Nhận định và soi kèo LGD Gaming vs Anyone Legend – LoL – 16h00 ngày 23/06/2022

LGD Gaming mới chỉ thi đấu 2 trận và toàn thua, các đối thủ lần lượt là Victory Five cùng với JD Gaming – đây cũng là 2 đội đang xếp vị trí số 1 và số 2 trên bảng xếp hạng với thành tích bất bại. Chính vì vậy, LGD Gaming sẽ  bị ảnh hưởng quá nhiều về mặt tâm lý, thậm chí họ còn được hưởng lợi nhờ cọ sát với các đối thủ mạnh từ rất sớm. Chiều mai, đối thủ của LGD Gaming sẽ là Anyone Legend, đội chơi có thể được đánh giá là một trong những ngựa ô của giải với thành tích thắng 2 thua 1 và tạm thời xếp ở vị trí thứ 5. Mặc dù các đối thủ của Anyone Legend không quá mạnh ngoại trừ trận  thua trước LNG, thế nhưng đây đã là một khởi đầu tuyệt vời của họ so với mùa giải trước. Với tất cả những gì 2 đội đã thể hiện, Anyone Legend vẫn là đội được đánh giá cao hơn. 

Nhìn vào mặt đội hình, rõ ràng Anyone Legend có nhân sự chất lượng hơn, Forge đường giữa vừa cập bến ở đầu năm nay, sau 1 mùa giải mùa xuân không thành công, Forge đã trưởng thành nhanh chóng và trở thành trụ cột không thể thiếu của đội hình này. Xạ thủ Betty thi đấu tương đối tròn vai khi được bổ xung kinh nghiệm thi đấu phong phú từ người đồng hương Maple. Đường trên Zdz cũng là một tân bình và tạo thành mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình này. Trong khi đó bên phía PSG LGD vẫn dựa rất nhiều vào tay chơi người Ý gốc Trung Shadow đánh vị trí đi rừng. Đường trên Chelizi là tay chơi cũ còn lại duy nhất trong đội hình và bản thân anh ta cũng không thể hiện được quá nhiều. Xạ thủ Assum xoay tua cùng Eric đều có tiến bộ nhưng vẫn chưa đủ, hỗ trợ Jinjao chơi tròn vai. Như vậy, cả về mặt phong độ và chất lượng LGD Gaming vẫn kém hơn 1 bậc.

Về mặt lối chơi, có một điểm đáng lưu ý là trong 2 trận thua của LGD họ đều có game 1 đánh rất hoàn hảo. Ở loạt ra quân đối đầu với V5 họ đã kéo đội đang xếp thứ nhì vào game đấu đánh tới phút thứ 50, trong trận gặp JD Gaming gần đây, thậm chí LGD Gaming còn thắng luôn game 1. Mặc dù kịch bản này vẫn có thể biến động, thế nhưng chúng tôi tin LGD Gaming vẫn có thể có cho mình 1 trận thắng và khả năng cao sẽ đổi kịch bản thành game 2. Sứ giả đầu,  trụ đầu, 5 kills và Baron đầu sẽ thuộc về LGD Gaming cũng ở game 2 này. Hai game còn lại các chỉ số trên đều thuộc về Anyone Legend. Tổng thời gian của mỗi vẫn đấu vẫn mang thiên hướng tài rất cao do lối đánh nuôi late khá khó chịu của LGD Gaming. Tiền đề của lối chơi này là kiểm soát tầm nhìn chính vì vậy, cua đầu cho LGD cũng vô cùng khả  thi. Kết quả chung cuộc, Anyone Legend thắng với tỷ số 2-1. 

Hiện tại, LGD đang được chấp gấp khoảng 3 lần theo Oxbet uy tín, tỷ lệ này là tương đối hợp lý và sẽ không có nhiều thay đổi. Đây là trận chấp sâu, nó cũng sẽ quyết định đến việc chúng tôi chọn LGD Gaming thắng được 1 game. Lựa chọn Anyone Legend thắng tổng và LGD Gaming được chấp 1,5 sẽ là hợp lý nhất. Nếu muốn mạo hiểm hơn, lựa chọn LGD thắng tổng để có rate siêu đẹp. Các chỉ số phụ đáng chú ý nhất là tài tổng thời gian và tài Baron. Ngoài ra có thể tin tưởng 5 kills, sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu phần lớn sẽ thuộc về Anyone Legend. 

Đội hình dự kiến  LGD Gaming vs Anyone Legend

LGD Gaming: Chelizi – shad0w – YeG – Eric – Jinjiao

Anyone Legend: Zdz – xiaohao – Forge – Betty – Qiuqiu

Soi kèo chấp (1.5)  ILGD Gaming vs Anyone Legend: Bắt LGD Gaming

LGD Gaming 1-2 Anyone Legend

Soi kèo tài xỉu (31,5)  LGD Gaming vs Anyone Legend:

Game 1: LGD Gaming 12 – 21 Anyone Legend (Bắt Tài)

Game 2: LGD Gaming 18 – 14 Anyone Legend (Bắt Tài)

Game 3: LGD Gaming 09 – 16 Anyone Legend (Bắt Xỉu)