Nhận định và soi kèo  Liiv Sandbox vs T1 – LOL – 15h00 ngày 23/01/2022

Trong khi T1 đang điên cuồng chạy đua với GenG và Top Esports cho ngôi dầu bảng vòng loại với 3 trận thắng liên tiếp thì đối thủ của họ vào chiều mai Liiv Sandbox đang có màn trình diễn đáng quên nhất của họ trong vài năm trở lại đây mỗi khi một mùa giải mới bắt đầu. Với thành tích 1 thắng 2 thua, Liiv Sandbox hiện tại đang xếp ở vị trí áp chót, họ phải cảnh tranh suất trụ hạng với 4 đội chơi bằng điểm khác. T1 chắc chắn vẫn là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều. 

Cuộc cải tổ của Liiv Sandbox với hy vọng mang lại nhiều tính cạnh tranh hơn cho họ hóa ra lại đang trở thành thảm họa, thắng DRX – một đội được đánh giá yếu nhất giải trong ngày ra quân là tất cả những gì Sandbox làm được. Trận mới đây nhất họ thua trước đối thủ trực tiếp cạnh tranh trụ hạng là Kwangdong Freecs là điều chúng tôi đã dự đoán trước thế nhưng kịch bản 2 game nhanh chóng và gần như không có sức phản kháng của Sandbox là điều khó ai có thể lường được. Những gương mặt như Dove hay Clozer được mang về với kỳ vọng lớn lao – dẫn dắt người đàn em xạ thủ Envyy nhưng cả 3 mũi nhọn hàng công đều không tìm được tiếng nói chung và kết quả họ thi đấu mỗi người 1 phách và không thể có tiếng nói chung. Trai lại, T1 với đội hình 4 nuôi 1, Gumayushi đang trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu xuất sắc nhất 2022, 4 người còn lại bao gồm cả Faker chơi ổn định và tròn vai và quan trọng là đồng nhất. Ngay cả vị trí đi rừng Oner của T1 cũng đang được đánh giá cao hơn nhiều so với đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Chính vì vậy, các chỉ số phụ như 10 kills, sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu sẽ thuộc về T1. Chỉ số duy nhất có khả thi cho Sandbox là cua đầu, còn lại chiến công đầu luôn là 50/50 nên lựa chọn rate đẹp không bao giờ sai. Về thời gian và tổng mạng vẫn đi theo xu hướng chung của LCK, nếu trận có 2 game, cả 2 game sẽ có cùng kịch bản tài thời gian và xỉu tổng mạng. Nếu có 3 game, game 2 tổng mạng có thể đạt đến ngưỡng tài. Chiến thắng cho T1 gần như là điều chắc chắn, thế nhưng trong bối cảnh T1 được dự đoán là chấp rất sâu, việc lựa chọn họ là không còn có tính khả thi. Ngược lại có thể vui vẻ với lệnh nho nhỏ cho Sandbox với niềm tin khi bạn mua Vietlott cũng vẫn chấp nhận được . Sau đây chúng ta cùng tham khảo tỷ lệ cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hiện tai Oxbet uy tín từ Qatar đang đưa ra tỷ lệ T1 chấp gần 6 lần so với Sandbox. Như đã phân tích ở trên, dù có chọn T1 chấp 1,5 rate trả về vẫn cực thấp. Các chỉ số phụ vẫn là lựa chọn chính cho trận này đặc biệt là 10 kills, Roshan đầu, game đấu xỉu mạng và tổng tài thời gian là những thứ có xác suất xảy ra cao nhất. Lưu ý cuối cùng, Liiv Sandbox không hề yếu, chỉ vì quá nhiều thay đổi đang khiến họ lạc lõng và rất có thể tình trạng này sẽ được khắc phục thời gian tới !

Đội hình dự kiến  Liiv Sandbox vs T1

Liiv Sandbox:  Dove – Croco – Clozer – Envyy – Kael

T1: Zeus – Oner – Faker – Gumayushi – Keria

Soi kèo chấp (1.5)  Liiv Sandbox vs T1: Bắt Liiv Sandbox và Tài

Liiv Sandbox 1-2 T1

Soi kèo tài xỉu (43)   Liiv Sandbox vs Kwangdong Freecs:

Game 1: Liiv Sandbox 06 – 15 T1 (Bắt Xỉu)

Game 2: Liiv Sandbox 16 – 12 T1 (Bắt Tài)

Game 3: Liiv Sandbox 08 – 14 T1 (Bắt Xỉu)