Nhận định và soi kèo Royal Never Give Up vs JD Gaming – LoL – 18h00 ngày 29/07/2022

Một trong những ứng viên vô địch và họ cũng đang là đương kim vô địch của LPL là Royal Never Give Up lại đang ít nhận được sự quan tâm cần thiêt. Mặc dù RNG đang xếp vị trí thứ 3 thế nhưng nhiều người không để ý rằng họ đang là đội đánh ít trận nhất ở vòng bảng mùa này. Với tổng cộng 11 đã đánh, RNG thắng 9 và thua 2, giả dụ như họ toàn thắng 2 trận còn lại họ sẽ bằng điểm với đội đang dẫn đầu bảng là JD Gaming. Trùng hợp hơn nữa chính RNG sẽ gặp JD Gaming vào chiều mai và đây là thước đo sự quyết tâm của RNG cho ngôi đầu vòng bảng hay ít nhất là một ví trí thứ 2. Trận đấu này cũng là tiêu điểm của cả vòng đấu khi đương kim vô địch LPL sẽ đấu với ứng cử viên vô địch của chính mùa này. Khỏi phải nói, đây là một cuộc chiến quá mức cân bằng và khó có thể đánh giá đội nào cửa trên. 

Nói gì thì nói, phong độ của JD Gaming mùa này đang là tuyệt hảo, minh chứng lớn nhất chính là trận thắng trước Victory Five ở vòng trước đã đưa họ lên ngôi vị số 1. Ngoại trừ Yagao đánh tròn vai và hy sinh rất nhiều, từ đường trên 369, rừng Kanavi đều thể hiện xuất sắc nhưng vũ khí tối thượng của JD Gaming lại là xạ thủ Hope, đúng như cái tên của mình, anh ta đã thổi luồng gió mới vào chính bản thân của mình và mang lại hy vọng rất lớn cho đội nhà ở mùa giải này, khắc hẳn một “Hopeless” của mùa giải trước. Với việc Top Esports đã có chiến thắng ở trận sớm chiều này, JD Gaming càng quyết tâm lớn hơn để giữ vững ngôi đầu. Thế nhưng để chúng tôi nhắc nhở các bạn, RNG luôn đánh vòng bảng 1 cách rất lẩn khuất, 2 mùa giải gần đây họ là đội chơi chậm nhất, đánh số trận rất ít tạo ra giả tượng RNG không sáng chói, thế nhưng đó lại là phong thái của nhà vô địch khi họ cứ lừng lững tiền vào vòng sau. Đặc biệt là xạ thủ GALA vẫn đang có một phong độ cao ngất ngưởng khiến đường dưới sẽ rất căng thẳng. 

Về mặt lối chơi, RNG đánh rất đa dạng và lựa chọn mục tiêu đầu của họ sẽ phụ thuộc vào cấm chọn, JD Gaming cũng tương tự như vậy và đó là cách mà các đội chơi hàng đầu. Tuy nhiên vẫn có những số liệu mà chúng ta có thể tin tưởng, JG Gaming có tỷ lệ ăn cua đầu cao hơn. Điều này đồng nghĩa họ rất chú trọng đường dưới của mình hơn so với RNG, điều này cũng hợp lý khi 369 đang là người chơi hoạt động độc lập hay nhất LPL. Như vậy có thể lựa chọn Rồng đầu và cua đầu cho JD Gaming. Sứ giả đầu và trụ đầu cho Royal Never Give Up. Baron đầu là một chỉ số rất khó lựa chọn và có thể gác lại. Tổng mạng trận này dự đoán sẽ có 2 tài một xỉu và tổng thời gian có thể lựa chọn toàn tài đúng với tính chất quan trọng của nó. Kết quả chung cuộc, JD Gaming 2-1 Royal Never Give Up nhưng đây là cảm nghĩ cá nhân, 2 đội hoàn toàn cân bằng và chỉ có thể lựa chọn theo ý thích !

Hiện tại, theo Oxbet uy tín từ Qatar tỷ lệ gần như không có sự chênh lệch mặc dù JD Gaming được đánh giá cao hơn đôi chút. Lựa chọn JD Gaming thắng tổng, Royal Never Give Up được chấp 1,5. Các chỉ số phụ đáng chú ý bao gồm, Rồng đầu, cua đầu cho JD Gaming. Sứ giả đấu trụ đầu cho Royal Never Give Up. Tổng mạng và tổng thời gian đều có thể chạm ngưỡng tài nhưng tài tổng thời gian sẽ chắc chắn hơn !

Đội hình dự kiến   Royal Never Give Up vs JD Gaming

 Royal Never Give Up: Breather – Wei – Xiaohu – GALA – Ming

 JD Gaming : 369 – Kanavi – Yagao – Hope – Missing

Soi kèo chấp (1.5)  Royal Never Give Up vs JD Gaming: JD Gaming

Royal Never Give Up 1-2 JD Gaming

Soi kèo tài xỉu (27)  Royal Never Give Up vs JD Gaming:

Game 1: Royal Never Give Up 12 – 17 JD Gaming (Bắt Tài)

Game 2: Royal Never Give Up 16 – 13 JD Gaming (Bắt Tài)

Game 2: Royal Never Give Up 10 – 18 JD Gaming (Bắt Tài)