Nhận định và soi kèo ThunderTalk vs JD Gaming – LOL – 16h ngày 10/6/2021

Nhận định LOL – soi kèo ThunderTalk Gaming

Thành tích của ThunderTalk Gaming ở LPL 2021 Spring cũng không có gì nổi bật. Sau 16 trận thi đấu ở vòng bảng, họ có được 4 chiến thắng và xếp thứ 13 toàn bảng. Có vẻ như sau một mùa giải không mấy thành công, ThunderTalk Gaming vẫn không chịu đầu tư về mặt thành viên. Với số lượng  thành viên có phần nhỉnh hơn các đội tuyển khác, không biết ThunderTalk Gaming sẽ đem đến điều gì bất ngờ trong lần trở lại này. Chạm trán một đội tuyển top đầu như JD Gaming là khởi đầu khá vất vả dành cho các tuyển thủ ThunderTalk Gaming

Gặp JD GAming 2 lần ở LPL Spring 2021 2 lần thì cả 2 lần ThunderTalk Gaming phải nhận về thất bại. Lần gặp lại này có thể sẽ là cơ hội cho ThunderTalk Gaming trả lại mối thù năm xưa, hoặc tiếp tục chấp nhận làm kẻ thua cuộc. ThunderTalk Gaming sẽ thi đấu hòa hoãn ở game 1 thay vì vồ vập lao vào tấn công. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi đọi tuyển này sẽ lựa chọn việc bình tĩnh để tìm ra sai lầm của đối phương, khi mà đối phương có một thành tích quá nổi bật so với họ. Tuy nhiên dự đoán của các chuyên gia là chiến thắng sẽ thuộc về JD Gaming khi ThunderTalk Gaming vẫn chưa cho thấy sự di chuyển tốt hơn ở những trận đấu gần đây.

Nhận định LOL – soi kèo  JD Gaming 

Ở vòng bảng đấu trường mùa xuân, JD Gaming đã thi đấu rất phong độ và có được cho mình vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Là một trong những cái tên lọt vào vòng playoffs và chỉ dừng chân trước khi tứ kết diễn ra, JD Gaming được kì vọng sẽ tiếp tục viết nên những chiến tích vẻ vang trong mùa giải LPL 2021 Spring lần này. 

Thất bại của JD Gaming trước FunPlus Phoenix ở vòng Playoff  là một điều hoàn toàn dễ hiểu bởi FunPlus Phoenix đã là một cái tên huyền thoại trong mùa giải trước. Bỏ lại những sự tiếc nuối sau lưng để đến với 1 mùa giải LPL mới, tới đây JD Gaming sẽ có trận đấu với Thunder Talk Gaming trong khuôn khổ vòng bảng 2021 Summer Season. Gặp nhau 2 lần tại lượt đi và lượt về tại giải đấu mùa xuân, JD Gaming đều có được chiến thắng trước ThunderTalk Gaming. Hơn thế nữa đội tuyển này có thứ hạng cao hơn hẳn đối phương, do đó JD Gaming vẫn sẽ là đội tuyển được đánh giá kèo trên trong trận đấu lần này. Đội hình của JD Gaming tuy không quá nổi bật nhưng nếu đem so với bên phía Thunder Gaming thì vẫn đang có phần nổi trội hơn, đây cũng là cái tên sẽ dành được chiến thắng chung cuộc. Giai đoạn đầu trận không quá ngạc nhiên khi hai đội sẽ không giao tranh nhiều mà hướng về việc kiểm soát bản , sẽ chỉ là những pha trao đổi chiêu thức nhẹ nhàng ở các đường nhằm lấy đi những phép bổ trợ. Phần thắng gần như nằm chắc trong tay JD Gaming nên họ cũng không quá vội vàng. 

Đội hình dự kiến ThunderTalk vs JD Gaming

ThunderTalk: Chelizi, Captain, SamD, Patch, XiaoPeng 

 JD Gaming : Zoom, Kanavi, YaGao, Mystic, LokeN, LvMao

Soi kèo chấp (1.5) ThunderTalk vs JD Gaming : Bắt JD Gaming

 JD Gaming 2-0 ThunderTalk 

Soi kèo tài xỉu (26,5) ThunderTalk vs JD Gaming:

Game 1: ThunderTalk 11-17 JD Gaming (bắt tài)

Game 2: ThunderTalk 12-20 JD Gaming (bắt tài)