Nhận định và soi kèo  Edward Gaming vs Rare Atom – LoL – 16h00 ngày 29/07/2022

Edward Gaming đã gần như không còn cơ hội để tranh ngôi nhất nhì với thậm chí vị trí 3 4 cũng đang rất khó để họ có thể chen chân, chưa dừng lại, với vị trí 5, 6 còn rất nhiều đội đang bám đuổi phía sau. Nhưng như chúng tôi đã phân tích, EDG không mấy mặn mà với mùa giải này. Ít ra cho đến giờ họ vẫn thi đấu rất đủng đỉnh và phập phù không cho thấy rõ ràng sự quyết tâm. Đối thủ của EDG vào chiều mai là Rare Atom đội chơi đã không còn mục tiêu gì ở mùa giải năm nay với 2 thắng 9 thua và đang xếp ở vị trí áp chót. Trên lý thuyết đây là một trận thủ tục với Rare Atom, tuy nhiên thái độ “lập lờ” của EDG mặc dù họ vẫn cần điểm số lại khiến chúng tôi khá lo lắng cho những người thích hàng hiệu – cửa trên. 

Về mặt con người, hiện tại ngoại trừ xạ thủ Viper những tay chơi còn lại đang không có được phong độ cao. Nguyên nhân chính vẫn là do họ đã giành chức vô địch Chung Kết Thế giới khiến động lực thi đấu của họ đã xuống rất thấp, hàng loạt các cái tên đình đám như Scout đường giữa, Flandre đường trên hay thậm chí vị trí đi rừng của Jiejie đã bị thay thế bằng Junjia. Điều này đã kéo dài qua khá nhiều vòng đấu với minh chứng EDG vẫn có những trận thắng với các đội cửa dưới nhưng các chiến thắng này đều vô cùng vất vả. Về phần Rare Atom, hiện tại chỉ có thể miêu tả họ như một mớ hỗn độn, tinh thần rệu rã vì những trận thua liên tiếp, đội hình được coi là rất tiềm năng này đang hết sức chán trường và mỗi game của họ là một gánh nặng. Chỉ còn tân bình Strive mùa trước vẫn đang có gắng chứng tỏ bản thân ở đường giữa và xạ thủ iBoy là còn gắng gượng nhưng cũng không thể cứu vãn được một mùa giải trắng tay.

Khoan hãy nói về phần lối chơi, kết quả trận đấu này hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ thi đấu của cả 2 đội. Riêng ở điều này, chúng tôi sẽ đánh giá cao Rare Atom nhiều hơn. Chiến thắng trước đương kim vô địch thế giới là cái gì đó đáng để tự hào, chưa kể nó sẽ là cú hích tinh thần rất lớn khiến Rare Atom thoát khỏi tình trạng khủng hoảng tâm lý như hiện tại. Đặc biệt là ở kèo 5 kills, họ sẽ quyết tâm giành được như 1 điểm tựa cho thế trận. Lựa chọn Rare Atom chiến công đầu, 5 kills trong ít nhất 1 game. Sứ giả đầu cho Edward Gaming và Rồng đầu cho Rare Atom cùng cua đầu vẫn ổn nhưng không quá chắc chắn. Baron đầu sẽ chia đều trong 2 game đầu, game 3 xem tình hình. Tổng mạng và tổng thời gian có thể sẽ kéo đến mốc tài đây cũng là một trong những lựa chọn rất ổn định. Kết quả chung cuộc, Edward Gaming 2-1 Rare Atom sẽ là hợp lý nhất. 

Hiện tại, Edward Gaming đang chấp Rare Atom khoảng gần 4 lần theo Oxbet uy tín, đây là một tỷ lệ rất đẹp cho những ai lựa chọn Rare Atom được chấp 1,5 và cũng chỉ nên đầu tư vào chỉ số này. Nếu muốn mạo hiểm, chúng tôi sẽ khuyên chọn Rare Atom thắng tổng. Các chỉ số phụ đáng chú ý bao gồm, chiến công đầu và 5 kills cho Rare Atom. Rare Atom thắng kèo chấp mạng, tổng thời gian và tổng mạng chạm mốc tài ít nhất 2 game. Riêng trận này, Rồng đầu, Sứ giả đầu và Baron đầu có thẻ tạm bỏ qua game 1, đội nào ăn Baron đầu ở game 1 game 2 sẽ đảo ngược !

Đội hình dự kiến   Edward Gaming vs Rare Atom

Edward Gaming: Flandre – Junjia – Scout – Viper – Meiko

Rare Atom: Cube – Leyan – Strive – iBoy – Zorah

Soi kèo chấp (0.5)  Edward Gaming vs Rare Atom: Bắt Rare Atom

Edward Gaming 2-1 Rare Atom

Soi kèo tài xỉu (27)  Edward Gaming vs Rare Atom:

Game 1: Edward Gaming 15 – 12 Rare Atom (Bắt Tài)

Game 2: Edward Gaming 10 – 18 Rare Atom (Bắt Tài)

Game 3: Edward Gaming 17 – 13 Rare Atom (Bắt Tài)