Nhận định và soi kèo Oh My God vs LNG Esports  – LoL – 16h00 ngày 24/06/2022

LNG Esports vẫn đang bất bại sau 3 vòng đấu, vào chiều mai họ có cơ hội san bằng điểm số với JD Gaming khi chỉ tiếp đón một Oh My God đánh 3 trận toàn thua và đang đứng bét bảng cùng cái tên FunPlus Phoenix. Ở mùa giải trước, chính LNG mới là đội chơi vô địch lượt đi giai đoạn vòng bảng thế nhưng khi bước vào playoff ở vị trí rất cao, họ gặp Top Esports và bị đập cho choáng váng với tỷ số 3-0 rất khó tin. Chính vì điều này, người ta vẫn mệnh danh LNG là “cọp giấy”. Tuy nhiên, thành tích đánh với các đội nhỏ của con “cọp giấy” này là cực kỳ tốt, họ gần như không mất điểm trước những đối thủ bị đánh giá là yếu hơn. Chính vì vậy, trận đấu chiều mai được dự đoán là cực khó để OMG có thể làm nên điều kỳ diệu thế nhưng, các chỉ số phụ hay kết quả tổng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác !

Oh My God có 2 sự bổ sung nhân sự mới vào đầu năm nay, tuy nhiên cả 1 người 1 đường giữa 1 hỗ trợ này chưa hề có trận nào được ra sân. Khả năng rất cao họ sẽ vẫn ra quân với đội hình cũ, shanji đường trên, Creme đường giữa, AKi rừng và Able xạ thủ sẽ là bộ khung chính, trên thực chất mùa giải trước mọi người đã nhìn thấy tiềm năng của đội hình này, thế nhưng cứ hết thất bại này đến thất bại khác khiến cho mùa giải hiện tại OMG đang bị đặt dấu hỏi rất lớn. Một đội cũng tương tự như LGD Gaming rất tương đồng với OMG lại đang tiến bộ ổn định và rất có khả năng họ sẽ thắng Anyone Legend trong trận đấu chiều nay. Phía bên kia chiến tuyến, LNG Esports vẫn là dàn sao rất quen thuộc, DoinB đang lấy lại phong độ và chơi trói sáng ở mùa này với 4 danh hiệu mvp của ván đấu và đang dẫn đầu danh sách này. Ale, Tarzan hay Light cũng trình diễn xuất sắc vậy nên đội hình cũng như phong độ của LNG là hoàn hảo.

Thế nhưng, mọi chuyện ở LPL vẫn luôn có những kịch bản hấp dẫn và khó ngờ. Đã có 3 nạn nhân bị đánh giá yếu hơn và LNG hủy diệt họ khá chóng vánh. Quá tam ba bận, và OMG cũng đã toàn thua 3 trận, chính vì vậy, chúng tôi nhận định trận này sẽ có một cái gì đó khác rất nhiều. Tỷ lệ ăn sứ giả đầu và trụ đầu của OMG cũng lên tới hơn 60%, điều này chứng tỏ họ sẽ thường ăn cua đầu nửa đường dưới trước để cho cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ có thêm tầm nhìn, thi đấu an toàn và thủ đường. Đường trên OMG sẽ tổ chức gank ngay khi có thể, chiến công đầu, 5 kills, sứ giả đầu và trụ đầu cho Oh My God. Rồng đầu, Baron đầu và 10 kills sẽ thuộc về LNG ít nhất 2 game. Tổng thời gian và tổng mạng của trận này có thể sẽ rất cao và đều vượt xa ngưỡng tài bất chấp LPL lại đang có xu hướng xỉu tổng mạng rất nhiều. Kết quả chung cuộc có khả năng lớn là LNG 2-1 Oh My God

Thông thường, ở trong những cặp đấu kiểu này chúng tôi kiến nghị tỷ số 2-0 và LNG Esports chiến thắng đúng với trình độ và phong độ thật mà họ đang bỏ xa đối thủ. Ở thời điểm hiện tại, LNG Esports đang chấp Oh My God khoảng hơn 3 lần. Lựa chọn OMG được chấp 1,5 sẽ là chủ chốt, nếu có vốn dày, hoàn toàn có thể đầu tư thêm LNG thắng tổng. Các chỉ số phụ đáng chú ý sẽ là chiến công đầu, trụ đầu, Sứ giả đầu và cua đầu cho OMG, rồng đầu cho LNG Esports. Tổng mạng và thời gian tài trong ít nhất 2 game. 

Đội hình dự kiến  Oh My God vs LNG Esports

Oh My God: shanji – AKi – Creme – Able – COLD

LNG Esports: Ale – Tarzan – Doinb – Light – Iwandy

Soi kèo chấp (1.5)  Oh My God vs LNG Esports: Bắt Oh My God

Oh My God 1-2 LNG Esports

Soi kèo tài xỉu (31,5)  Oh My God vs LNG Esports:

Game 1: Oh My God 13 – 18 LNG Esports (Bắt Tài)

Game 2: Oh My God 16 – 12 LNG Esports (Bắt Tài)

Game 3: Oh My God 08 – 15 LNG Esports (Bắt Xỉu)