Nhận định và soi kèo  LNG Esports vs Ultra Prime – LoL – 18h00 ngày 12/01/2022

Ultra Prime vẫn là một đội tương đối yếu tại PLP, họ còn có phần may mắn khi LoL các khu vực năm ngoài không có đội nào bị xuống hạng, Thường xuyên là khách mời quen thuộc của nửa dưới bảng xếp hạng, Ultra Prime cũng không được góp mặt ở vòng playoff mùa trước. Về phần LNG họ đã bị loại ngay tại trận đầu vòng playoff khi thua muối mặt trước Suning với tỷ số 3-0. Thất bại này đã đánh vào tham vọng của Liêu Ninh Esport rất nhiều. Trước thềm mùa giải mới, LNG Esports được dự đoán sẽ là một đối thủ đáng gờm với tất cả các ông lớn. 

Để chuẩn bị cho tham vọng soán ngôi của mình, LNG đã có sự thay đổi nhân sự khi mang về các tay chơi chất lượng, đáng chú ý nhất là Doinb người hàn và LvMao – một tài năng trong nước mà chúng ta đều quen mặt. Ultra Prime cũng đem về 3 tay chơi nội địa mới thế nhưng họ chưa có tên tuổi và thông tin còn rất hạn chế. Về mặt cơ bản, bộ khung của Ultra Prime là không thay đổi. Rõ ràng họ nằm ở cửa dưới và rất khó có cơ hội để dành thắng lợi trong trận này. Khá khác với các top team, LNG có đối sách tương đối khác biệt và việc dự đoán chỉ số phụ của trận này là không hề dễ dàng. Và quan trọng nhất là LNG trừng phạt rất kém, năm nay họ cũng không thay đổi người đi rừng, dự đoán LNG cũng đã có một vài phương án để cải thiện tình trạng này. Vì lý do đó, chúng tôi vẫn tin các chỉ số phụ như Baron đầu, chiến công đầu, sứ giả đầu và cưa đầu cũng như 10 kills sẽ vẫn là phần lớn rơi vào tay của LNG. Về phần Ultra Prime, khả năng thắng 1 game của họ vẫn còn bỏ ngỏ, đội chơi này vẫn tiềm tàng khả năng bùng nổ ở những thời điểm không ai ngờ tới. Mạnh dạn dự đoán Ultra Prime có thể ăn ít nhất 1 game trong trận này. Tổng mạng và thời gian của trận đấu sẽ mang lại nhiều nhức đầu hơn nữa khi các chỉ số này của LNG thay đổi chóng mặt theo từng game. Tuy nhiên có thể neo vào điểm mấu chốt là Ultra Prime sẽ đánh thủ đường là chính, họ chỉ mạnh ở giao tranh tổng nên sẽ nhường thế trận và né ganh. Xỉu tổng mạng cho trận này sẽ là hợp lý, còn về thời gian khả năng cao game 2 sẽ là tài, còn lại có thể tạm thời bỏ qua. Ngoài ra, chúng tôi bổ xung thêm thông tin khá quan trọng, Ultra Prime thường chơi hay ở bên xanh, với tỷ lệ thắng đang tới 60%. Kết quả  2-1, chiến thắng cho LNG khá hợp lý còn vì phần tỷ lệ của trận này.

Hiện tại Oxbet uy tín đang đưa ra tỷ lệ chấp rất sâu cho LNG. Họ chấp đến x5 Ultra Prime. Việc chọn LNG thắng tổng là hoàn toàn có thể bỏ qua vì rate quá xấu lại tiềm ẩn rủi ro. Lựa chọn Ultra Prime được chấp 1,5 sẽ là ổn áp nhất. Thậm chí có thể mạo hiểm với Ultra Prime thắng tổng và biết đâu sẽ có niềm vui lớn và bất ngờ. Nhìn chung vẫn không nên vào trận này quá sâu. Khi 2 giải đấu lớn đã bắt đầu khởi tranh, chúng ta có rất nhiều lựa  chọn. Thận trọng và không vội vàng là những gì chúng tôi mong quý vị ghi nhớ để đi được đường dài !

Đội hình dự kiến    LNG Esports vs Ultra Prime

LNG Esports: Ale – Tarzan –  Doinb – Light – Iwandy

Ultra Prime:  Aliez – H4cker – Cryin – Elka – ShiauC

Soi kèo chấp (1.5)    LNG Esports vs Ultra Prime: Bắt Ultra Prime và Tài

LNG Esports 2-1 Ultra Prime

Soi kèo tài xỉu (43)   LNG Esports vs Ultra Prime:

Game 1: LNG Esports 16 – 07 Ultra Prime (Bắt Xỉu)

Game 2: LNG Esports 15 – 17 Ultra Prime (Bắt Tài)

Game 3: LNG Esports 17 – 09 Ultra Prime (Bắt Xỉu)