Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một dạng kèo cược mà có lẽ đối với những người mới bắt đầu dấn thân vào bộ môn cá cược bóng đá còn chưa thực sự hiểu và cảm thấy thắc mắc mỗi khi nhìn thấy dạng kèo cược này. Đó là kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn

Giải thích kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn

Kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn là tỷ lệ kèo mà người chơi dự đoán đội nào sẽ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu và đội nào sẽ ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu đó.

Các ký hiệu cần nắm rõ:

  • HF – Home First Goal – Đội chủ nhà ghi bàn mở tỷ số
  • HL – Home Last Goal – Đội chủ nhà ghi bàn thắng cuối cùng
  • AF – Away First Goal – Đội khách ghi bàn mở tỷ số
  • AL – Away Last Goal – Đội khách ghi bàn thắng cuối cùng
  • Không có bàn thắng – là trường hợp trận đấu kết thúc mà không có đội nào ghi bàn

Tiền thắng của kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn được tính theo công thức:

Số tiền thắng cược = Số tiền đặt cược x Odds của Kèo ghi bàn Trước – Sau – Không ghi bàn

 Ví dụ 1 kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn

Giả sử trận đấu giữa chủ nhà Western Sydney gặp đội khách Sydney FC. Người chơi đặt cược 100$ vào cửa HF (tức là chủ nhà ghi bàn thắng đầu tiên). Nếu như đội khách Sydney FC là đội ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu thì người chơi thua cược và mất số tiền 100$.

 Ví dụ 2 kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn

Trong ví dụ thứ 2, người chơi chọn đặt 100$ vào cửa AF tức là đội khách ghi bàn thắng đầu tiên. Giả sử nếu như đội khách Melbourne City là đội ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu, khi đó người chơi thắng cược và thu về số tiền 100$ x 1,82 = 182$ (bao gồm 100$ tiền gốc).

 Ví dụ 3 kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn

Ở ví dụ thứ 3, giả sử người chơi chọn đặt 100$ vào cửa Không có bàn thắng. Nếu như trận đấu kết thúc với kết quả 0-0, khi đó người chơi thắng cược và thu về số tiền 100$ x 15 = 1500$ (bao gồm 100$ tiền gốc).

Kinh nghiệm chơi kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn

Là một trong những kèo phụ khá phổ biến nhưng để giành chiến thắng kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn không hề đơn giản. Nếu chỉ đơn thuần chơi vui thử nghiệm thì không có gì để nói nhưng nếu người chơi xác định muốn kiếm lợi nhuận từ việc đặt cược thì cần phải trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm cần tiết.

Đối với những ai có sở thích đánh những kèo đặc biệt như này, đầu tiên người chơi cần chọn lọc những trận đấu phù hợp để đặt cược kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn.

Theo kinh nghiệm thì nên lựa chọn trận đấu giữa 2 đội bóng chênh lệch đẳng cấp và 1 đội bóng yếu hơn hẳn không có khả năng ghi bàn. Trong trường hợp đó, khả năng đội bóng mạnh hơn sẽ ghi bàn trước và cũng là đội bóng ghi bàn cuối cùng của trận đấu khá cao. Còn đối với cửa Không ghi bàn thì khả năng này thường xảy ra trong trận đấu giữa hai đội cân sức và đều đặt quyết tâm cao trong trận đấu. Ví dụ như những trận đấu quan trọng, vòng knock-out, trận tranh chức vô địch,…