Nhận định và soi kèo Rare Atom vs LNG Esports – LoL – 18h00 ngày 04/08/2022

Rare Atom vừa để thua một trận cực kỳ quan trọng trước Invictus Gaming, với kết quả này, mùa giải đã coi như chấm dứt với họ và tất cả chỉ còn thủ tục, Với 2 thắng và 11 thua người ta vẫn luôn tự hỏi vì đâu nên nỗi ?! Đối thủ của Rare Atom chiều mai cũng trong tình cảnh tương tự, mặc dù không nằm trong nhóm đầu, LNG Esports vẫn được coi là ứng cử viên vô địch thế nhưng hiện tài họ đang đứng ở vị trí thứ 9 với 7 thắng 7 thua, nguy cơ bị đánh bật ra khỏi top 10 đối với LNG vẫn đang treo trên đầu. Nếu gặp một đối thủ vừa yếu, vừa khủng hoảng và còn hết sạch mục tiêu mà LNG Esports không thắng được thì chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua họ từ giờ đến cuối mùa. 

Đội hình của Rare Atom vẫn rất đang được mong chờ ở mùa này, họ có Cube lão luyện tuyến trên, tương tự là vị trí đi rừng Leyan, thậm chí có thời điểm Leyan đã chơi cực kỳ xuất sắc và trở thành một trong những gương mặt ấn tượng của LPL, tuy nhiên đó đã là quá khứ. Vị trí đường giữa của tân binh Strive cũng thể hiện tương đối tốt nhưng vẫn không đủ, tương tự là trường hợp của xạ thủ iBoy, bản hợp đồng mang lại rất nhiều kỳ vọng nhưng lại chỉ còn thất vọng tràn trề. LNG Esports ở trong tình cảnh tương tự khi bộ khung của họ rung lắc dữ dội dù sở hữu toàn những tay chơi đáng mơ ước của nhiều tổ chức. Cặp đôi Ale đường trên và Tarzan đi rừng từng làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng đều bỗng dưng lặng câm. Một Doinb đường giữa đánh như rồng khi gặp các tay chơi yếu nhưng bất lực và vụng về khi gặp các tay chơi cùng hạng, Xạ thủ Light là người duy nhất vẫn duy trì tốt phong độ nhưng cánh én nhỏ chẳng thể làm nên mùa xuân. 

Tuy nhiên, trận này có thể sẽ có nhiều thay đổi. Khi LNG Esports vẫn là một đội chơi bản lĩnh và tài năng, trong thế khó có thể họ sẽ dần vươn lên để góp mặt ở vòng sau. Với xạ thủ Light gánh kèo mạnh mẽ, tất nhiên LNG Esports vẫn chỉ quanh quẩn đường dưới và như vậy đường trên là sẽ mở ra cho Rare Atom nhưng chưa chắc họ đã tận dụng nổi. Chính vì vậy, chúng tôi kiến nghị chọn Rồng đầu và cua đầu cho LNG Esports và tạm bỏ qua Sứ giả đầu cũng như trụ đầu. Baron đầu, 5 kills vẫn là chiến thắng cho LNG Esports và khá chắc chắn. Tổng mạng vẫn khả năng cao chỉ nằm ở mốc xỉu nhưng tổng thời gian sẽ kéo đến tài. Kết quả chung cuộc cũng là chúng ta khá đau đầu, tuy nhiên chúng tôi tin nếu LNG Esports quyết thắng và họ phải quyết thắng ,2-0 sẽ là tỷ số cuối cùng của trận này. Tỷ số này cũng giải quyết phần nào được bài toán chênh lệch về tỷ lệ khá lớn. 

Cụ thể ở thời điểm hiện tại, Oxbet uy tín đưa LNG làm cửa trên và họ chấp Rare Atom khoảng 3 lần. Thực chất đây là tỷ lệ mà những người thích LNG Esports được hưởng lợi khá nhiều. Lựa chọn LNG Esports thắng tổng và chọn thêm LNG Esports chấp 1,5 nếu muốn mạo hiểm. Các chỉ số phụ chủ chốt bao gồm, Rồng đầu, cua đầu, Baron đầu và 5 kills đầu cho LNG Esports. Tổng mạng xỉu và tổng thời gian tài (đặc biệt là game 1). 

Đội hình dự kiến   Rare Atom vs LNG Esports

Rare Atom: Cube – Leyan – Strive – iBoy – Zorah

LNG Esports: Ale – Tarzan – Doinb – Light – Lvmao

Soi kèo chấp (1.5)  Rare Atom vs LNG Esports: Bắt Rare Atom

Rare Atom 1-2 LNG Esports

Soi kèo tài xỉu (27)  Rare Atom vs LNG Esports:

Game 1: Rare Atom 09 – 14 LNG Esports (Bắt Xỉu)

Game 2: Rare Atom17 – 11 LNG Esports (Bắt Tài)

Game 3: Rare Atom 12 – 18 LNG Esports (Bắt Tài)