Nhận định và soi kèo  Invictus Gaming vs Royal Never Give Up – LOL – 16h00 ngày 23/01/2022

Sau trận thua trước Funplus Phoenix, Royal Never Give Up đang dần lấy lại vi thế của một ứng viên vô địch khi có cho mình 3 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên về thứ hạng họ vẫn chưa cải thiện được nhiều khi chỉ tăng lên vị trí thứ 5 trong bối cảnh các đội dẫn đầu vẫn bất bại. Đối thủ chiều mai của RNG là Invictus Gaming, đã 2 năm liên tiếp sau chức vô địch CKTG, IG dẫn dắt người hâm mộ đi hết từ thất vọng này đến thất vọng khác. Hiện tại với 1 trận thắng 2 trận thua Invictus Gaming đang xếp hạng 12, dù mùa giải vẫn còn rất dài nhưng IG chỉ còn cửa cạnh tranh một tấm vé vào playoff với vị trí xấu !

Trận đấu gần đây nhất của Royal Never Give Up họ đã giành thắng lợi trước một đối thủ rất khó chịu là Anyone’s Legend. Chúng tôi cũng dự đoán rất chính xác về tỷ số và kết quả của cặp đấu này. Thậm chí Royal Never Give còn bị dẫn trước tại game 1 nhưng sau đó nhờ bản lĩnh và các cá nhân kiệt xuất như Bin đường trên, GALA xạ thủ và đường giữa Xiaohu để chứng minh game 1 chỉ là tai nạn. Về phần Invictus Gaming, họ tiếp tục chìm đắm trong khủng hoảng khi thua tiếp trước LNG Esports với tỷ số 2-0. Điều đáng nói duy nhất là IG cũng đã cho thấy dấu hiệu tiến bộ hơn, 2 game đều kèo rất dài sẽ khiến họ thu về được nhiều kinh nghiệm quý báu. Với lực lượng đa phần là tài năng trẻ của Invictus Gaming, trận này quá khó cho họ và chúng ta đi tìm chỉ nhân của các chỉ số phụ sẽ là hợp lý hơn rất nhiều. Với việc đường trên Bin của RNG đang ngày càng vào phom và chơi lấn lướt đối thủ, rừng của RNG sẽ hướng tới đường dưới để chăm sóc tốt cho xạ thủ, như vậy 10 kills, rồng đầu và Baron đầu là những chỉ số chắc chắn nhất cho RNG. Chiến công đầu vẫn là kèo 50/50 và Invictus Gaming chỉ có 50/50 cơ hội ăn cua đầu. Những chỉ số còn lại là thời gian và tổng mạng của trận này rất khó đoán, Royal Never Give Up họ trên cơ hoàn toàn, đánh với nhịp độ nào họ sẽ là đội quyết định. Kịch bản 1 tài 1 xỉu về mặt thời gian là dễ xảy ra nhất, game 1 xỉu thời gian, game 2 tài thời gian. Tổng mạng có lẽ cả 2 game đều sẽ là xỉu. Invictus Gaming rất khó để có được một game danh dự. Khả năng cao tỷ số sẽ là 2-0 với chiến thắng cho Royal Never Give Up thế nhưng chắc chắn trận này họ sẽ chấp sâu và chúng ta cùng tham khảo tỷ lệ.

Hiện tại Oxbet đang để Royal Never Give Up chấp khoảng 2,5 lần so với Invictus Gaming. Với tỷ lệ này, lựa chọn RNG chấp 1,5 vẫn có rate tạm chấp nhận được nhưng không nên đâm sâu. Các chỉ số phụ vẫn là phao cứu sinh đặc biệt bao gồm 10 kills và Baron đầu cho Royal Never Give Up. Tin vui đến cho RNG khi FunPlus Phoenix ngã ngựa trước JD Gaming mở ra cơ hội lớn cạnh tranh top 3 đội đứng đầu và chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua !

Đội hình dự kiến    Invictus Gaming vs Royal Never Give Up

Invictus Gaming:  Neny – XUN – Yukai – xiaoyueji – Lucas

Royal Never Give Up: Bin – Wei – Xiaohu – GALA – Ming

Soi kèo chấp (1.5)  Invictus Gaming vs Royal Never Give Up: Bắt Royal Never Give Up và Xỉu

Invictus Gaming 0-2 Royal Never Give Up

Soi kèo tài xỉu (43)   Invictus Gaming vs Royal Never Give Up:

Game 1: Invictus Gaming 07 – 15 Royal Never Give Up (Bắt Xỉu)

Game 2: Invictus Gaming 09 – 16 Royal Never Give Up (Bắt Xỉu)