Nhận định và soi kèo  SANDBOX Gaming vs Nongshim RedForce – LoL – 15h00 ngày 28/07/2022

Đối với Nongshim RedForce mùa giải này đã coi như chấm dứt và tất cả các trận đấu chỉ còn mang tính chất thủ tục. Với vỏn vẹn 2 trận thắng và 10 trận thua họ chỉ còn nước chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới ngay từ lúc này. Chính vì vậy, mỗi trận đấu còn lại với Nongshim vẫn là là cuộc chiến không khoan nhượng. Đối thủ của họ chiều mai là ngựa ô năm nay của LCK – Sandbox Gaming, mùa giải trước Sandbox không vào nổi vòng playoff nhưng mọi thứ đã sáng sủa hơn rất nhiều dù họ cũng không có nhiều thay đổi. Hiện tại Sandbox Gaming đang đứng đồng hạng 3 với Damwon và chắc vé tiến vào vòng sau, phong độ độ hủy diệt và sự quyết tâm lớn khiến Sandbox vẫn là đội được đánh giá cao hơn. 

Sự hồi sinh của lão tướng Dove đường trên và tay chơi đi rừng Croco xuất phát từ tân binh đường giữa mùa trước là Clozer. Thế nhưng một trong những tài sản quý giá nhất hiện nay mà Sandbox phải lo giữ kỹ là xạ thủ Prince – vốn dĩ là một tài năng trẻ mới được đôn lên đội 1 ít lâu, hiện tại anh chàng này đang là một trong những xạ thủ chơi nổi bật nhất ở LCK khi đứng ở top 6 mvp. Điểm mạnh của Sandbox là họ đang có độ phù hợp với meta cao cũng như toàn bộ đội hình phối hợp không chê vào đâu được và ở điểm này Nongshim lại đang là đội rất yếu. Chúng ta không còn nhận ra một Canna đường trên đầy bản lĩnh, xạ thủ Ghost cũng là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất LCK 2 mùa trước thế nhưng hiện tại anh ta dã trở thành cái bóng của chính mình. Dread đi rừng là một thảm họa khi hoàn toàn lạc lối trong chính lối chơi của mình. Toàn đội hiện nay chỉ còn đường giữa Bdd là thi đấu tròn vai nhưng meta hiện tại không cho phép đường giữa gánh quá lực. Nongshim thua kém về mọi mặt và khó làm nên điều gì bất ngờ. 

Về lối chơi, Rồng đầu và cua đầu luôn là 2 mục tiêu mà Sandbox kiểm soát rất nhiều, họ vẫn muốn chăm chút cho cặp đôi đường dưới của mình nên điều này là dễ hiểu. Trái lại Nongshim lại có xu hướng đánh mạnh ở cánh trên và vẫn hy vọng nhiều vào Canna cũng như xạ thủ Ghost là một người đánh thủ đường khá tốt. Lựa chọn, Rồng đầu, cua đầu, Baron đầu và 5 kills cho Sandbox nhưng cũng chưa chắc Nongshim đã đủ sức kiểm soát Sứ giả đầu và trụ đầu nên có thể tạm thời bỏ qua. Tổng mạng vẫn chỉ nằm ở mốc xỉu, và tổng thời gian trận này là tương đối khó đoán nhưng chúng tôi thiên về xỉu nhiều hơn. Kết quả chung cuộc, có thể Sandbox sẽ giải quyết gọn Nongshim với tỷ số 2-0 tuy nhiên đây là LCK nên không quá chắc chắn. Chúng ta sẽ tham khảo thêm về mặt tỷ lệ để đưa ra những lựa chọn sát hơn ! Vẫn còn một chỉ số đáng chú ý khác là kèo chấp kills, nơi mà khả năng cao Sandbox có thể chiến thắng !

384

Khi trận đấu bắt đầu, tỷ lệ chuẩn trận này sẽ rơi vào khoảng 2,5 lần và Sandbox là đội chấp. Oxbet uy tín hiện tại đang đưa con số chấp gần 3 lần là khá sát sao. Lựa chọn Sandbox Gaming thắng tổng sẽ an toàn nhất do họ vẫn cần thắng để giữ vững ngôi vị 2-4. Có thể mạo hiểm chọn Sandbox thắng 2-0 để cải thiện rate nhưng không nên đầu tư quá nhiều. Về mặt chỉ số phụ, chọn hết những gì có thể cho Sandbox Gaming sẽ không thể lỗ, nếu cần lựa chọn chủ chốt, tổng thời gian xỉu, tổng mạng xỉu cũng như Baron đầu cho Sandbox ở tất cả các game !

Đội hình dự kiến  SANDBOX Gaming vs Nongshim RedForce

 SANDBOX Gaming: Dove – Croco – Clozer – Prince – Kael

 Nongshim RedForce: Canna – Dread – Bdd – Ghost – Effort

Soi kèo chấp (0.5)   SANDBOX Gaming vs Nongshim RedForce: Bắt SANDBOX Gaming

SANDBOX Gaming 2-0 Nongshim RedForce

Soi kèo tài xỉu (31,5)   SANDBOX Gaming vs Nongshim RedForce:

Game 1: SANDBOX Gaming 14 – 07 Nongshim RedForce (Bắt Xỉu)

Game 2: SANDBOX Gaming 15 – 06 Nongshim RedForce (Bắt Xỉu)