Nhận định và soi kèo  Royal Never Give Up vs Anyone Legend – LoL – 16h00 ngày 01/08/2022

Tại vòng đấu tâm điểm vừa rồi, Royal Never Give Up họ vẫn chứng minh họ vẫn là bậc đế vương của giải đấu này. Chiến thắng có phần nhẹ nhàng và hết sức thuyết phục của RNG trước JD Gaming đã khiến cuộc đua đến ngôi đầu hấp dẫn hơn bao giờ hết. RNG cùng với V5 mới chỉ thi đấu 12 trận, thắng 10 thua 2, 2 đội dẫn đầu là Top Esports 13 thắng thua 1 và JD Gaming 12 thắng thua 2. Cuộc đua tứ mã này cũng có thể bị chen ngang bất cứ lúc nào, ví dụ như chiều mai, khi đối thủ của RNG là Anyone Legend – một ngựa ô đích thực của năm nay. Anyone Legend hiện đang xếp hạng 7 với 7 thắng và 5 thua – đây là thành tích vượt trội so với chính bản thân họ mùa trước. Mùa này Anyone Legend cũng đã không ít lần gây bất ngờ vậy nên trận đấu này cực đáng mong đợi nhưng cũng rất khó lường !

Không phải tự nhiên Royal Never Give Up được rất nhiều khán giả nội địa coi là đội mạnh nhất, và điều quan trọng là họ được mến mộ hầu như từ lúc thành lập đến nay họ chọn tin tưởng các nội binh thay vì các ngoại binh đình đám đến từ hàng xóm LCK. Đặc biệt là Xiaohu đường giữa, ở thời điểm này mặc dù anh ta không nằm trong top cao nhất của ngôi mvp thế nhưng sự ổn định và sắc bén chưa luôn được đặt đúng nơi đúng chỗ và đúng thời điểm khiến RNG càng khó bị đánh bại, không chỉ riêng Xiaohu mà cả 4 thành viên còn lại đều chơi như vậy, họ như mãnh thú kinh nghiệm trong các cuộc săn và giữ sức lúc không cần thiết. Ngược lại, Anyone Legend đang có một mùa giải bùng nổ nhưng theo dạng ngựa non háu đá, lòng tin của họ đến từ bộ 3, zdz, xiaohao và Forge lần lượt là đường trên, rừng và đường giữa thế nhưng điều khiến Anyone Legend đang chững lại chính là phong độ không ổn định của xạ thủ Betty, vậy nên khó lòng có thể so sánh với một RNG chất lượng đồng đều.

Về mặt lối chơi, khả năng bùng nổ của Anyone Legend là rất ấn tượng, thế nhưng đứng trước 1 RNG già giơ quá khó để họ quấn đối thủ vào lối chơi của mình mà ngược lại, chính RNG mới là đội thường xuyên “dắt mũi” các đối thủ và dắt đi. Các chỉ số phụ trận này đang vô cùng cân bằng và khá khó dự đoán. Game 1 và 3, RNG sẽ là đội thắng 5 kills, Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu, Rồng đầu, cua đầu và chiến công đầu cho Anyone Legend, game 2 các chỉ số trên đảo ngược cho 2 đội. Tổng thời gian vẫn có thể chạm tài và tương tự là tổng mangh. Anyone Legend là một đội chơi phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, họ còn khá non trẻ và thích những kèo đấu tay đôi, điều này sẽ khiến các màn giao tranh diễn ra liên tiếp. Chiến thắng chung cuộc là khó dự đoán nhất khi nó hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của RNG với từng game đấu. Mạnh dạn đưa ra tỷ số 2-1 cho RNG và lý do chính là tỷ lệ trận này sẽ có chênh lệch lớn. 

Hiện tại, Royal Never Give Up chấp Anyone Legend lên tới gần 4 lần theo Oxbet uy tín. Điều này chủ yếu đến từ chiến thắng lừng lẫy trước JD Gaming. Trong tình cảnh như vậy, lựa chọn Anyone Legend được chấp 1,5 sẽ là ổn định hơn cả. Các chỉ số phụ trận này cực kỳ khó đoán và chắc chắn nhất có lẽ là Baron đầu cho Royal Never Give Up ít nhất 2 game. Ngoài ra có thể cân nhắc thêm tổng thời gian tài !

Đội hình dự kiến  Royal Never Give Up vs Anyone Legend

Royal Never Give Up: Breathe – Wei – Xiaohu – GALA – Ming

Anyone Legend: Zdz – xiaohao – Forge – Betty – Qiuqiu

Soi kèo chấp (0.5)  Royal Never Give Up vs Anyone Legend: Bắt Anyone Legend

Royal Never Give Up 2-1 Anyone Legend

Soi kèo tài xỉu (27)  Royal Never Give Up vs Anyone Legend:

Game 1: Royal Never Give Up 17 – 10 Anyone Legend (Bắt Tài)

Game 2: Royal Never Give Up 11 – 18 Anyone Legend (Bắt Tài)

Game 3: Royal Never Give Up 15 – 07 Anyone Legend (Bắt Xỉu)