Nhận định và soi kèo JD Gaming vs Top Esports – LOL – 16h ngày 12/6/2021

Nhận định LOL – soi kèo JD Gaming

Jd Gaming đã trở lại mùa giải LPL Summer 2021 với một chiến thắng 2-0  đầy thuyết phục trước ThunderTalk Gaming. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Thunder Talk là một đội tuyển có phong độ không tốt lắm. Niềm vui của JD Gaming sẽ không kéo dài được bao lâu bởi đối thủ lần này của họ là Top Esports. Đây sẽ là một trận đấu ngang cơ rất đáng để theo dõi bởi cả hai đều là những đội tuyển lọt vào vòng playoffs của LPL Spring.

JD Gaming cũng là đội tuyển đã thi đấu rất hay tại mùa giải LPL trước, và họ chính là đội tuyển xếp ngay sau với Top Esports khi cùng có được 36 điểm nhưng buộc phải xếp dưới do thua kém đối thủ về hiệu số thi đấu. Dù cũng tiến được vào vòng Playoff nhưng họ vẫn thua kém Top Esports khi phải dừng chân sớm hơn đối thủ. Để tạo nên bất ngờ trước Top Esports ở trận đấu này vẫn là điều rất khó.Liệu JD Gaming có tiếp tục làm kẻ bám đuôi Top Esports trên bảng xếp hạng nữa không, hay sẽ vươn lên dẫn trước đối thủ? Dù sao JD Gaming đang có một chút lợi thế trên bảng xếp hạng vì thi đấu trước. Mất đi con rồng đầu khiến JD Gaming sẽ chú ý vào JackeyLove nhiều hơn, quãng thời gian giữa game họ sẽ chăm sóc vị trí này rất kỹ để tránh việc đối phương thoải mái farm. JD Gaming phải lùi xuống chơi thấp ở nửa phần sân của mình, thế nhưng Top Esports chỉ chờ có thế để tiến đến con Baron, mạng Baron cũng sẽ thuộc về đội tuyển này khi 369 cũng như Zhuo luôn làm tốt việc chia cắt đội hình của đối thủ.

Nhận định LOL – soi kèo Top Esports

Chạm trán JD Gaming sẽ là trận đấu đầu tiên của Top Esports ở mùa giải lần này. LPL Spring 2021 đã chứng kiến một Top Esports thi đấu cực kì ấn tượng và chỉ chịu dừng bước trước khi trận bán kết diễn ra. Sự trở lại của Top Esports được người hâm mộ rất mong chờ. Tuy thi đấu muộn hơn các đội tuyển khác nhưng chúng tôi tin với tác phong của một đội tuyển top đầu thì điều này sẽ không ảnh hưởng mấy đến Top Esports.

Top Esports là đội tuyển đã có được thành tích đứng thứ 3 tại vòng bảng mùa trước khi có được 12 trận thắng và 4 trận thua. Dĩ nhiên Top Esports vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Đường rồng sẽ sớm thuộc về quyền kiểm soát của Top Esports khi knight luôn xuống hỗ trợ hai người đồng đội. Con rồng sẽ thuộc về Top Esports khi họ có những pha di chuyển 4 người được đánh giá trên cơ đối thủ, hơn nữa với sự bảo kê tốt của Sp JackeyLove hoàn toàn có thể xả rất nhiều dame khiến JD Gaming phải rút lui. Măt khác Top Esports sở hữu lượng thành viên nhiều hơn họ sẵn sàng giao tranh khi cảm thấy cần thiết. Kể cả việc lấy đi hết dàn trụ ngoài của JD Gaming cũng không quá khó khăn với Top Esports. Với sự am hiểu quá rõ về đối thủ, kết quả 2-0 nhiều khả năng 1 lần nữa sẽ được Top Esports lặp lại ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến JD Gaming vs Top Esports

JD Gaming: Ori, Dy, Pyw, eLeVeN, Erica

Top Esports: 369, Karsa, Knight, JackeyLove, yuyanjia, Zhuo

Soi kèo chấp JD Gaming vs Top Esports : Bắt Top Esports

Top Esports 2-0 JD Gaming 

Soi kèo tài JD Gaming vs Top Esports:

Game 1: JD Gaming 12-15 Top Esports

Game 2: JD Gaming 14-21 Top Esports