Nhận định và soi kèo  Ultra Prime vs Victory Five – LoL – 15h45 ngày 07/08/2022

Đối với Ultra Prime tất cả các trận còn lại của họ chỉ mang tính chất thủ tục, họ đã chính thức về hạng 14 từ vòng trước. Ngược lại, Victory Five còn phải đánh 2 trận, nếu họ thắng trận này vị trí 3-4 là điều chắc chắn, trong bối cảnh vòng cuối V5 sẽ phải gặp Top Esports tất nhiên họ sẽ không để mình rơi vào trường hợp khó khăn. Ultra Prime là một con mồi quá ngon bất chấp việc Victory Five đang có dấu hiệu chững lại từ đầu mùa. Kể từ khi các giải vô địch lớn bỏ chế độ xuống hạng, Ultra Prime càng tỏ ra chây ỳ, những trận đấu của họ không có sự quyết tâm, cao tầng không chú trọng đầu tư vậy nên điều chúng ta cần quan tâm chỉ là các chỉ số phụ.

Cách đây 2 vòng đấu, Victory Five để thua Oh My God với tỷ số 2-1. Đó là trận đấu mà Victory Five đã thử nghiệm tay chơi đi rừng XLB, anh chàng này chơi tệ và khiến V5 sụp đổ từ hệ thống. Sự lạc lõng, không thể phối hợp của rừng khiến cho tất cả các lane đều bị lấn áp và hệ quả là Rookie đường giữa hay xạ thủ Photic đều chơi cực tệ hại. Trong trận đấu quan trọng này, có lẽ việc Karsa quay trở lại là điều tất yếu. Về phần Ultra Prime, 3 loạt trận đầu mùa giải họ đã đánh rất hay, nhỡ như xạ thủ Elk sẽ có một mùa giải bùng nổ thế nhưng Ultra Prime lại tự đánh mất bản thân quá nhanh, ở những vòng sau, khi meta có thay đổi, cả Cryin đường giữa, zs đường trên và H4cker rừng đều không thể thích nghi và điều đó vẫn kéo dài cho đến tận giờ. Victory Five vẫn có một đội hình và phong độ quá mức vượt trội.

Về mặt lối chơi, Victory Five đánh rất đa dạng nhưng phần lớn họ vẫn muốn kiểm soát sứ giả đầu để tạo ra cách biệt về tiền. Ngược lại, Ultra Prime hiện nay chỉ chơi 1 màu, thường xuyên bỏ mặc Elk tự xoay sở và cũng có xu hướng di chuyển lên đường trên. Rõ ràng họ sẽ phải thay đổi lối chơi kém hiệu quả này và đường dưới để bảo vệ gánh kèo duy nhất sẽ là phương án tốt. Rồng đầu cho Ultra Prime, Cua đầu (gần như chắc 100% nếu Karsa thi đấu), Sứ giả đầu, Trụ đầu, 5 kills và Baron đầu ít nhất 2 game cho Victory Five. Tổng mạng và tổng thời gian chỉ nằm ở mốc xỉu cũng ít nhất 2 game. Kết quả chung cuộc mặc dù 2-0 cho Victory Five là sáng cửa thế nhưng, LPL luôn có những màn “nghịch ngợm, chơi đùa” với value của bet thủ. V5 có thừa đủ tự tin để thử nghiệm 1 tỷ thứ trong trận này và nếu lỡ có thua 1 game họ cũng sẽ nhanh chóng giành chiến thắng. 

Hiện tại, cái làm chúng ta đau đầu nhất là tỷ lệ, theo Oxbet uy tín Victory Five đang chấp Ultra Prime khoảng 7 lần. Như vậy với kèo tổng chúng ta vẫn chỉ có một lựa chọn duy nhất Ultra Prime được chấp 1,5 với tâm lý cầu may. Sứ giả đầu, trụ đầu, 5 kills, Baron đầu tất cả các game cho Victory Five, tổng mạng và tổng thời gian chỉ nằm ở mốc xỉu.

Đội hình dự kiến   Ultra Prime vs Victory Five

 Ultra Prime: zs – H4cker – Cryin – Elk – ShiauC

 Victory Five: Rich(KR) – Karsa – Rookie – Photic – ppgod

Soi kèo chấp (1.5)   Ultra Prime vs Victory Five: Bắt Victory Five

Ultra Prime 0-2 Victory Five

Soi kèo tài xỉu (26) Ultra Prime vs Victory Five:

Game 1: Ultra Prime 06 – 14 Victory Five (Bắt Xỉu)

Game 2: Ultra Prime 07 – 15 Victory Five (Bắt Xỉu)