Nhận định và soi kèo  Royal Never Give Up vs Invictus Gaming – LoL – 16h00 ngày 06/08/2022

Cho đến loạt trận đấu gần nhất, một lần nữa RNG đã nhắc lại cho mọi người nhớ họ mới chính là đương kim vô địch của LPL. Chiến thắng đầy thuyết phục trước JD Gaming giúp RNG giữ vững vị trí thứ 3 chỉ kém đội xếp nhì là Top Esports đúng 1 trận thắng. Nên nhớ vị trí thứ 3 và thứ 2 là cách nhau hẳn một trận Bo 5 căng thẳng và tất nhiên, Royal Never Give Up sẽ khó lòng buông tha bất cứ đối thủ nào gặp phải. Chiều mai, Invictus Gaming là đối thủ và họ cũng đang trong một chuỗi trận phong độ rất tốt. Mặc dù khá khập khiễng để so sánh thế nhưng Invictus Gaming có sự tiến bộ vượt bậc ở vài vòng gần đây và quan trọng nhất trên lý thuyết họ vẫn còn cửa để cạnh tranh 1 vé vào playoff khiến trận đấu này càng khó đoán.

Sức mạnh chủ yếu của Royal Never Give Up chủ yếu nằm ở đường giữa và đường dưới. Xiaohu vẫn đang là player chơi đường giữa vẫn đang có phong độ cháy sáng, xếp ngang hàng với knight của Top Esports trong việc canh tranh tay chơi xuất sắc nhất mùa. Xạ thủ GALA chơi với một phong thái tự tin và điềm tĩnh, chỉ thể hiện kỹ năng khủng khiếp trong những tình huống giao tranh then chốt. Người chơi đường trên Breathe, Wei đi rừng đều đánh tròn vai và cố gắng tạo điều kiện hết mức có thể cho 2 tay chơi kể trên. RNG đang trong trạng thái cân bằng hoàn hảo. Thật trùng hợp, Invictus Gaming cũng đang có người chơi đường giữa Mole và xạ thủ Ahn đánh xuất sắc, ngoài ra không thể không nhắc đến Wing – người đã từng là xạ thủ xoay tua cho Ahn nhưng giờ đảm nghiệm vai trò hỗ trợ và đã có mvp ở trận đấu trước. 

Thật khó lòng có thể hy vọng vào một phép màu mà Invictus Gaming sẽ tạo ra được trước Royal Never Give Up, tuy nhiên, việc họ là khó nhà đương kim vô địch là hoàn toàn có thể và điều này ảnh hưởng vô cùng nhiều đến lựa chọn của chúng ta. Invictus Gaming tử thủ đường dưới để kiếm rồng đầu và gần như họ cũng sẽ lấy cua đầu để tăng hệ số an toàn. RNG sẽ quay lên đường trên để lấy con Sứ Giả đầu và trụ đầu. Tuy nhiên đây có thể là kịch bản của game 1 và 3, game 2 các chuyên gia mạnh dạn dự đoán kịch bản này đảo ngược. Baron đầu nên chọn RNG ở tất cả các game. 5 kills và chiến công đầu trận này sẽ rất nhạy cảm và có thể tạm gác lại. Tổng mạng và tổng thời gian trận này cũng là vô cùng khó đoán, thế nhưng với lối đánh chậm rãi của RNG, thời gian vẫn có thể chạm mốc tài. Kết quả chung cuộc, Royal Never Give Up 2-1 Invictus Gaming

Hiện tại, theo Oxbet uy tín từ Qatar, RNG đang chấp Invictus Gaming khoảng 7 lần. Xét vị trí và phong độ của 2 đội, điều này khá hợp lý. Lựa chọn Invictus Gaming được chấp 1,5 cho kèo tổng gần như là duy nhất, dù rate đẹp nhưng rủi ro lớn và chỉ nên chơi với tâm lý cầu may, không nên đầu tư nhiều. Các chỉ số phụ vẫn là Rồng đầu cho Invictus Gaming, Baron đầu cho Royal Never Give Up ở tất cả các game, tương tự là tài tổng thời gian !

Đội hình dự kiến  Royal Never Give Up vs Invictus Gaming

Royal Never Give Up:  Breathe – Wei – Xiaohu – GALA – Ming

Invictus Gaming: Zika – XUN – Mole – Ahn – Wing

Soi kèo chấp (1.5)  Royal Never Give Up vs Invictus Gaming: Bắt Invictus Gaming

Royal Never Give Up 2-1 Invictus Gaming

Soi kèo tài xỉu (26)  Royal Never Give Up vs Invictus Gaming:

Game 1: Royal Never Give Up 16 – 08 Invictus Gaming (Bắt Xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 12 – 18 Invictus Gaming (Bắt Tài)

Game 3: Royal Never Give Up 15 – 09 Invictus Gaming (Bắt Xỉu)