Nhận định và soi kèo LGD gaming vs Rare Atom Period – LOL – 18h ngày 10/6/2021

Nhận định LOL – soi kèo LGD gaming

Cũng giống như ThunderTalk Gaming, thành tích của LGD Gaming ở LPL 2021 Spring cũng không có gì nổi bật. Sau 16 trận thi đấu ở vòng bảng, họ có được 4 chiến thắng và xếp thứ 14 toàn bảng. Đối thủ trong trận đấu mở đầu mùa giải này là Rare Atom Period- một đội tuyển đang thi đấu thăng hoa. Khả năng trắng tay ra về là rất lớn dành cho LGD Gaming nếu như đội tuyển này không có sự bứt phá trong khả năng chiến đấu. Hãy cùng đón xem LGD Gaming đã chuẩn bị những gì trong trận ra quân này.

So với đối phương thi đã thi đấu trước đó một trận, chạm trán Rare Atom Period là trận đấu đầu tiên của LGD Gaming ở mùa giải lần này. Dự đoán thế trận lần này không có nhiều sự thay đổi so với các trận đấu trước đó của hai đội tuyển này tại vòng bảng LPL Spring 2021. LGD Gaming biết họ sẽ phải đối mặt với lối chơi áp bức của đối thủ ngay từ giai đoạn khởi đầu của trận đấu này. Nhưng biết là 1 chuyện, còn để phản ứng lại hiệu quả thì e rằng họ không có được những cơ sở để thành công. LGD Gaming chỉ có thể chờ đọi những sai lầm của Rare Atom Period để phản công mà thôi. Nên nhớ các thành viên của LGD Gaming, đặc biệt là vị trí đi rừng của Flora sẽ phải dành rất nhiều sự quan tâm đến khu vực đường dưới trong trận đấu này. Họ thường bị chia cắt trong giao tranh dẫn đến bị mất 1 đến 2 vị trí trong combat tổng, từ đây mất đi liên tục những mục tiêu quan trọng. Thua cuộc là điều hiển như nếu như LGD Gaming tiếp tục thi đấu với một phong độ tệ hại như mùa giải vừa rồi.

Nhận định LOL – soi kèo Rare Atom Period

Rare Atom Period vừa trải qua một mùa giải khá đáng tiếc. Dù sở hữu một đội tuyển gồm những tuyển thủ rất có tài, nhưng họ lại chỉ có thể đứng thứ 8 sau khi vòng bảng kết thúc. Thậm chí chỉ thi đấu được 2 trận tại vòng playoff là đã phải dừng cuộc chơi. Nếu như họ biết cách tổ chức lại lối chơi cũng như có được sự gắn kết giữa các thành viên thì kết quả chắc chắn sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Rare Atom Period đã có một trận đấu mở màn rất suôn sẻ và hiện thì họ đang tạm thời đứng đầu bảng. Chạm trán một LGD Gaming sẽ là một cơ hội cho Rare Atom Period tiếp tục nâng cao điểm số cũng như tạo ra những khoảng cách nhất định với các đối thủ khác càng sớm càng tốt. Không khó để thấy rằng đây là một kèo đấu có phần chênh lệch nghiêng về phía của Rare Atom. Đối mặt với một đối thủ dưới cơ, Rare Atom Period sẽ chẳng ngại gì mà tấn công ngay từ giai đoạn đầu của game. Lợi thế này cũng sẽ giúp cho Rare Atom chơi chủ động hơn sau đó và những tài nguyên rừng sẽ là mục tiêu kế tiếp để giúp họ gia tăng cả về cấp độ lẫn lượng tiền. Kể từ đó chiến thắng sẽ chỉ là vấn đề thời gian cho đội tuyển này mà thôi. Màn trình diễn bậc thầy của cặp đôi ad-sp xạ thủ iBoy và hỗ trợ Hang nhất định sẽ chiếm Spotlight của trận đấu. Nhận định kết quả trận đấu nghiêng về thắng lợi chóng vánh 2-0 dành cho đội tuyển dầy triển vọng này.

Đội hình dự kiến LGD gaming vs Rare Atom Period

LGD gaming: Cult, Kui, Uniboy, Kramer, Peace

Rare Atom Period: Cube, Aix, FoFo, iBoy, Hang.

Soi kèo chấp LGD gaming vs Rare Atom Period : Bắt  Rare Atom Period

 Rare Atom Period 2-0 LGD gaming 

Soi kèo tài xỉu (26.5) LGD gaming vs Rare Atom Period:

Game 1: LGD gaming 9-12 Rare Atom Period (bắt xỉu)

Game 2: LGD gaming 11-15 Rare Atom Period (bắt xỉu)