Nhận định và soi kèo T1 vs DAMWON Gaming – LOL – 18h ngày 11/6/2021

Nhận định LOL – soi kèo  T1

T1 vừa có được một chiến thắng mở đầu mùa giải tương đối dễ dàng với Hanwha Life Esports. Tuy nhiên bước đi tiếp theo của họ sẽ vô cùng khó khăn bởi đối thủ lần này là nhà vô địch DAMWON Gaming. 

Xét về phong độ cũng như thực lực ở thời điểm hiện tại T1 không thể so sánh với DAMWON Gaming, một thất bại cũng đang được dự đoán cho đội tuyển này. Bước vào giai đoạn đầu game T1 sẽ chủ động chơi thấp hạn chế giao tranh, mục tiêu của họ là người đi rừng của mình có một vòng rừng yên ả cũng như SP bảo kê AD farm được nhiều lính nhất có thể. Con rồng đầu nhiều khả năng thuộc về DAMWON Gaming khi rừng của họ sẽ hỗ trợ liên tục để đường rồng lấy được lợi thế, chỉ cần giành xong con rồng đầu mục tiêu ngay sau đó sẽ là sứ giả khe nứt nhằm giải phóng Khan khỏi Top sẵn sàng lao đến hỗ trợ ShowMaker lấy đi cho mình trụ đầu đường Mid. Thông qua đó có  thế đẩy lính 3 đường cực cao để kiểm soát con Baron, lúc này giao tranh liên tục sẽ nổ ra ở phần rừng của T1 nhằm ép đội tuyển này phải chơi thấp ở nửa phần sân của mình.  T1 dù rất cố gắng để cò cưa chờ đợi chủ lực lên dần theo thời gian nhưng rồi vẫn sẽ bị DAMWON Gaming bắt bài trong giao tranh để rồi họ kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0  trong kèo bo3 tới đây

Nhận định LOL – soi kèo DAMWON Gaming

Sức mạnh của DAMWON Gaming là một điều mà không ai có thể phủ nhận. Nhà vô địch của LCK 2021 hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ Liên minh huyền thoại nói riêng và hâm mộ Esports nói chung những trận đấu so tài đỉnh cao. Chạm trán Team WE vào 18h ngày 11/6/2021 là trận đấu mở đầu mùa giải của đội tuyển số 1 Hàn Quốc này. 

Dù rằng trong quá khứ thì DAMWON Gaming là đội chơi xuất sắc hơn so với T1, nhưng nói đi cũng phải nói lại, đôi bên đều đang có được phong độ rất cao trong thời gian qua và kèo chấp 1,5 đối với DAMWON mà nói đem đến khá nhiều rủi ro. Rất hiểu nhau ở những lần chạm trán trước đây cũng như việc lối chơi của khu vực LCK hầu như đều hướng tới việc kiểm soát thế trận cũng như tầm nhìn. Trao đổi chiêu thức cũng có lời hơn  T1 nên DAMWON Gaming có thể chơi một cách chủ động để qua đó dần đưa trận đấu đi theo đúng như tính toán ban đầu. Lượng trụ có được của DAMWON Gaming cũng là nhiều hơn giúp họ kiểm soát tầm nhìn một cách rất thoải mái thay vì T1 phải thủ nhà đầy gian nan. Với lợi thế về bùa lợi DAMWON Gaming hoàn toàn có thể chiến thắng trong pha combat, thông qua đó giành về con Baron đẩy từ 1 đến 2 đường của đối phương.Trận đấu kết thúc với tỷ số áp đảo dành cho nhà vô địch LCK Spring 2021. 

Đội hình dự kiến T1 vs DAMWON Gaming

 T1: Canna, Cuzz, Faker, Teddy,  Keria

DAMWON Gaming: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Soi kèo chấp T1 vs DAMWON Gaming : Bắt  DAMWON Gaming

  DAMWON Gaming 2-0  T1 

Soi kèo tài xỉu T1 vs DAMWON Gaming:

Game 1: T1 11-20   DAMWON Gaming

Game 1: T1 19-28 DAMWON Gaming