Nhận định và soi kèo  JD Gaming vs Anyone Legend – LoL – 18h00 ngày 07/08/2022

JD Gaming chỉ còn một trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LPL Summer 2022. Hiện tại họ đang có 13 trận thắng và 2 trận thua tạm xếp vị trí thứ 2. Tuy nhiên, vị trí thứ 3 thuộc về Royal Never Give Up với 12 thắng 2 thua. Hơi ngoài lề một chút nhưng RNG gần như sẽ toàn thắng 2 trận còn lại và chúng ta sẽ có trận playoff tranh vị trí hạng 2 nhưng tiền đề là JD Gaming bắt buộc phải thắng trong cuộc đối đầu với Anyone Legend vào chiều mai. Tất nhiên JD Gaming vẫn là đội cửa trên, tuy nhiên Anyone Legend cũng đang có một mùa giải bùng nổ và họ có khả năng gây khó cho bất cứ top team nào.

Về mặt nhân sự, Forge đang là đầu tàu chủ đạo của Anyone Legend, sự chịu khó di chuyển và thường xuyên chiến thắng trong các kèo đối đầu 1 1 khiến Forge giảm tải áp lực các đường khác cho Anyone Legend, thế nhưng cái mà họ thiếu lại là một xạ thủ chắc tay và ổn định, Betty đã có những trận đấu hay tuy nhiên anh ta lại trùng xuống ở những trận quan trọng, zs đường trên và xiaohao đi rừng đều đánh tròn vai và chỉ đóng vai trò làm tường, bảo vệ đồng đội. JD Gaming điểm kém nhất của họ vẫn là Yagao đường giữa, thế nhưng chỉ khi so sánh với các tay chơi hàng đầu khác. 369 và Kanavi vẫn luôn kết hợp với nhau để hủy diệt đường trên. Xạ thủ Hope cũng đang thăng hoa như một người hoàn toàn khác nếu so với mùa giải trước. Chênh lệch đội hình là vẫn có nhưng sẽ không quá sâu, phong độ 2 đội đều đang rất tốt. 

Về lối chơi, Anyone Legend vẫn rất chú trọng khu vực đường dưới, trong bối cảnh Betty đang đuối sức càng khiến họ phải hỗ trợ nhiều hơn, và như vậy Rồng đầu cho Anyone Legend rất khả thi, có thể là thêm cả con cua đầu. Ngược lại, JDG luôn đánh mạnh cánh trên, nơi mà 369 có khả năng đè đường cực tốt, khi Kanavi di chuyển lên cặp đôi này thường có những tình huống gank thành công. Chiến công đầu, Sứ giả đầu, 5 kills và Baron đầu cho JD Gaming ít nhất 2 game. Khả năng cao là game 1 và 3, game 2 đảo ngược lại các chỉ số phụ khi Anyone Legend là đội giành thắng lợi. Tổng mạng và tổng thời gian cũng có thể chạm tới mốc tài, nhất là tài thời gian do đây là một trận rất quan trọng cho cả 2 đội. Kết quả chung cuộc, JD Gaming 2-1 Anyone Legend

Hiện tại, JD Gaming đang chấp khoảng 4 lần Anyone Legend theo Oxbet uy tín. Mặc dù ty lệ này là quá lớn nếu so sánh 2 đội thế nhưng cũng cần hiểu rằng JD Gaming buộc phải thắng trận này. Lựa chọn JD Gaming thắng tổng là an toàn nhất nhưng rate khá xấu nên cần đầu tư nhiều. Nếu muốn mạo hiểm, có thể chọn JD Gaming thắng 2-0. Sứ giả đầu, trụ đầu, Baron đầu, 5 kills cho JD Gaming. Tổng mạng và thời gian đều tài. 

Đội hình dự kiến  JD Gaming vs Anyone Legend

JD Gaming: 360 – Kanavi – Yagao – Hope – Missing

Anyone Legend: Zdz – Xiaohao – Forge – Betty – Qiuqiu

Soi kèo chấp (1.5)  JD Gaming vs Anyone Legend: Bắt Anyone Legend

JD Gaming 2-1 Anyone Legend

Soi kèo tài xỉu (26)  JD Gaming vs Anyone Legend:

Game 1: JD Gaming 17 – 12 Anyone Legend (Bắt Tài)

Game 2: JD Gaming 14 – 18 Anyone Legend (Bắt Tài)

Game 3: JD Gaming 15 – 11 Anyone Legend (Bắt Tài)