Nhận định và soi kèo JD Gaming vs Bilibili Gaming – LoL – 16h00 ngày 23/07/2022

JD Gaming vẫn đang nằm trong cuộc đua tam mã đến ngôi vô địch vòng bảng, họ chỉ thua một đội duy nhất là Weibo Gaming ở 2 vòng đấu trước, Với 10 trận thắng 1 trận thua, phong độ rất cao cùng quyết tâm lớn khiến họ băng băng về đích và. Đối thủ của JD Gaming chiều mai là một đội chơi ở tầm trung, Bilibili Gaming, với thành tích 4 thắng 7 thua, Bilibili xếp hạng 11 và vẫn còn cơ hội cạnh tranh vào vòng sau, tuy nhiên, sức ép sẽ là cực kỳ lớn. Gần như mỗi trận lượt về sẽ là một trận chung kết với tổ chức đang lên này. Tất nhiên JD Gaming vẫn là đội được đánh giá rất cao thế nhưng đây sẽ không phải là trận đấu dễ dàng với họ. 

Với những nhân tố hiện tại, Bilibili Gaming sẽ chỉ trông chờ được nơi đường trên, Bin đang có phong độ rất tốt trong thời gian qua, tuy nhiên xạ thủ của họ lại là một gương mặt mới tinh mà chúng ta chưa hề có thông tin, Rise chỉ có thể chơi tròn vai và hy vọng late game anh ta có thể gây được sát thương. Weiwei đi rừng không nổi bật và FoFo phong độ đã xuống một cách thảm hại trong 2 trận gần đây. Phía bên kia chiến tuyến, 369 dù đã hết sự hưng phấn nhưng đẳng cấp của anh chàng này là không phải bàn cãi. Kanavi và xạ thủ Hope đã quay trở lại với phong độ đỉnh cao của mình khiến JD Gaming càng thêm đồng đều. Chi có đường giữa Yagao vẫn chưa thể bứt phá và cũng chỉ dừng ở mức tròn vai. Dàn nhân sự của JD Gaming rất chất lượng nhưng họ sẽ bị buộc phải chậm lại sau quãng thời gian hưng phấn rất dài mà trận thua trước Weibo là một dấu hiệu rõ rệt.

Về mặt lối chơi, cả 2 đã tỏ rõ sự đối lập rõ rệt, Bilibili đang có tỷ lệ ăn rồng đầu 68%, JD Gaming kiểm soát Sứ giả đầu và trụ đầu với con số tương tự. Mục tiêu cả 2 đội sẽ không mâu thuẫn và họ sẽ được như ý nguyện trong giai đoạn đầu. Lựa chọn 5 kills, Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu ít nhất 2 game cho JD Gaming (khả năng cao là game 1 và 3). Game 2 chọn Bilibili Gaming thắng 5 kills và Baron đầu. Ngược lại,game 1 và 3 chọn Bilibili Gaming ăn rồng đầu, cua đầu. Tổng thời gian vẫn có thể chạm đến ngưỡng tài, riêng game 2 tổng mạng cũng sẽ tài với chiến thắng cho Bilibili Gaming. Game 1 và 3 tổng mạng xỉu. Kết quả chung cuộc JD Gaming 2-1 Bilibili Gaming. Cần lưu ý trận này sẽ có tỷ lệ chấp khá sâu. Các trận đấu lớn nhỏ ở LPL đang có xu hướng 3 game là vô cùng cao, trong giai đoạn lượt về sẽ rất ít trận thắng dễ dàng dù khoảng cách giữa 2 đội là lớn. 

Hiện tại, JD Gaming đang chấp khoảng 3 lần Bilibili Gaming theo Oxbet. Đây là một tỷ lệ chấp hợp lý và sẽ không có nhiều thay đổi. Lựa chọn JD Gaming thắng tổng nếu vốn đủ lớn, lót thêm Bilibili Gaming được chấp 1,5 sẽ càng thêm an toàn (nếu không chỉ cần chọn Bilibili +1,5). Các chỉ số phụ về cơ bản vẫn như ở trên. Chỉ nên chú trọng và 5 kills, Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu cho JD Gaming ít nhất 2 game. Tổng mạng vẫn ở mốc xỉu 2 game và tổng thời gian có thể chạm tài cả 3 game (nếu có)

Đội hình dự kiến  JD Gaming vs Bilibili Gaming

JD Gaming: 369 – Kanavi – Yagao – Hope – Missing

Bilibili Gaming: Bin – Weiwei – FoFo – Rise – Crisp

Soi kèo chấp (1.5)  JD Gaming vs Bilibili Gaming: Bắt Bilibili Gaming

JD Gaming 2-1 Bilibili Gaming

Soi kèo tài xỉu (31,5) JD Gaming vs Bilibili Gaming:

Game 1: JD Gaming 14 – 07 Bilibili Gaming (Bắt Xỉu)

Game 2: JD Gaming 11 – 17 Bilibili Gaming (Bắt Tài)

Game 3: JD Gaming 16 – 06 Bilibili Gaming (Bắt Xỉu)