Nhận định và soi kèo  T1 vs Nongshim RedForce – LoL – 15h00 ngày 07/08/2022

Với Nongshim RedForce họ đã chính thức hạng 3 từ dưới lên và không còn mục tiêu nào ở mùa này, Các trận còn lại của Nongshim chỉ còn là thủ tục vậy nên T1 được cho là rất dễ dàng trong cuộc đối đầu vào chiều mai. Sau chiến thắng của GenG trước DK vào chiều mai, việc bám đuổi ngôi đầu vòng bảng của T1 đã gần như không còn hy vọng, nhất là ở vòng cuối họ còn phải đụng độ với DK. Thế nhưng vị trí thứ 2 của T1 cũng không hề bị uy hiếp, chỉ cần thắng vào chiều mai, ngôi nhì bảng đồng nghĩa một vị trí đẹp nhất của vòng playoff đã nằm chắc trong tay. T1 sẽ thắng và chúng ta chỉ quan tâm cách họ thắng mà thôi.

Cả mùa này T1 mới chỉ để thua 2 trận, trong đó có một trận khá lãng nhách trước Kwangdong Freecs. Ngôi sao của họ cũng chính là tân binh mới nhất mang tên Zeus chơi ở vị trí đường trên. Hiện tại anh ta đang có 11 mvp và chỉ xếp sau mỗi Chovy của GenG. Oner đi rừng cũng là tay chơi có phong độ cao khủng khiếp, anh chàng có bản năng ăn mạng khủng khiếp đến nỗi đôi khi quên nhường cho đồng đội các Pentakill. Faker đường giữa đã đuối sức thấy rõ, giờ đây “chủ tịch” chỉ đánh bằng kinh nghiệm là chính và chơi hy sinh theo dạng player maker. Điều khiến T1 chưa được hoàn hảo chính là Gumayushi lại đang không tỏa sáng và chỉ chơi nhàng nhàng. Chính điều này đã khiến T1 thua GenG 2-0 trắng gần đây Thế nhưng nếu so với Nongshim, đội hình này vẫn quá mạnh, Nongshim đang gặp khủng hoảng phong độ cực nặng và tất cả các vị trí đều chơi tệ.

Về mặt lối chơi, cả  2 đội đều đang hướng rất nhiều đến con Sứ giả ở đường trên, thậm chí gần như Nongshim thường bỏ Rồng. Trong khi đó, T1 luôn luôn tìm cách kiểm soát cua đầu ở nửa dưới bản đồ trước khi Oner di chuyển lên đường trên. Lựa chọn chỉ số phụ rất có thể Nongshim không lấy được một mục tiêu nào. Thế nhưng cứ nên loại bỏ Rồng đầu và chọn cua đầu, Sứ giả đầu, trụ đầu, Baron đầu và 5 kills dành cho T1. Tổng mạng và tổng thời gian trận này cũng chỉ dừng lại ở mốc xỉu. Kết quả chung cuộc cũng không hề khó đoán, 2-0 và chiến thắng cho T1. Tuy nhiên, lại là một trận thủ tục với cửa dưới và tỷ lệ chênh lệch chắc chắn là siêu lớn, vậy nên rất khó lựa chọn. 

Cụ thể hơn, hiện tại T1 chấp gần 9 lần Nongshim RedForce theo Oxbet uy tín. Việc chọn T1 thắng ngay cả với tỷ số 2-0 thì rate trả về cũng rất xấu. Một lần nữa, quay xe cầu may với Nongshim được chấp 1,5 cho những ai vẫn muốn chơi kèo tổng. Chỉ số phụ về cơ bản vẫn như trên và nên đánh tất cả các game, Sứ giả đầu, trụ đầu, đặc biệt là Baron đầu  cho T1. Tổng mạng và tổng thời gian xỉu. 

Đội hình dự kiến  T1 vs Nongshim RedForce

T1: Zeus – Oner – Faker – Gumayushi – Keria

Nongshim RedForce: Canna – Dread – Bdd – Ghost – SnowFlower 

Soi kèo chấp (1.5)  T1 vs Nongshim RedForce: Bắt T1

T1 2-0 Nongshim RedForce

Soi kèo tài xỉu (26)  T1 vs Nongshim RedForce:

Game 1: T1 13 – 06 Nongshim RedForce (Bắt Xỉu)

Game 2: T1 12 – 05 Nongshim RedForce (Bắt Xỉu)