Nhận định và soi kèo Victory Five vs LNG Esports – LOL – 18h ngày 9/6/2021

Nhận định LOL – soi kèo Victory Five

Mùa giải LPL Spring 2021 đã chứng kiến một Victory Five với những bước nhảy nước rút cực kì ấn tượng. Mặc dù ở giai đoạn đầu thành tích của họ không có gì nổi bật nếu như không muốn tả là tệ hại, nhưng trong nhưng tuần cuối của vòng bảng, Victory Five đã đã vươn lên đến vị trí 12. Tuy thành tích đó không đủ để giúp họ có được tấm vé bước vào vòng playoffs, nhưng vẫn rất xứng đáng nhận được những lời tán dương.

Đây sẽ là một trận đấu khá cân sức kể từ khi mùa giải Summer bắt đầu. Dù được đánh giá thấp hơn đối thủ, LNG Esport nên nhớ Victory Five đã từng dành chiến thắng trước FunPlus Phoenix – Đội tuyển không lâu sau đó đã tiến tới trận chung kết của giải và chỉ chịu dừng lại trước 1 Royal Never Give Up hùng mạnh.  Ở thời điểm hiện tại nếu kì vọng vào việc họ giành chiến thắng trước LNG Esports là rất khó, tuy nhiên Victory Five vẫn có thể gây nhiều khó khăn cho đối thủ bằng lối chơi kỷ luật của mình.Giao tranh được dự đoán sẽ nổ ra là liên tục ở tất cả những đường, tuy nhiên chỉ cần giao tranh hoà thôi LNG Esports vẫn có lợi thế hơn về tiền cũng như trang bị. Họ sẽ kiểm soát liên tục những con rồng phía sau để không cho đối thủ có bất kì cơ hội nào, lúc này Victory Five sẽ rời bỏ những pha giao tranh vô nghĩa mà thay vào đó là đẩy lại các đường. Chắc chắn LNG Esport sẽ gặp phải sự chống cự cực kì khó chịu đến từ phía các tuyển thủ Victory Five. Trận đấu sẽ phải kéo dài tới 3 game để có thể phân định kết quả.

Nhận định LOL – soi kèo LNG Esports

Tại LPL Spring 2021, LNG Esport đã rất thi đấu rất nỗ lực. Vị trí thứ 10 ở vòng bảng đã vừa đủ giúp họ có được một tấm vé bước vào playoffs. Liệu sang đến giải đấu lần này LNG Esport có đạt được những thành tựu như vậy? Câu trả lời duy nhất sẽ ở trong trận đấu với Victory Five vào 18h ngày 9/6/2021.

LNG Esports đã từng chạm trán Victory Five 4 lần trước đó. Trong 4 này, LNG Esport nắm được lợi thế và vươn lên dành chiến thắng tới 3 lần. Do đó lần gặp lại này rất có thể sẽ tiếp tục viết nên thắng lợi cho LNG Esports. Người hâm mộ đều nhận thấy được những cố gắng không biết mệt mỏi trong những năm gần của LNG Esports. Tuy nhiên đối thủ cũng đang sở hữu phong độ không yếu ở thời điểm này nên đây chắc chắn là một trận chiến khó khăn với LNG Esports. Giai đoạn đầu trận sẽ không chứng kiến nhiều những pha giao tranh của cả hai đội, khi cả hai bên đều có chung chiến thuật là nuôi lớn vị trí xạ thủ. Khi con rồng đầu xuất hiện sẽ là những pha giao tranh quyết liệt trong hang rồng, tuy nhiên với sự nhỉnh hơn đến từ vị trí xạ thủ con rồng đầu sẽ thuộc về LNG Esports. Giao tranh sẽ nổ ra ở con Baron khi cả hai đội tuyển đều đặt mục tiêu quan trọng này trong tầm ngắm, tuy nhiên với lượng trang bị vượt trội LNG Esports sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Công việc lúc sau khi đã có Baron trên chân thì rất dễ dàng để kết thúc đi ván đấu, kết quả 2-1 nghiêng về LNG Esports là hợp lý khi cả hai đều đang sở hữu những thống kê ấn tượng.

Đội hình dự kiến Victory Five vs LNG Esports

Victory Five:  Aodi, Invincible, Youxin, pzx, ping, Uniboy, Kepler, ZYF

LNG Esports:  M1kuya, Ale, Hoyoung, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Soi kèo chấp (1,5) Victory Five vs LNG Esports: Bắt Victory Five

 LNG Esports 2-1 Victory Five

Soi kèo tài xỉu Victory Five vs LNG Esports:

Game 1: Victory Five 16-13 LNG Esports 

Game 2: Victory Five 20-22 LNG Esports

Game 3: Victory Five 15-17 LNG Esports