Nhận định và soi kèo  Liiv Sandbox vs DragonX – LoL – 15h00 ngày 12/01/2022

Cả 2 đội chơi đều đã có một mùa giải không mấy thành công. Đã có những lúc Liiv Sandbox lọt vào top những đội dẫn đầu nhưng cuối cùng họ cũng không thể nào giành được tấm vé đến với Chung Kết Thế giới, với đội chơi đầy tham vọng như Sandbox đây là một thất bại. DragonX thì chúng ta cũng đã quá quen với việc họ lặn ngụp ở nửa dưới bảng xếp hạng, chơi mờ nhạt và không dấu ấn. DragonX đã có dấu hiệu muốn thay đổi khi khá tích cực tại kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi. Chúng ta cùng xem 2 đội chuẩn bị gì cho mùa giải mới. 

Quay ngược lại lịch sử một chút, tổng cộng 2 đội đã gặp nhau 35 lần, 19 chiến thắng cho DragonX và 16 chiến thắng cho Liiv Sandbox. Thế nhưng có thể nói, vài năm gần đây Sandbox đã lột xác hoàn toàn để trở thành một cái tên mạnh. DragonX cũng muốn thay đổi và động thái đầu tiên là họ đem về xạ thủ huyền thoại – Deft từ HLE. Tuy vậy, anh chàng này đã khá “già” so với lứa tuổi thi đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc nên cũng khó lòng cải thiện được nhiều thứ trừ khi các đồng đội bên cạnh phải chơi xuất sắc. Về phần Sandbox, họ chia tay rất nhiều tay chơi cũ và cũng tái kiến thiết với nhiều cái tên mới như Dove, Clozer, Envyy, Kael. Hiện tại chỉ có một mình người chơi rừng là Croco còn sót lại trong đội hình mùa trước. Tuy nhiên cũng chẳng cần quá lo lắng, 4 cái tên kể trên đều là những người có tài năng và kinh nghiệm đã được khẳng định. Sandbox vẫn được đánh giá cao hơn DragonX tương đối nhiều. Với việc có Deft trong đội hình, DragonX sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên mỗi game đấu để nuôi anh chàng này “khôn lớn”, như vậy chúng ta có thể xác định, Sandbox có lợi thế lớn ở khoảng đầu game. Chiến công đầu, 10 kills, Sứ giả đầu, trụ đầu đều có thể thuộc về Sandbox. Baron đầu còn khá ẩn số nên tạm bỏ qua. Bản chất DragonX vẫn là chơi bị động phòng thủ và né giao tranh hết mức có thể, vậy nên tổng mạng của trận này sẽ xỉu nhưng thời gian hoàn toàn đến được với mốc tài. Cuối cùng là về chiến tỷ số tổng. Liiv Sandbox là đội chơi cực chắc tay khi gặp những đối thủ yếu hơn, mặc dù lần này thi đấu với đội hình mới, lối chơi chắc chắn truyền thống của họ cũng không có quá nhiều thay đổi, Sandbox sẽ thắng, tỷ số bao nhiêu chúng ta cùng tham khảo thêm qua phần tỷ lệ. 

Hiện tại Oxbet đã đưa ra tỷ lệ chấp x2 cho Liiv Sandbox. Rõ ràng cũng có sự đồng thuận với nhận định của chúng tôi từ các nhà lẫn cả người chơi. NHư vậy, an toàn nhất có thể chọn Liiv Sandbox thắng tổng với rate trả về không đến nỗi tệ. Nếu muốn mạo hiểm hơn đôi chút có thể chơi Sandbox chấp 1,5. Ngoài ra các chỉ số phụ, đặc biệt là tại game 1 sẽ là những lựa chọn chủ chốt. Cũng xin lưu ý đây chỉ vòng đấu đầu tiên, còn rất nhiều thứ chúng ta chưa nắm được nên hãy kiên nhẫn và từ tốn, theo sát chúng tôi để nhận thông tin và các nhận định chính xác nhất !

Đội hình dự kiến    Liiv Sandbox vs DragonX

Liiv Sandbox: Dove – Croco – Clozer – Envyy – Kael

DragonX:  Kingen – Pyosik – Zeka – Deft – BeryL

Soi kèo chấp (1.5)   Liiv Sandbox vs DragonX: Bắt Liiv Sandbox và Tài

Liiv Sandbox 2-1 DragonX

Soi kèo tài xỉu (43)  Liiv Sandbox vs DragonX:

Game 1: Liiv Sandbox 15 – 08 DragonX (Bắt Xỉu)

Game 2: Liiv Sandbox 12 – 18 DragonX (Bắt Tài)

Game 3: Liiv Sandbox 16 – 07 DragonX (Bắt Xỉu)