Nhận định và soi kèo  HanwhaLife Esports vs Fredit BRION – LoL – 15h00 ngày 06/08/2022

Có 2 đội chơi đã chính thức dừng lại ở mùa này trong đó có cặp đấu của chúng ta vào chiều mai. BRION bất ngờ giành chiến thắng cách đây 2 vòng với sự thăng hoa của “ngài” Morgan, thế nhưng thất bại trước KT Rolster ở vòng gần nhất đã nhấn chìm mọi hy vọng của họ. HanwhaLife Esports  còn tệ hơn khi họ xếp cuối bảng với chỉ duy nhất 1 trận thắng và có tới 14 trận thua. Mặc dù vậy, chúng ta nhân thấy ở Hàn, làm việc Esports là vô cùng nghiêm túc, các đội đều chuẩn bị cho mùa giải mới ngay từ lúc này. HanwhaLife cũng có những game thắng thuyết phục, điều này chỉ để chứng minh cho một điều, trận thủ tục ở LCK vẫn hấp dẫn và có diễn biến khó lường. 

Lại một lần nữa, ở mùa giải này người ta réo tên “ngài” Morgan, ngài im hơi lặng tiếng từ đầu mùa rồi bùng nổ ở những trận không còn quan trọng, ngay cả trận đấu với KT mặc dù BRION thua nhưng vẫn có những màn thể hiện đường trên mãn nhãn của Morgan. Ngoài đường trên, BRION chỉ còn xạ thủ Hena  là người chơi ổn định, từ Umti đi rừng cho đến Lava đường giữa đều có phong độ tệ hại. Thế nhưng nếu nói về phong độ tệ hại, chẳng có đội nào ở LCK qua được HanwhaLife mùa này, có lẽ Chovy đang cảm thấy may mắn với quyết định gia nhập GenG của mình hơn bao giờ hết. Có lẽ HanwhaLife sẽ phải đứng lên từ đống hoang tàn sau một thời gian quá dài 4 người để một người cõng đi. 

Về mặt lối chơi, vẫn là một kịch bản cực quen thuộc, Morgan đường trên được thả cho hỏa đông độc lập, nếu anh ta thể hiện tốt, BRION thắng chắc và nếu ngược lại thì thật khó lường. Thông tin này đặc biệt hữu ích với những người chơi live hoặc chơi game 2 và 3. BRION sẽ phó mặc đường trên và chăm chỉ hoạt động ở khu vực cánh dưới, nơi xạ thủ Hena cần nhiều hỗ trợ. Lựa chọn Rồng đầu, cua đầu, Baron đầu và 5 kills cho BRION, Sứ giả đầu, trụ đầu và chiến công đầu tạm thời gác lại. Tổng mạng có thể chạm ngưỡng tài khi 2 đội không còn mục tiêu này, thế trận cởi mở, phấn chiến sẽ tạo ra lượng mạng cực lớn, tương tự như vậy là tổng thời gian. Kết quả chung cuộc, Fredit BRION 2-0 HanwhaLife Esports

Hiên tại, Fredit BRION đang chấp HanwhaLife Esports chỉ khoảng 1,5 lần. Lựa chọn BRION thắng tổng và có thể cân nhắc kèo BRION thắng 2-0 để cải thiện về rate. Tổng mạng và tổng thời gian chạm mốc tài, Baron đầu, 5 kills, Rồng đầu sẽ là những chỉ số phụ chủ chốt cho trận đấu này. 

Đội hình dự kiến  HanwhaLife Esports vs Fredit BRION

HanwhaLife Esports: DuDu(KR) – Willer – Karis – SamD – Vsta

Fredit BRION: Morgan – Umti – Lava – Hena – DeLight

Soi kèo chấp (1.5)  HanwhaLife Esports vs Fredit BRION: Bắt Fredit BRION

HanwhaLife Esports 0-2 Fredit BRION

Soi kèo tài xỉu (26)  FunPlus Phoenix vs Weibo Gaming:

Game 1: HanwhaLife Esports 13 – 20 Fredit BRION (Bắt Tài)

Game 2: HanwhaLife Esports 12 – 18 Fredit BRION (Bắt Tài)