Nhận định và soi kèo Hanwha Life Esports vs Gen.G – LOL – 18h ngày 12/6/2021

Nhận định LOL – soi kèo Hanwha Life Esports

Không nằm ngoài dự đoán, Hanwha Life Esports đã phải nhận thất bại 2-0 trước T1 trong trận đấu đầu tiên của mình ở LPL Summer 2021. Mặc dù phong độ của Hanwha Life Esports ở giải đấu mùa xuân khá bay, nhưng họ vẫn không thể vượt qua được đẳng cấp của những đội tuyển top đầu như Gen.G hay DAMWON Gaming. Trong trận đấu sắp tới ngày 12 này, họ sẽ gặp lại Á quân LCK Soring 2021 Gen.G. Hãy chờ xem họ có thể thành công hạ bệ được các ông lớn như Gen.G Esports hay tiếp tục phải nhận về thua cuộc và bị hạ thấp vị trí trên bảng xếp hạng.

Rất hiểu nhau ở những lần chạm trán trước đây cũng như việc lối chơi của khu vực LCK hầu như đều hướng tới việc kiểm soát thế trận cũng như tầm nhìn, do vậy mà sẽ không dễ gì để kèo tài có thể nổ ra khi đôi bên đều giữ cho mình sự thận trọng trong ngày ra quân trước đối thủ. Hanwha Life Esports cũng vô cùng chịu khó di chuyển lẫn thế mạnh của họ lại là ăn đi những mục tiêu lớn như rồng đầu hay sứ giả để tạo tiền đề cho việc ép giao tranh hoặc đẩy trụ đối phương. Hanwha Life Esports cũng vô cùng chịu khó di chuyển lẫn thế mạnh của họ lại là ăn đi những mục tiêu lớn như rồng đầu hay sứ giả để tạo tiền đề cho việc ép giao tranh hoặc đẩy trụ đối phương. Nên nhớ đội tuyển nào chuẩn bị kỹ càng hơn, ít mắc sai lầm trong cách di chuyển sẽ là những người được hưởng niềm vui cuối cùng.

Nhận định LOL – soi kèo Gen.G

Ở phía bên này Gen.G đã có một khởi đầu khá thuận lợi khi thắng DragonX với tỉ số 2-1. Gen.G vẫn sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm vé đi tới với World Championship 2020. Hi vọng rằng mùa giải lần này họ có thể tiếp tục phát huy tốt phong độ từ những trận đấu đầu tiên ở vòng bảng của mình.Và liệu kịch bản ở những lần gặp nhau trước đó có lặp lại thêm lần nữa hay không khi mà đây đều là những đội tuyển ứng viên có mặt trong vòng playoffs khu vực LCK. 

Cả Hanwha Life Esports và Gen.G  đều là những đội sở hữu thực lực rất mạnh tại giải đấu LCK Summer 2021 này. Với tầm quan trọng của giải đấu này thì sẽ không có đội nào thi đấu một cách chủ quan cả. Đánh giá dựa trên thực lực và kinh nghiệm thi đấu thì có vẻ như Gen.G vẫn nhỉnh hơn so với Hanwha Life Esports. Tuy nhiên n sẽ không dễ dàng để Gen.G có thể ăn được kèo chấp 1,5 game trong trận đấu này. Có thể cuối cùng các tuyển thủ Gen.G sẽ giành được chiến thắng chung cuộc nhưng đây sẽ là một chiến thắng khá vất vả.

Đội hình dự kiến Hanwha Life Esports vs Gen.G

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

Gen.G:  Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life.

Soi kèo chấp (1.5) Hanwha Life Esports vs Gen.G : Bắt Gen.G

 Gen.G 2-0 Hanwha Life Esports

Soi kèo tài xỉu Hanwha Life Esports vs Gen.G:

Game 1: Hanwha Life Esports 11-19 Gen.G

Game 2: Hanwha Life Esports 18-25 Gen.G