Chắc hẳn các bạn trẻ không còn xa lạ với cái tên Pinky Bảo Trân – cô nàng sexy với thân hình nóng bỏng nhất nhóm hài trẻ Ghiền mỳ gõ. Không chỉ có tài năng diễn xuất mà cô nàng còn dễ làm chết người với vẻ đẹp gợi cảm của mình.

Pinky Bảo Trân tên thật là Thân Thùy Bảo Trân, sinh năm 1993. Cô bắt đầu xuất hiện trong các phim ngắn Mì Gõ bên cạnh Phí Huyền Trang, DJ Na… và nhanh chóng nổi tiếng được cộng đồng mạng nhờ lối diễn xuất tự nhiên, giọng nói ngọt ngào và thân hình hấp dẫn cũng là một lợi thế với cô nàng 9x này.

Cô xây dựng cho mình một hình tượng phụ nữ năng động hiện đại nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Pinky Bảo Trân đã từng có thời gian sống tại Mỹ nên cô không ngại khoe thân mình trong những bộ trang phục thiếu vải, đặc biệt là khoe vòng 1 khủng.

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng liên tục đăng tải những hình ảnh mặc nội y siêu sexy để lộ làn da cơ thể trắng ngần và vòng 1 căng trò như quả bóng khiến cánh đàn ông đứng ngồi không yên. Bởi vì tư tưởng khá thoáng nên Pinky Bảo Trân cho rằng không phải quan tâm đến những gì người khác nghĩ, chỉ cần bản thân thấy đẹp và tự tin là đủ.

Hiện nay cô vẫn đang tập trung vào sự nghiệp diễn viên của mình để trau dồi thêm kinh nghiệm và đến gần với khán giả hơn mỗi ngày.

Xem thêm một số hình ảnh khó cưỡng của Pinky Bảo Trân!