Nhận định và soi kèo  Weibo Gaming vs Bilibili Gaming – LOL – 18h00 ngày 16/01/2022

Weibo Gaming đã có ngày ra quân tưng bừng với chiến thắng trước Team WE với tỷ số 2-0. Có thể bạn thừa biết tiền thân của họ chính là Suning, với cuộc chuyển giao lớn chưa từng có. Về phần Bilibili Gaming, họ là đội thi đấu muộn nhất, giống với Victory Five khi chiều mai họ mới đánh trận đầu tiên. Cả 2 đội đều có sự thay đổi cực lớn về tổng thể, thế nhưng trận này còn là cuộc chiến rất thú vị của giới chức thượng tầng  2 tổ chức  và chúng ta sẽ tìm hiểu những điều này ngay sau đây. 

Trước hết là bối cảnh của trận này sẽ được nhiều giới quan tâm. Chúng ta biết Weibo là tập đoàn phát triển các phần mềm ứng dụng cho mạng xã hội, live stream …Họ là một ông lớn đi tiên phong trong lĩnh vực này, trung hợp thay, Bilibili cũng đang phát triển những nền tảng riêng của mình với cùng mục đích, thành công nhất của Bilibili là họ tiếp cận thị trường bằng phim hoạt hình và cực thành công khi trở thành đối thủ lớn của cả Tencent.  Cả 2 tổ chức đều coi Esports như một dự án quảng bá hình ảnh đầy tham vọng. Và phần còn lại chúng ta đã biết. Weibo mang về Suning, thậm chí đổ tiếp tiền để chiêu mộ The Shy đường trên với mục đích giúp đội vô địch nhiều giải đấu nhất có thể, phải nói thêm là quyết tâm của Weibo rất lớn vì The Shy chỉ thi đấu một mùa sau đó sẽ nhập ngũ theo chế độ nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc. Đây là trận đấu mang nhiều ý nghĩa với cả 2 đội, đặc biệt mục tiêu dằn mặt đối thủ của Weibo Gaming sẽ được hiện thực hóa. Weibo sẽ thắng, với tỷ số bao nhiêu chúng ta cùng phân tích thêm. Bilibili vẫn tin vào lão tướng, xạ thủ Uzi đã có phần hết thời, họ cũng kịp thời bổ xung những nhân sự chất lượng khi thay toàn bộ đội hình cũ, cái tên mới đáng kể là Fofo đường giữa. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá đội hình này vẫn còn chơi với nhau quá ít nên không có nhiều uy hiếp lớn. Trái lại, Weibo Gaming với cặp đôi The Shy và thần rừng Việt Nam Sfom sẽ là đội kiểm soát hoàn toàn thế trận. Chiến công đầu, sứ giả đầu, trụ đầu và 10 kills cho Weibo Gaming. Rồng đầu còn bỏ ngỏ nhưng khả năng ăn của Bilibili là rất cao như một động thái cân bằng lại trận đấu. Về thời gian và tổng mạng, với nhận định về sự vượt trội của Weibo Gaming, họ có thể thắng nhanh chóng và chênh lệch với mốc thời gian và tổng mạng đều là xỉu. Kết quả tổng Weibo Gaming 2-0 Bilibili !

Hiện tại Oxbet đang đưa ra tỷ lệ gần như cân bằng và làm chúng tôi khá ngạc nhiên. Mặc dù Weibo đội hình toàn siêu sao và vận hành tương đối ổn trong trận ra quân với WE. Với tỷ lệ này, lựa chọn Weibo Gaming tổng vẫn là hợp lý nhất. Mạo hiểm hơn đôi chút có thể chọn họ thắng 2-0 với rate trả về đẹp. Sofm là người chơi không mấy mặn mà với cua kỳ cục đầu, và có thể tin Bilibili nắm giữ chỉ số này. Thậm chí game đầu có thể lựa chọn Weibo Gaming chấp mạng vì rất có thể họ sẽ nhận được lệnh từ trên xuống phải thắng Bilibili phủ đầu và áp đảo !

Đội hình dự kiến    Weibo Gaming vs Bilibili Gaming

Weibo Gaming: The Shy – Sofm – Angel – huanfeng – ON 

Bilibili Gaming: Breathe – Weiwei – FoFo – Uzi – Crisp 

Soi kèo chấp (1.5)  Weibo Gaming vs Bilibili Gaming: Bắt Weibo Gaming và Xỉu

Weibo Gaming 2-0 Bilibili Gaming

Soi kèo tài xỉu (43)   Weibo Gaming vs Bilibili Gaming:

Game 1: Weibo Gaming 17 – 07 Bilibili Gaming (Bắt Xỉu)

Game 2: Weibo Gaming 16 – 09 Bilibili Gaming (Bắt Xỉu)