Nhận định và soi kèo  Top Esports vs Ultra Prime – LOL – 16h00 ngày 15/01/2022

Top Esports sau cú ngã đau điếng trước Rare Atom ngày ra quân, hiện tại họ đang đứng ở nhóm cuối bảng và bằng điểm với đối thủ chiều mai của mình là Ultra Prime. Về cơ bản, 2 đội chơi này vẫn có sự khác biệt cực lớn về chấp và lượng. Tuy nhiên, hãy dè chừng, đang bắt đầu có dấu hiệu nổ rất nhiều trên mọi mặt trận Liên Minh Huyền Thoại thế giới vậy nên chúng ta như thường lệ sẽ phân tích sâu hơn nữa về thực lực và lối chơi của 2 đội. Thêm một trận làm khó chúng tôi vì trên lý thuyết chênh lệch là quá lớn !

Ở thời điểm hiện tại, các tay chơi mọi vị trí của Top Esports vẫn đang có điểm số được đánh giá vượt trội, nhất là trong bối cảnh xạ thủ Elk – người được mong chờ gánh kèo mạnh mẽ của Ultra Prime lại chơi vô cùng mờ nhạt. Tuy nhiên cơ hội vẫn còn dù là mong manh, người chơi đường trên Aliez đang càng đánh càng hay và trở thành chốt chặn vô cùng đáng tin cậy. Về mặt lối chơi, cơ hội cũng mở ra đôi chút cho cửa dưới, Top Esports là đội tiềm ẩn sức bùng nổ và giỏi trong việc ngáng chân các ông lớn, thế nhưng có một thực tế phũ phàng khiến Top Esports không được liệt vào hàng các đội chơi top đầu vì họ không có đủ sự ổn định cần thiết, mặc dù mùa giải trước họ đã trở nên ổn định hơn thì ngày ra quân đầu mùa giải họ lại bị Rare Atom – mội đôi chơi không nhỉnh hơn nhiều so với Ultra Prime vả cho 2-0 trắng. Nhưng đây cũng là điều nguy hiểm cho Ultra Prime, quy trình quỵ ngã rồi đứng dậy của Top Esports đã được thiết lập, và theo nó trận này Top Esports sẽ thắng. Trong 12 lần đụng độ, Top Esports cũng đang nắm giữ ưu thế tuyệt đối khi thắng tới 9 trận, con số này của Ultra Prime chỉ là 3 trận. Có 2 chỉ số phụ rất đáng chú ý trong trận này. Đầu tiên : Top Esports rất thích kiểm soát cua kỳ cục đầu, họ ăn tới 76% cao nhất trong tất cả các đội tham dự. Thứ 2 là sứ giả đầu, Top Esports cũng ăn tới 64%, trong khi Ultra Prime chỉ nắm giữ 36%. Ngoài chiến công đầu khá hên xui, 10 kills và cả trụ đầu và Baron đầu dành cho Top Esports đều sáng cửa. Kịch bản trận đấu có thể là chiến thắng 2-0 cho Top Esports. Game 1 với thời gian ngắn và tổng mạng ở mức xỉu khi Top Esports sẽ áp đặt thế trận và thắng dễ. Game 2 thời gian có thể chạm tài nhưng tổng mạng vẫn là xỉu !

Oxbet hiện tại đang đưa ra tỷ lệ chấp gần 4 lần và đương nhiên Top Esports làm cửa trên. Do cú vấp ngã ở vòng trước, chắc chắn Top Esports sẽ không có sự chủ quan hay thử nghiệm gì trong trận này. Vậy nên xác suất để lựa chọn Ultra Prime được chấp 1,5 là không cao. Top Esports chấp 1,5 dù rate vẫn xấu nhưng có thể coi như tạm chất nhận được. Các chỉ số phụ sẽ như phân tích rất chi tiết ở trên và hoàn toàn có thể coi là lựa chọn chủ chốt nhất !

Đội hình dự kiến    Top Esports vs Ultra Prime

Top Esports: Zoom – Xiaopeng – Knight – JackyLove – Zhuo   

Ultra Prime:  Aliez – H4cker – Cryin – Elk – ShiauC

Soi kèo chấp (1.5)  Top Esports vs Ultra Prime: Bắt Top Esports và Xỉu

Top Esports 2-0 Ultra Prime

Soi kèo tài xỉu (43)   Top Esports vs Ultra Prime:

Game 1: Top Esports 15 – 07 Ultra Prime (Bắt Xỉu)

Game 2: Top Esports 17 – 13 Ultra Prime (Bắt Tài)