫn có thể tin Virtus.Pro, tin vào gpk ở những pha so kè kỹ năng, anh ta luôn là người thắng kể cả đối diện là những tay chơi hàng đầu thế giới tại Ti10 cũng vẫn vậy. Chỉ số phụ về tổng mạng hay thời gian của trận này cũng không thể quá cao, dự đoán đa phần sẽ nằm ở mốc xỉu. Chỉ có đôi điều phải lăn tăn khi cả 2 đội thay người vào đúng giai đoạn này sẽ là canh bạc cho họ và là mạo hiểm với người chơi. Chúng ta cần tham khảo thêm về tỷ lệ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, nếu được hãy theo dõi phần cấm chọn tướng càng tốt vì trận đấu diễn ra khung giờ khá đẹp.

Hiện tại tỷ lệ Oxbet đưa ra chấp tương đối sâu. Virtus.Pro chấp tới 4 lần. Rõ ràng các nhà và cả người chơi đều có chung nhận định giống chúng tôi. Khả năng thắng 2-0 của VP lớn, tuy nhiên với rate không đẹp và vẫn có mạo hiểm. Khuyến cáo nên bỏ qua kèo tổng trận này vfi rate quá xấu, trừ khi đọc những lệnh khổng lồ. Các chỉ số phụ thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Trước mắt chúng ta có một loạt các giải đấu lớn nên không có gì phải vội vàng. Hãy theo sát chúng tôi để nắm thông tin sớm nhất !

Đội hình dự kiến  Virtus.Pro vs Empire

Team Empire: Ghostik, [T]SA, Iceberg, lightless, Kaori

Virtus.Pro: Pure, gpk~, DM, yamich, illias

Soi kèo chấp (1.5)    Virtus.Pro vs Empire: Bắt Virtus.Pro và Xỉu

Virtus.Pro 2-0 Team Empire

Soi kèo tài xỉu (43)    Virtus.Pro vs Empire:

Game 1: Virtus.Pro 32 – 13 Team Empire (Bắt Xỉu)

Game 2: Virtus.Pro 29 – 14 Team Empire (Bắt Tài)