Nhận định và soi kèo LGD Gaming vs Team WE – LoL – 16h00 ngày 27/07/2022

Với hiệu suất là 0-10, Team WE đã gần như chấp nhận buông bỏ mùa giải này. Đội hình của họ quá non trẻ cũng như không thể giữ được những tài năng khiến Team WE thành cây ATM rút điểm cho các đội nửa trên. Tuy nhiên, LGD Gaming – đối thủ chiều mai cũng chẳng khá khẩm gì hơn, với hiệu số 1 thắng 8 thua, đánh ít hơn 1 trận, LGD Gaming đang xếp ngay trên Team WE và cũng được xếp vào dạng đội hết mục tiêu. Điều này đồng nghĩa trận đấu chỉ còn mang tính thủ tục nhưng cần lưu ý, đây là 2 đội chơi trẻ khá tiềm năng và các trận đấu của họ vẫn chơi với một quyết tâm rất lớn, điều này là hợp lý và cần thiết để chuẩn bị tốt cho mùa giải sau. Kịch bản gây cấn và kịch liệt này chắc chắn sẽ xảy ra và nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến các chỉ số phụ !

Team WE vẫn thi đấu với đội hình không có nhiều thay đổi, gần đây họ đã thử nghiệm xạ thủ thứ 4 trong chỉ khoảng vài tháng, khá may mắn là màn thể hiện của Smlz tương đối ổn và hoàn toàn có thể trở thành chủ lực mùa sau. Tuy vậy, 4 thành viên còn lại chơi vẫn khá tệ, BiuBiu đường trên và Beishang đi rừng vẫn là những người nặng nhất, không loại trừ khả năng 2 tay chơi kỳ cựu này sẽ bị kích sau khi vòng bảng kết thúc. Đường giữa Xiye và YeG của LGD khá cân bằng và cả 2 đang chơi tốt. Phía LGD Gaming mất tay chơi đi rừng shad0w nhưng lại có một người thay thế không thể tuyệt vời hơn, tuy nhiên, người đánh hay nhất của LGD Gaming cũng là một xạ thủ trẻ tuổi vừa thi đấu được vài trận, Assum đang là một trong những tân binh thể hiện cực kỳ ấn tượng và LGD chỉ cần giữ được anh chàng này ở mùa sau là sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhìn chung về lực lượng LGD vẫn nhỉnh hơn đôi chút. 

Dẫu vậy, những yếu tố ngoài chuyên môn cũng sẽ đóng góp không nhỏ vào kết quả trận đấu. Team WE đã thua thông chuỗi 10 trận, về lý thuyết bất cứ lúc này chuỗi này cũng sẽ gãy, nhất là gặp phải một đối thủ vừa tầm như LGD Gaming, Team WE rất muốn chứng tỏ những nỗ lực của họ là có kết quả. Vậy nên chúng tôi mạnh dạn chọn Team WE là đội chiến thắng với tỷ số 2-1. Các chỉ số phụ trận này cũng rất quan trọng. 5 kills, Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu cho Team WE ít nhất 2 game. Rồng đầu và cua đầu cho LGD Gaming. Tổng thời gian và tổng mạng trận này đều có thể chạm đến mốc tài. Do đối thủ cân tài cân sức và cả 2 đội cũng đã không còn mục tiêu nên thi đấu với tâm lý thoải mái nhất họ sẽ đánh cống hiến. Cả 2 đội chơi này vốn dĩ vẫn đánh bảo kê đường dưới là chính nhưng khả năng cao Team WE sẽ đổi chiến thuật vì họ vẫn đánh đa dạng hơn dẫn đến các chỉ số phụ như trên. 

Hiện tại, cả 2 đội đều đang có tỷ lệ cân bằng về mọi chỉ số theo Oxbet uy tín. Tuy nhiên chắc chắn LGD Gaming vẫn chấp 1 chút. Lựa chọn Team WE thắng tổng và lót thêm Team WE được chấp 1,5 là hợp lý nhất. 5 kills, Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu cho Team WE, cua đầu và rổng đầu cho LGD Gaming. Tổng mạng và tổng thời gian đều chạm tài sẽ là chỉ số chủ chốt !

Đội hình dự kiến   LGD Gaming vs Team WE 

 LGD Gaming: Fearness – Kui – Yeg – Assum – Jinjiao

 Team WE : Biubiu – Beishang – Xiye – Smlz – heal

Soi kèo chấp (1.5)   LGD Gaming vs Team WE: Bắt Team WE

LGD Gaming 1-2 Team WE

Soi kèo tài xỉu (31,5)  LGD Gaming vs Team WE :

Game 1: LGD Gaming 11 – 20 Team WE (Bắt Tài)

Game 2: LGD Gaming 18 – 12 Team WE (Bắt Tài)

Game 3: LGD Gaming 10 – 19 Team WE (Bắt Tài)