Nhận định và soi kèo  Anyone Legend vs LNG Esports – LoL – 16h00 ngày 15/06/2022

Cả Anyone Legend và LNG Esports đều có chiến thắng ở vòng đấu ra quân ra quân nhưng theo một cách rất khác nhau. Anyone Legend chiến thắng Rare Atom hoành tráng với tỷ số 2-0 dù họ vẫn bị đánh giá yếu cơ hơn. LNG Esports vẫn đầy đủ binh hùng tướng mạnh nhưng phải rất vất vả để chiến thắng trước Bilibili Gaming bị đánh giá thấp hơn, 3 game đấu LNG Esports đều thể hiện không tốt và xuýt chút nữa đã phải nhận trái đắng. Tuy nhiên mới chỉ 1 loạt trận và chúng ta vẫn chưa có được cái nhìn tổng thể về thực lực cũng như phong độ của các đội chơi ở LPL Summer 2022. Chiều mai, LNG Esports vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều, tuy nhiên chúng tôi dự đoán đây vẫn không phải là trận đấu dễ dàng cho cả 2 và cửa thắng của Anyone Legend không phải không có !

Về mặt nhân sự, LNG vẫn đầy đủ đội hình nhưng có 2 vị trí chủ chốt của họ đánh không tốt. Đường trên Ale thi đấu cực kỳ mờ nhạt và thường xuyên thua đường cũng như không có pha mở giao tranh thuận lợi, tương tự là trường hợp của xạ thủ  Light, bất kể chất tướng hơn nhưng vẫn không thể gánh đội. Chiến thắng có phần may mắn của LNG Esports chủ yếu dựa vào màn tỏa sáng cá nhân rực rỡ của Doinb. Trong bối cảnh mà Bilibili cũng không đánh quá hay, màn thể hiện của LNG là thiếu sức thuyết phục. Về phần Anyone Legend, điều đáng nói nhất là các vị trí của họ đánh vô cùng ổn định và có phong độ cao, Betty xạ thủ làm tốt cả giai đoạn đi đường cũng như những pha giao tranh lớn nhỏ. Đường giữa Forge đã có sự trưởng thành đột biến ở mùa này và trở thành người gánh kèo mạnh mẽ, tương tự như vậy là đường trên bdz, so với mùa trước cực mờ nhạt, mvp cho 1 game đấu là thành quả xứng đáng nhất cho những nỗ lực của tay chơi đường trên bên phía Anyone Legend

Về mặt đội hình và phong độ là vậy, tuy nhiên bên phía Anyone Legend thiếu một thứ mà LNG vẫn luôn sở hữu, đó là đẳng cấp của một đội chơi hàng đầu LPL, LNG luôn là một đối thủ rất mạnh với bất cứ đội chơi nào và rất có thể trận thua ngày ra quân chỉ là “giả tượng”. Cả 5 game đấu mà 2 đội đã đánh có tới 4 game là kết thúc sớm với xỉu thời gian, đây cũng đang là xu hướng của LPL mùa này. Tuy nhiên, ở trận chiều mai chúng tôi lại có những dự đoán ngược lại, ít nhất 2 game tổng mạng sẽ đạt ngưỡng tài. LNG thắng 10 kills, trụ đầu, cua đầu và Baron đầu ở game 1 và  3, các chỉ số này sẽ thuộc về Anyone Legend ở game 2. Tổng mạng và tổng thời gian vẫn có xu hướng tài ít nhất 2 game. Chiến thắng chung cuộc LNG Esports 2-1 Anyone Legend.  Những nhận định trên đang bám khá sát với xu hướng mùa này, các cửa trên đều đang chiến thắng vất vả hoặc thậm chí là thua, chỉ có một trường hợp ngoại lệ là Edward Gaming – đương kim vô địch thế giới toàn thắng sau 2 lượt trận đầu. 

Hiện tại, LNG Esports đàng chấp gấp 2 lần Anyone Legend theo Oxbet uy tín. Như vậy, có thể lựa chọn LNG thắng tổng và lót thêm Anyone Legend được chấp 1,5 là hợp lý và an toàn nhất. Trận này cũng có nhiều chỉ số phụ đáng lưu tâm thế nhưng tài tổng mạng và tài thời gian ít nhất 2 game được cân nhắc hàng đầu. Đa phần 10 kills,sứ giả đầu, Baron đầu và trụ đầu sẽ thuộc về LNG Esports, rồng đầu thuộc về Anyone Legend ít nhất 2 game !

Đội hình dự kiến  Anyone Legend vs LNG Esports

Anyone Legend: zsz – xiaohao – Forge – Betty – Qiuqiu

LNG Esports: Ale – Tarzan – Doinb – Light – Iwandy

Soi kèo chấp (1.5)  Anyone Legend vs LNG Esports: Bắt Anyone Legend

Anyone Legend 1-2 LNG Esports

Soi kèo tài xỉu (31,5) Anyone Legend vs LNG Esports:

Game 1: Anyone Legend 11 – 21 LNG Esports (Bắt Xỉu)

Game 2: Anyone Legend 19 – 14 LNG Esports (Bắt Tài)

Game 2: Anyone Legend 13 – 22 LNG Esports (Bắt Tài)