Nhận định và soi kèo  Oh My God vs Anyone Legend – LoL – 18h00 ngày 27/07/2022

Cách đây vài vòng đấu, cả Oh My God và Anyone Legend đều được xếp ở dạng hạt giống khi xếp cao thắng nhiều trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, chỉ còn một ngựa ô duy nhất đó chính là Anyone Legend, họ đang xếp hạng 5 với 7 trận thắng và 4 trận thua bằng điểm với Weibo Gaming. Về phần Oh My God, dấu hiệu hụt hơi đã đến rất rõ từ cách đây 3 vòng, OMG đã tụt xuống vị trí thứ 9 với 5 thắng 6 thua. Mặc dù cả 2 đội chơi đều có đội hình khá ổn và đặc biệt cân bằng, thế nhưng phong độ tụt dốc không phanh của OMG sẽ phải đối mặt với quái vật Anyone Legend cực bản lĩnh và vững vàng. Chắc chắn Anyone Legend là đội cửa trên nhưng chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể chênh lệch của 2 bên là bao sâu. 

Có một điều vô cùng dễ nhận thấy, Oh My God mùa này đang phụ thuộc hoàn toàn vào xạ thủ Able, giai đoạn đầu và giữa vòng bảng, Able trình diễn phong độ chói sáng và giúp OMG gặt hái liên tiếp các thắng lợi, tuy nhiên khi bài vở đã ít các đối thủ trở nên quen thuộc, 4 tay chơi còn lại của OMG đã không thể bứt phá để cùng gồng gánh với Able. Shanji đường trên đã có khoảng thời gian chơi hay đột biến kéo theo đó là Aki cùng Creme vững tin và họ đã cùng nhau chiến thắng nhiều kèo khó, tuy nhiên, khi sự hưng phấn qua đi, sức mạnh thực sự của OMG đã bộc lộ và họ chỉ còn là một đội trung bình. Anyone Legend thực chất không hề khá hơn chút nào, chỉ là bằng cách nào đó, toàn bộ đội hình của họ vẫn đang giữ được một phong độ rất cao. Zdz, Xiaohao và Forge lần lượt là đường trên, đường giữa và đi rừng đang tạo thành sống lưng khỏe khoắn của AL. Chỉ có đôi chút lăn tăn ở vị trí xạ thủ, Betty chơi vẫn chưa thực sự ổn định và thường hay mắc lỗi. 

Về mặt lối chơi, OMG vẫn muốn hướng tới đường trên với cặp đôi AKi và shanji đánh rất ăn ý. Trong khi đó, chính vì xạ thủ Betty không làm đồng đội yên tâm và anh ta sẽ được chăm chút nhiều. Kịch bản chỉ số phụ tương đối dễ thở cho chúng ta. Sứ giả đầu, trụ đầu cho Oh My God. Rồng đầu, cua đầu cho Anyone Legend. Chiến công đầu, 5 kills và Baron đầu trận này được cho là vô cùng khó đoán. Vì vậy có thể tạm thời gác lại. Tổng mạng và tổng thời gian cũng là những lựa chọn được ưu tiên nhiều hơn. Do tính chất rất quan trọng của trận này, kịch bản game kéo dài và ít giao tranh sẽ hiện hữu nhiều hơn. Lựa chọn tổng thời gian tài và tổng mạng xỉu sẽ là hợp lý trong ít nhất 2 game. Kết quả chung cuộc, chúng tôi vẫn thiên về Anyone Legend nhiều hơn, nếu tin điều này xảy ra, Baron đầu cũng sẽ thuộc về Anyone Legend. Kết quả chung cuộc, 2-1 cho Anyone Legend. 

Hiện tại, Anyone Legend là đội chấp, tuy nhiên chênh lệch thật sự không lớn theo Oxbet. Lựa chọn Anyone Legend thắng tổng sẽ là tối ưu. Nếu muốn mạo hiểm, hay chọn Anyone Legend chấp 1,5 dể cải thiện về rate tuy nhiên không nên đầu tư sâu. 5 kills, Rồng đầu, cua đầu và Baron đầu cho Anyone Legend. Sứ giả đầu và trụ đầu cho Oh My God. Tổng mạng xỉu và tổng thời gian tài !

Đội hình dự kiến  Oh My God vs Anyone Legend 

 Oh My God: shanji – AKi – Creme – Able – COLD

 Anyone Legend: Zdz – Xiaohao – Forge – Betty – Qiuqiu

Soi kèo chấp (0.5)   Oh My God vs Anyone Legend: Bắt Oh My God

Oh My God 1-2 Anyone Legend

Soi kèo tài xỉu (31,5)   Oh My God vs Anyone Legend:

Game 1: Oh My God 07 – 13 Anyone Legend (Bắt Xỉu)

Game 2: Oh My God 15 – 09 Anyone Legend (Bắt Xỉu)

Game 3: Oh My God 08 – 14 Anyone Legend (Bắt Xỉu)