Nhận định và soi kèo  EDward Gaming vs Thunder Talk – LOL – 14h00 ngày 15/01/2022

Đương kim vô địch thế giới EDward Gaming đã hay còn rất may khi những chặng đầu tại DPL của họ được trải tương đối bằng phẳng. Trận ra quân EDG đè bẹp cửa dưới JD Gaming với tỷ số 2-0. Vào chiều mai họ thậm chí còn gặp kho điểm Thunder Talk, đội chơi có cái tên rất kêu là Sấm Truyền này không biết có dự ngôn được kết quả của họ ở mùa năm nay hay không nhưng chúng tôi có thể nắm khá rõ. EDG sẽ là đội lấn lướt hoàn toàn là điều ai cũng nhận thấy. 

Có lẽ không nên so sánh về mặt nhân sự để tránh tổn thương cho Thunder Talk, chúng ta sẽ xoáy sâu vào phân tích lối chơi của 2 đội để đi tìm chủ nhân của các chỉ số phụ. Có thể nói lối chơi của Thunder Talk khá rối loạn. Họ giống như chỉ đang chơi với những tướng thuận tay nhiều hơn là theo sát meta. 2 game với OMG là ví dụ tiêu biểu nhất, một game với Ziggs xạ thủ, Gangplank đường trên và Twisted Fate đường giữa, 3 heroes đều có kỹ năng can thiệp giao tranh ở khoảng cách rất xa, tuy nhiên sự kết hợp này cũng không hiệu quả và chẳng đi tới đâu vì đã quá lỗi thời. Game còn lại Thunder Talk tung ra con bài mới nhất được đưa vào Liên Minh chuyên nghiệp và phải nói lựa chọn Vex này cũng thảm họa không kém lineup ở trên. Trận thua thứ 2 của Thunder Talk trước Invictus Gaming đã có sự nhất quán hơn về cấm chọn nhưng các tay chơi của họ không đủ trình độ để cạnh tranh. Về phần EDward Gaming trong 2 game thắng trước JD Gaming, sau game 1 đánh bình thường và thắng nhanh chóng, game 2 EDward tự tin đưa thử nghiệm  Vladimir quay lại đường trên và thu được kết quả khá mỹ mãn nhưng phải mất tới 32 phút họ mới đánh sập được nhà chính của JD Gaming. Trận đấu chiều mai của chúng ta cũng sẽ có một kịch bản tương tự như vậy. Game 1, EDG chiến thượng phong ở phần lớn các chỉ số phụ như 10 kills, Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu, chiến công đầu là Thunder Talk có sức cạnh tranh nhất và vì rate đẹp nên có thể chọn, về rồng đầu cũng rất khó nới nên có thể bỏ qua. Game 2 mới là thực sự khó, EDG để tăng độ khó cũng như thử nghiệm sâu và rộng hoàn toàn đủ lực để quăng game 2 cho Thunder Talk, hoặc họ có thể bóp chết luôn Sấm Truyền ngay tai game này. Kết quả chung cuộc EDG vẫn thắng nhưng với thời gian, tổng mạng cũng như tỷ số là bao nhiêu hoàn toàn là phụ thuộc vào ý thích của họ. Chỉ xin lưu ý quý vị trận này EDG sẽ chấp rất sâu nên lựa chọn họ ở kèo tổng là không hề khả thi do rate quá xấu. Chúng ta sẽ đến với những con số cụ thể ngay sau đây. 

Vâng ! Hiện tại Oxbet đang đưa ra tỷ lệ chấp lên tới x11 lần. Với rate như vậy, chẳng có lý do gì từ chối THunder Talk được chấp 1,5 và mong chờ EDward Gaming sẽ “ban phát” cho một game thắng. Các chỉ số phụ cũng tương đối ảo diệu phụ thuộc vào sự ngẫu hứng hay chuyên nghiệp của đương kim vô địch thế giới. Có thể lựa chọn game 2 tổng mạng và thời gian tài làm kèo chủ chốt, chắc chắn EDG sẽ thử nghiệm nhiều và đây là cơ may duy nhất cho Thunder Talk ! Riêng trận này chỉ nên vui vẻ một chút với những rate đẹp và chúng ta cũng không có thiếu trận để theo dõi nên chẳng việc gì phải mạo hiểm. 

Đội hình dự kiến   EDward Gaming vs Thunder Talk

EDward Gaming:  Flandre – Jiejie – Scout – Viper – Meiko

Thunder Talk: Chelizi – Frigid – Captain(TT) – Puff – SouthWind

Soi kèo chấp (1.5)   EDward Gaming vs Thunder Talk: Bắt Thunder Talk và Tài

EDward Gaming 2-1 Thunder Talk

Soi kèo tài xỉu (43)   EDward Gaming vs Thunder Talk:

Game 1: EDward Gaming 16 – 08 Thunder Talk (Bắt Xỉu)

Game 2: EDward Gaming 12 – 19 Thunder Talk (Bắt Tài)

Game 2: EDward Gaming 15 – 07 Thunder Talk (Bắt Xỉu)